EU thông qua kế hoạch bán đấu giá sớm tín chỉ carbon

Theo tính toán, việc bán đấu giá tín chỉ carbon sẽ giúp huy động được 20 tỷ euro (21,3 tỷ USD) trợ cấp từ thị trường carbon của EU.

Trung Quốc công bố tài liệu khái niệm về Sáng kiến An ninh toàn cầu

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Tần Cương nhấn mạnh Sáng kiến An ninh toàn cầu đề cao tầm nhìn về an ninh chung, toàn diện và bền vững, theo đuổi mục tiêu dài hạn là xây dựng một cộng đồng an ninh.

Thị trường việc làm tại Mỹ trước nghịch lý hậu đại dịch

Tình trạng cắt giảm việc làm vẫn tiếp tục tại một số tập đoàn lớn nhất của Mỹ, nhưng số khác vẫn đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động, do những tác động của đại dịch.

Quốc tế đánh giá cao hai đoàn cứu hộ của Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ

Theo Đại sứ Đỗ Sơn Hải, thông điệp gửi đến cộng đồng quốc tế là Việt Nam không chỉ là một thành viên có trách nhiệm mà là thành viên có năng lực để thực hiện trách nhiệm đó ở mức cao nhất.

Tổng thống Nga trình Hạ viện dự luật tạm ngừng tham gia New START

Chủ tịch Duma Quốc gia cho biết "dự luật do Tổng thống đưa lên sẽ được xem xét trong ngày 22/2 tại phiên họp toàn thể Duma Quốc gia" và sẽ ngay lập tức đưa ra quyết định.

Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Đức công bố gói hỗ trợ mới

Các bộ trưởng Đức cam kết sẽ hỗ trợ thêm 50 triệu euro (53,3 triệu USD) khắc phục hậu quả động đất, trong đó Thổ Nhĩ Kỳ sẽ nhận được 33 triệu euro và Syria nhận được 17 triệu euro.

ASEAN, Australia và New Zealand hoàn tất đàm phán nâng cấp FTA

Vụ trưởng Đàm phán ASEAN thuộc Bộ Thương mại Indonesia cho biết hiệp định được nâng cấp tạo thuận lợi hơn cho giới kinh doanh trong việc khai thác thị trường ASEAN, Australia và New Zealand.

Chính phủ Mỹ lên kế hoạch mới nhằm siết chặt dòng người di cư

Các quy định mới buộc những người di cư đến Mỹ phải nộp đơn xin tị nạn trực tuyến thông qua ứng dụng CBP One của chính phủ và đặt lịch hẹn gặp nhà chức trách Mỹ.

Somalia: Tấn công khủng bố ở Mogadishu, 10 dân thường thiệt mạng

Giới chức Somalia cho biết các phần tử Hồi giáo cực đoan Al-Shabaab đã tấn công một ngôi nhà ở quận Abdiaziz, phía Bắc thủ đô Mogadishu làm 10 dân thường thiệt mạng.

Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định cam kết ủng hộ Ukraine

Tổng thống Biden nêu rõ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) hiện nay mạnh hơn bao giờ hết, đồng thời khẳng định sự ủng hộ "không lay chuyển" của Mỹ đối với Ukraine.
Trang 249 trong 1860 << < 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 256 310 620 930 1240 1550 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 65
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 65
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68805844