Hàn Quốc thông báo nội dung chính của hội nghị thượng đỉnh Hàn-Nhật

Các chủ đề thảo luận giữa sẽ Thủ tướng Nhật Bản và Tổng thống Hàn Quốc gồm an ninh quốc gia, các ngành công nghệ cao, khoa học, công nghệ và hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, thanh niên.

Hàn Quốc mở rộng điều tra vụ bê bối thao túng giá cổ phiếu

Hàng trăm nhà đầu tư, trong đó có ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng Im Chang-jung, tuyên bố mất tổng cộng 100 tỷ won sau khi ủy thác các khoản đầu tư của họ cho một công ty tư vấn đầu tư.

Lạm phát hạ nhiệt, ECB quyết định tăng lãi suất lần thứ 7 liên tiếp

ECB đã công bố quyết định tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản lên mức 3,25%, do lạm phát tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đang chậm lại với triển vọng ổn định.

20 doanh nghiệp Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh đầu tư vào Hoa Kỳ

Các doanh nghiệp Việt Nam có kế hoạch đầu tư sang Hoa Kỳ trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp xe và pin xe điện, công nghệ, phần mềm, thiết kế nội thất, xây dựng, logistics, vận tải, thực phẩm.

Italy "dọa" huỷ chuyến thăm Paris của Ngoại trưởng Antonio Tajan

Một quan chức Chính phủ Italy cho biết chuyến đi sẽ không diễn ra nếu Pháp không làm rõ tuyên bố chỉ trích Thủ tướng Italy của Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin.

Labuan Bajo sẵn sàng cho Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 42

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 42 được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá rộng rãi và tác động đáng kể đến ngành du lịch Labuan Bajo, nhất là trong các lĩnh vực giao thông vận tải, tham quan...

Nhiều nước EU thúc đẩy cải tổ quy trình việc đưa ra quyết định chung

Bỉ, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Luxembourg, Hà Lan Slovenia và Tây Ban Nha đã kêu gọi cải tổ cách thức bỏ phiếu về Chính sách Ngoại giao và Quốc phòng chung EU.

Nga giảm sản lượng khai thác dầu mỏ 500.000 thùng mỗi ngày

Phó Thủ tướng Novak nhấn mạnh Nga đặt mục tiêu giảm sản lượng khai thác tự nguyện nói trên từ nay đến cuối năm 2023. Việc giám sát hoạt động này sẽ do các nguồn độc lập tiến hành.

Tổ chức Hợp tác Thượng Hải kết nạp thêm Iran và Belarus

Một quan chức Bộ Ngoại giao Ấn Độ cho biết việc xem xét kết nạp Iran và Belarus là một trong những nội dung chính trong chương trình nghị sự của hội nghị Tổ chức Hợp tác Thượng Hải tại Ấn Độ.

Tổng thống Mỹ cảnh báo trừng phạt các bên giao tranh tại Sudan

Ngày 4/5, Nhà Trắng đã công bố sắc lệnh hành pháp về việc áp đặt trừng phạt những người phải chịu trách nhiệm về tình trạng đổ máu tại Sudan, qua đó cho phép áp dụng các lệnh trừng phạt mới.
Trang 245 trong 1957 << < 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 252 330 650 980 1300 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 501
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 501
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74029418