Cung cấp thiết bị cho Nga, 7 công ty Trung Quốc có thể bị trừng phạt

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân nhấn mạnh Trung Quốc sẽ bảo vệ lợi ích của mình trong trường hợp EU quyết định áp đặt trừng phạt 7 công ty công nghệ vì cung cấp thiết bị cho Nga.

Liên minh châu Âu đề xuất gói trừng phạt thứ 11 nhằm vào Nga

Nếu được thông qua, các biện pháp trừng phạt mới sẽ là gói trừng phạt thứ 11 mà Liên minh châu Âu (EU) áp đặt đối với Moskva kể từ khi xảy ra xung đột Ukraine-Nga hồi tháng 2/2022.

Trung Quốc và Mỹ nhấn mạnh sự cần thiết ổn định quan hệ song phương

Bộ trưởng Tần Cương khẳng định quan hệ Trung Quốc và Mỹ có vai trò quan trọng đối với hai nước và thế giới, nhấn mạnh sự đồng thuận quan trọng mà lãnh đạo hai nước đã đạt được tại Bali.

Nga đảm bảo an toàn cho lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng

Thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga cho biết tất cả các biện pháp có thể đang được thực hiện để đảm bảo an toàn cho lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng (9/5).

Niềm tin nhà đầu tư Eurozone bất ngờ giảm trong tháng Năm

Trong bối cảnh lạm phát cao dai dẳng và những lo ngại về giá năng lượng làm giảm kỳ vọng về một sự phục hồi vào mùa Xuân, niềm tin của các nhà đầu tư trong Eurozone cũng bất ngờ giảm.

Tư lệnh quân đội Sudan nêu điều kiện để ngồi vào bàn đàm phán với RSF

Tướng Abdel-Fattah Al-Burhan cho biết giải pháp hòa bình là cách tối ưu để giải quyết cuộc khủng hoảng ở Sudan, đồng thời nhấn mạnh không có cuộc đối thoại nào với RSF nếu không có lệnh ngừng bắn.

Trung Quốc và Pakistan kêu gọi viện trợ cho Afghanistan

Viện trợ cho Afghanistan giảm mạnh do các nước tài trợ phản đối những hạn chế mà Taliban áp đặt với nhân viên viện trợ nữ và cố gắng đối phó với sự gia tăng các cuộc khủng hoảng trên khắp thế giới.

Mở rộng hợp tác kinh tế Hàn-Nhật trên nhiều phương diện

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida ngày 8/5 đã có cuộc gặp với lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Hàn Quốc, thảo luận về các biện pháp mở rộng phạm vi hợp tác kinh tế giữa hai nước.

ASEAN thúc đẩy định hướng phát triển trong giai đoạn mới

Trong cuộc họp với HLTF-ACV vào ngày 10/5, các nhà lãnh đạo ASEAN dự kiến sẽ đưa ra hướng dẫn để đảm bảo văn kiện này có tầm nhìn xa, tham vọng, truyền cảm hứng, toàn diện, mạnh mẽ và bao trùm.

Vòng đàm phán thứ ba về Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Phía Hàn Quốc cho biết vòng đàm phán lần này rất quan trọng trong việc tạo ra tiến bộ cụ thể trong các lĩnh vực thương mại, khả năng phục hồi chuỗi cung ứng, nền kinh tế sạch và nền kinh tế công bằng.
Trang 241 trong 1958 << < 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 330 650 980 1310 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 463
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 463
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74080495