Tòa án Malaysia xem xét kháng cáo lần cuối của cựu Thủ tướng Najib

Nếu kháng cáo của cựu Thủ tướng Najib Razak bị bác bỏ, ông sẽ phải thụ án 12 năm tù ngay lập tức, trong trường hợp ngược lại nếu trắng án, ông Najib có thể trở lại hoạt động chính trị.

Hàn Quốc và Mỹ thảo luận về mối đe dọa trên không gian mạng

Tại cuộc gặp, Mỹ và Hàn Quốc nhất trí về tầm quan trọng của việc hợp tác trong lĩnh vực không gian mạng nhằm duy trì thế trận phòng thủ chung mạnh mẽ, ứng phó hiệu quả với các đe dọa an ninh mới nổi.

CH Séc: Phe đối lập yêu cầu cách chức Phó thủ tướng Vit Rakusan

Phe đối lập chỉ trích Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nội vụ Rakusan do việc bổ nhiệm ông Petr Mlejnek làm Giám đốc Cơ quan Thông tin và Đối ngoại (UZSI), tức cơ quan tình báo dân sự của Cộng hòa Séc.

Ukraine và LHQ nhất trí phối hợp xuất khẩu ngũ cốc qua Biển Đen

Kể từ tháng Tám, đã có 25 chuyến tàu chở nông sản xuất khẩu của Ukraine rời cảng theo thỏa thuận khung ngày 22/7, do Liên hợp quốc và Thổ Nhĩ Kỳ làm trung gian.

Chuyến tàu chở ngũ cốc thứ 25 rời Ukraine theo thỏa thuận với Nga

Cơ quan phụ trách cảng biển Ukraine cho biết đã có 600.000 tấn nông sản của Ukraine được xuất khẩu thông qua "hành lang an toàn" đã được Moskva và Kiev nhất trí tại Istanbul vào tháng trước.

'Điện Kremlin thay đổi quan điểm về cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Ukraine'

Trước đây, điều kiện tiên quyết của Nga là phải có một "lộ trình" cho các cuộc đàm phán hòa bình, nhưng giờ đây Moskva cho phép thảo luận về lộ trình này tại cuộc gặp trực tiếp giữa lãnh đạo 2 nước.

Anh: Làn sóng đình công tiếp tục kéo dài cùng cơn “bão giá”

Mạng lưới đường sắt của Anh có khả năng gián đoạn hơn nữa khi hàng chục nghìn nhân viên được dự đoán sẽ đình công trong những ngày tới, sau khi chứng kiến cuộc đình công lớn nhất 30 năm qua.

Chính phủ Thái Lan quyết tâm thúc đẩy đàm phán hòa bình ở miền Nam

Trước đó, hôm 16/8, một loạt vụ đốt phá nhằm vào các địa điểm ở cực Nam Thái Lan đã khiến ít nhất một người thiệt mạng và bảy người bị thương; nhóm ly khai BRN đã thừa nhận gây ra các vụ tấn công này.

Thái Lan lên kế hoạch cấp “thị thực vàng” có giá trị 10 năm

Yêu cầu cơ bản để được cấp “thị thực vàng” là phải chứng minh tài tài sản ít nhất 1 triệu USD và thu nhập hàng năm là 80.000 USD, mặc dù các quy tắc này có thay đổi đôi chút giữa các nhóm khác nhau.

Đại sứ sắp mãn nhiệm của Séc ở Mỹ sẽ là tân Đại sứ tại Việt Nam

Bộ Ngoại giao Cộng hòa Séc cho biết ông Hynek Kmonicek sẽ tới Hà Nội đảm nhận vai trò mới là Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam ngay sau khi mãn nhiệm Đại sứ tại Mỹ.
Trang 244 trong 1655 << < 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 280 550 830 1100 1380 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 620
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 620
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60841106