AU sẽ tổ chức hội nghị hòa giải dân tộc giữa các phe phái của Libya

Chủ tịch Ủy ban AU khẳng định: "Chúng tôi đã gặp gỡ các bên khác nhau của Libya. Chúng tôi đang trong quá trình làm việc với họ về thời gian và địa điểm để tổ chức hội nghị hòa giải dân tộc."

Hàn Quốc: Triều Tiên phóng hai tên lửa đạn đạo tầm ngắn

Quân đội Hàn Quốc cho biết họ phát hiện vụ phóng tên lửa của Triều Tiên được thực hiện từ khu vực Sukchon thuộc tỉnh Nam Pyongan, trong khoảng thời gian từ 7h đến 7h11 sáng 20/2 (giờ địa phương).

Hội nghị Munich thể hiện "sự đoàn kết mạnh mẽ xuyên Đại Tây Dương"

Chủ tịch Hội nghị An ninh Munich cho rằng châu Âu cần tăng chi tiêu quốc phòng để có thể đáp ứng tốt hơn trước những thách thức mới của thời đại.

Các hãng công nghệ lớn đối mặt với quy định khắt khe hơn của EU

Theo Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA), những công ty có hơn 45 triệu người dùng được coi là các nền tảng trực tuyến rất lớn và có nhiều nghĩa vụ hơn như quản lý rủi ro, kiểm toán độc lập.

Tin tặc "thả" mã độc vào mạng máy tính của Cục Điều tra liên bang Mỹ

Trong thông báo gửi CNN, FBI cho hay cơ quan này đã biết về vụ tấn công mạng và đang cố gắng thu thập thêm thông tin, đồng thời khẳng định vụ việc đã được kiểm soát.

Phần Lan tái khẳng định quyết tâm gia nhập NATO cùng lúc với Thụy Điển

Thủ tướng Phần Lan nhấn mạnh việc Phần Lan và Thụy Điển cùng gia nhập NATO vào một thời điểm sẽ mang lại lợi ích cho 2 quốc gia và cũng chính là lợi ích của NATO.

Ngoại trưởng Mỹ-Đức gặp song phương bên lề Hội nghị An ninh Munich

Tại cuộc gặp, Ngoại trưởng Blinken đã trao đổi về việc Đức hỗ trợ quân sự, tài chính và nhân đạo cho Ukraine, vấn đề hợp tác chống biến đổi khí hậu, quản lý các thách thức toàn cầu...

Nga hủy bỏ thỏa thuận thành lập Lãnh sự quán CH Séc tại Yekaterinburg

Sau khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine cách đây gần một năm, Bộ Ngoại giao Cộng hòa Séc đã đóng cửa Lãnh sự quán của nước này tại Yekaterinburg.

Hàn Quốc triển khai hệ thống chống máy bay không người lái

Thủ tướng Han Duck-soo nhấn mạnh Hàn Quốc cần phải tăng cường khả năng chống máy bay không người lái (UAV) cũng như có các phương án để đối phó với các hoạt động khủng bố sử dụng UAV có vũ trang.

Ukraine thông báo tổ chức họp 3 bên đầu tiên với EU và NATO

Ngoại trưởng Ukraine Kuleba bày tỏ mong muốn sớm được gặp Tổng Thư ký NATO Stoltenberg và Đại diện cấp cao của EU về chính sách đối ngoại Borrell để tăng cường quan hệ đối tác và đối thoại.
Trang 248 trong 1856 << < 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 310 620 930 1240 1550 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 457
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 457
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68636777