Mỹ: Nổ lớn tại một nhà máy kim loại ở Ohio, ít nhất 14 người bị thương

Giới chức địa phương và các nhân chứng cho biết đất đá và kim loại nóng chảy từ vụ nổ đã bắn sang các tòa nhà lân cận, khiến ít nhất 14 người bị thương, chủ yếu là do bỏng.

Trung Quốc sẽ triển khai các dự án trị giá hàng tỷ USD tại Suez

Tính đến nay, Ai Cập đã thu hút được tổng vốn đầu tư vào Khu Kinh tế kênh đào Suez (SCEZ) lên tới 18 tỷ USD, với các hợp đồng có tổng trị giá 10 tỷ USD đang được thực hiện sau khi ký kết.

​Hàn-Mỹ-Nhật cam kết hợp tác chặt chẽ trong vấn đề Triều Tiên

Ngày 20/2, Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản đã tái khẳng định cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong vấn đề Triều Tiên, sau các vụ phóng tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng.

Hội nghị An ninh Munich lần thứ 59: Trao cơ hội cho hòa bình

Sự sốt sắng của liên minh phương Tây nhằm tăng cường hỗ trợ về quân sự cho Ukraine được thể hiện rõ tại Hội nghị An ninh Munich lần thứ 59 vừa khép lại ở thành phố Munich.

Hội đồng Bảo an họp khẩn sau vụ phóng tên lửa của Triều Tiên

Trợ lý Tổng thư ký LHQ phụ trách Trung Đông-châu Á và Thái Bình Dương Khaled Khiari đánh giá vụ phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa mới đây của Triều Tiên làm gia tăng căng thẳng trong khu vực.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ gặp gỡ trực tiếp, cảm ơn đội cứu hộ Việt Nam

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, cùng những nỗ lực không mệt mỏi của đoàn Việt Nam khi hỗ trợ tìm kiếm, cứu nạn sau thảm họa động đất tại nước này.

HĐBA đẩy sớm lịch họp về vụ nổ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc dự kiến sẽ bỏ phiếu về dự thảo nghị quyết của Nga liên quan cuộc điều tra quốc tế đối với vụ nổ tại các đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc.

Philippines: Giải quyết vấn đề Biển Đông phải dựa trên luật pháp

Theo Ngoại trưởng Philippines Enrique Manalo, những yêu sách chủ quyền mâu thuẫn chỉ có thể được giải quyết một cách hòa bình thông qua biện pháp bám sát cách tiếp cận hòa bình và dựa trên luật pháp.

Nền kinh tế Nga suy giảm 2,1% trong năm ngoái, ít hơn so với dự báo

Việc nền kinh tế Nga suy giảm 2,1% trong năm 2022 được đánh giá là tốt hơn so với dự báo trong bối cảnh Moskva bị phương Tây áp đặt các biện pháp trừng phạt liên quan đến cuộc xung đột Ukraine.

EU triển khai phái bộ giám sát đến biên giới Armenia-Azerbaijan

Phái bộ giám sát dân sự (EUMA) gồm khoảng 100 người, trong đó có khoảng 50 quan sát viên không có vũ trang, đến khu vực biên giới của Armenia với Azerbaijan trong vòng 2 năm nhằm thiết lập ổn định.
Trang 246 trong 1856 << < 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 252 253 310 620 930 1240 1550 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 452
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 452
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68635709