Hỏa hoạn tại tòa nhà của Bộ Quốc phòng Nga ở thủ đô Moskva

Thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết lửa đã bùng phát trên tầng 3 của một trong những tòa nhà thuộc bộ này ở số 19 phố Znamenka, ở trung tâm thủ đô Moskva.

Đàm phán thất bại, các nghiệp đoàn Pháp kêu gọi tiếp tục đình công

Lãnh đạo các nghiệp đoàn đã kêu gọi người dân Pháp xuống đường và đình công quy mô lớn vào ngày 6/4 - ngày đình công toàn quốc thứ 11 - để phản đối dự luật cải cách chế độ hưu trí.

Nhiều dư địa trong hợp tác về logistics giữa Việt Nam-Singapore

Singapore là quốc gia có nhiều kinh nghiệm phát triển ngành dịch vụ logistics và tiềm năng liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore trong lĩnh vực này vẫn còn rất nhiều dư địa.

[Infographics] Quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam-Hà Lan

Quan hệ giữa hai nước được đánh giá là điển hình của mối quan hệ năng động và hiệu quả, phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị-ngoại giao, kinh tế, giáo dục-đào tạo, quốc phòng-an ninh...

Quan chức cấp cao Mỹ tới Hàn Quốc bàn về thượng đỉnh song phương

Giám đốc cấp cao phụ trách khu vực Đông Á-châu Đại Dương, Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ gặp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Hàn Quốc thảo luận về các biện pháp tăng cường hợp tác song phương.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích các cáo buộc hình sự

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng hành động truy tố hình sự là "sự xúc phạm" đối với nước Mỹ và "cộng đồng thế giới đã tiến rất gần đến cuộc chiến tranh thế giới thứ ba."

Tổng thống Pháp và Mỹ điện đàm, bàn về xung đột Nga-Ukraine

Tổng thống Pháp Macron và người đồng cấp Mỹ Biden hoan nghênh sự tham gia của Trung Quốc vào nỗ lực chấm dứt cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, cũng như công cuộc xây dựng hòa bình, ổn định khu vực.

Quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ: Cần nâng lãi suất lên mức trên 5%

Bà Loretta Mester, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tại Cleveland, cho rằng để lạm phát giảm xuống mức 2%, lãi suất có thể tiếp tục tăng trong năm nay, lên mức trên 5%.

Việt Nam cam kết hợp tác xây dựng lưu vực sông Mekong thịnh vượng

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh mọi chính sách và hành động liên quan của Ủy hội sông Mekong quốc tế và các nước thành viên cần lấy con người làm trung tâm, đảm bảo sinh kế bền vững của người dân.

Giám đốc điều hành JPMorgan nhận định về tình hình ngân hàng Mỹ

Theo ông Jamie Dimon, khả năng suy thoái của thị trường đã tăng lên, mặc dù điều này không giống như năm 2008 song vẫn chưa rõ khi nào cuộc khủng hoảng hiện tại sẽ kết thúc.
Trang 244 trong 1906 << < 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 714
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 714
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325283