EU đề ra thời hạn hoàn thành thỏa thuận về người di cư

Giới chức châu Âu đang hy vọng về một thỏa thuận tái phân bổ những người di cư đang xin tị nạn ở EU, tuy nhiên, các chính phủ theo chủ nghĩa dân tộc ở Hungary và Ba Lan phản đối kế hoạch trên.

Israel tuyên bố sẽ tiếp tục thực hiện chiến dịch Jenin ở Bờ Tây

Chiến dịch tấn công nhằm vào cái gọi là “sào huyệt khủng bố” tại các trại tị nạn ở Jenin do IDF thực hiện rạng sáng ngày 3/7, được cho là quy mô nhất trong 20 năm qua tại Bờ Tây.

Mỹ: Rơi máy bay ở bang Alaska khiến 2 người thiệt mạng

Máy bay trực thăng đã đến hiện trường vụ tai nạn sau đó vài giờ và đã tìm thấy 2 người chết tại hiện trường và 3 người khác bị thương.

Bolivia thông báo quá trình gia nhập Khối thị trường chung Nam Mỹ

Phái đoàn Bolivia đã dự cuộc họp của Hội đồng Thị trường chung Mercosur (CMC) cùng với bộ trưởng ngoại giao của các nước thành viên chính thức của Mercosur là Argentina, Brzil, Paraguay và Uruguay.

Iraq thúc giục OIC họp khẩn về vụ đốt kinh Koran ở Thụy Điển

Chính phủ Iraq xác nhận mong muốn tổ chức một cuộc họp khẩn ở cấp cao tại Baghdad để thảo luận về vụ việc xúc phạm và đốt một bản sao cuốn kinh Koran ở Thụy Điển.

Giao tranh tại Sudan: Lại bùng phát xung đột ở Thủ đô Khartoum

Ngày 3/7, tiếng đạn pháo bắt đầu từ phía Tây Bắc Thủ đô Khartoum của Sudan và sau đó lan dần về phía trung tâm và phía Đông thành phố; người dân cho biết giao tranh bắt đầu xảy ra từ 4h sáng.

Tổng thống Hàn Quốc yêu cầu điều chỉnh cách xử lý vấn đề Triều Tiên

Tổng thống Hàn Quốc ngày 2/7 nhấn mạnh: “Đến nay, Bộ Thống nhất đã hoạt động như thể là một bộ phận hỗ trợ cho Triều Tiên và tình trạng đó không nên tiếp diễn. Giờ là lúc Bộ Thống nhất phải thay đổi.”

Thái Lan: Liên minh 8 đảng chưa thống nhất về ghế Chủ tịch Hạ viện

Đảng Tiến bước muốn nghị sỹ Phitsanulok Padipat Suntiphada trở thành Chủ tịch Hạ viện tiếp theo, trong khi đảng Pheu Thai bảo vệ quan điểm rằng họ nên có được ghế đứng đầu cơ quan lập pháp.

Ba Lan tăng cường lực lượng an ninh ở biên giới với Belarus

Bộ trưởng Nội vụ Ba Lan thông báo quyết định tăng cường lực lượng với 500 sỹ quan cảnh sát thuộc các đơn vị phòng ngừa và chống khủng bố là do tình hình căng thẳng ở biên giới với Belarus.

Số ca mắc đậu mùa khỉ ở Thái Lan tăng mạnh trong tháng Sáu

Tất cả 48 trường hợp được xác nhận mắc đậu mùa khỉ ở Thái Lan vào tháng Sáu đều là nam giới, gồm 41 người Thái Lan và bảy người nước ngoài, trong đó có 22 người bị nhiễm HIV.
Trang 251 trong 2028 << < 244 245 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 256 257 258 340 680 1010 1350 1690 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 971
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 971
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78870626