Ông Tập Cận Bình: Trung Quốc và Nga cần tăng cường liên lạc, phối hợp

Ông Tập Cận Bình khẳng định Trung Quốc sẽ tiếp tục hợp tác với Nga để phát triển Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện, bao gồm hỗ trợ lẫn nhau, hội nhập sâu rộng, đổi mới và cùng có lợi.

Lãnh đạo Anh và Mỹ khẳng định quan hệ đồng minh vững chắc

Tại cuộc gặp Thủ tướng Anh Sunak, Tổng thống Mỹ Biden đã khẳng định quan hệ vững chắc giữa hai nước đồng minh trong NATO và thảo luận về Hội nghị Thượng đỉnh NATO tại Litva, cuộc xung đột ở Ukraine.

Tổng thống Iran bắt đầu công du, củng cố quan hệ với các nước châu Phi

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran miêu tả chuyến công du của Tổng thống Ebrahim Raisi là bước ngoặt mới, có thể thúc đẩy các mối quan hệ kinh tế và thương mại giữa Iran với các nước châu Phi.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan chấp nhận Thụy Điển gia nhập NATO

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết Thổ Nhĩ Kỳ đã đồng ý thúc đẩy việc Thụy Điển gia nhập NATO, đồng thời tuyên bố "đây là một ngày lịch sử."

Mỹ và Israel khởi động cuộc tập trận không quân Juniper Oak

Cuộc tập trận chung với Mỹ mang tên Juniper Oak với sự tham gia của máy bay tiếp liệu KC-46 giúp các chiến đấu cơ của Israel có thể không kích "các mục tiêu chiến lược ở sâu dưới lòng đất."

Bulgaria cảnh báo chiến tranh có thể vượt ra ngoài lãnh thổ Ukraine

Cơ quan Nhà nước về An ninh Quốc gia Bulgaria nhận định chiến sự tại Ukraine có thể leo thang, đồng thời cảnh báo đến thời điểm này không thể loại trừ nguy cơ sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Bộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi Triều Tiên dừng các hành động leo thang

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Matthew Miller nhấn mạnh Mỹ một lần nữa kêu gọi Triều Tiên có chính sách ngoại giao nghiêm túc và bền vững.

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen: Mỹ chưa loại trừ khả năng suy thoái

Các báo cáo gần đây cho thấy lạm phát ở Mỹ có thể tiếp tục giảm nhẹ trong tháng Sáu nhưng áp lực về giá cơ bản vẫn cao, dẫn đến khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục tăng lãi suất.

Quốc hội Israel thông qua dự luật liên quan đến cải cách tư pháp

Quốc hội Israel đã thông qua dự luật gây tranh cãi nhằm hạn chế quyền lực của tòa án trong bối cảnh tòa án có thể bác bỏ một quyết sách của bộ máy hành pháp, bao gồm cả Chính phủ.

"Sức khỏe" kinh tế Trung Quốc chi phối chứng khoán châu Á chiều 10/7

Mặc dù Ant Group và Tencent đều phải nhận khoản phạt lớn, các nhà giao dịch vẫn vui mừng trước triển vọng các doanh nghiệp có thể tập trung trở lại vào hoạt động kinh doanh.
Trang 244 trong 2028 << < 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 340 680 1010 1350 1690 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 985
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 985
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78875187