Lượng khí đốt của Nga qua Ukraine trong tháng 6 ở 'mức thấp lịch sử'

Trong những tuần gần đây, Nga đã cắt giảm tới 60% lượng khí đốt cung cấp sang châu Âu qua đường ống Dòng chảy phương Bắc, dưới biển Baltic, với lý do các vấn đề kỹ thuật.

Cảnh sát Nhật Bản làm rõ động cơ của đối tượng tấn công ông Abe

Cảnh sát Nhật Bản vẫn đang nỗ lực làm rõ động cơ gây án của đối tượng nổ súng vào cựu Thủ tướng Abe, trong lúc đối tượng phủ nhận việc tấn công vì phản đối niềm tin chính trị của chính trị gia này.

Lãnh đạo Mỹ-Nhật khẳng định bảo vệ di sản của cựu Thủ tướng Abe

Phát biểu với báo giới, Thủ tướng Kishida cho biết ông đã khẳng định với Tổng thống Biden rằng Tokyo sẵn sàng bảo vệ nền dân chủ và không nhượng bộ với bạo lực.

Ngoại trưởng Mỹ và Trung Quốc gặp nhau bên lề hội nghị G20

Mở đầu cuộc hội đàm hiếm có ngày 9/7 tại Bali (Indonesia), Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Ủy viên Quốc vụ kiêm Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã bày tỏ hy vọng cùng nhau hợp tác.

Canada áp đặt vòng trừng phạt mới nhằm vào truyền thông Nga

Ngày 8/7, Canada đã áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với cỗ máy truyền thông của Nga, nhắm vào các hãng thông tấn, đài truyền hình và một số nhà báo Nga.

Biến động chính trị khiến kinh tế Anh rơi vào khủng hoảng

Lạm phát ở Anh đã tăng kỷ lục trong vòng 40 năm, đạt mức 9,1% vào tháng Năm - cao nhất trong G7; tỷ lệ lạm phát được dự báo sẽ tăng lên mức trên 11% vào cuối năm nay bất chấp các đợt tăng lãi suất.

Tình cảm đặc biệt của cựu Thủ tướng Abe Shinzo dành cho Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Cựu Thủ tướng Abe Shinzo có mối quan hệ rất thân thiết với lãnh đạo Việt Nam và dành tình cảm đặc biệt cho đất nước Việt Nam.

Lãnh đạo thế giới chia buồn với Nhật Bản và gia đình cựu Thủ tướng Abe Shinzo

(ĐCSVN) – Ngày 8/7, nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã gửi điện chia buồn sâu sắc với gia đình cựu Thủ tướng Abe Shinzo và người dân Nhật Bản ngay sau khi ông qua đời do bị tấn công vào sáng cùng ngày.

Anh: Thủ tướng Johnson thay thế nội các trước khi thông báo từ chức

Trước khi thông báo từ chức, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bổ nhiệm ông Greg Clark làm Bộ trưởng phụ trách vấn đề Bình đẳng, Nhà ở và Cộng đồng, trong khi ông James Cleverly làm Bộ trưởng Giáo dục.

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ-Trung Quốc thảo luận về tình hình biên giới

Trong cuộc gặp kéo dài 1 giờ đồng hồ, Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ Jaishankar đã kêu gọi sớm giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn đọng với Trung Quốc dọc Ranh giới kiểm soát thực tế ở Đông Ladakh.
Trang 240 trong 1592 << < 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 651
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 651
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57933478