Lãnh đạo các nước ASEAN tiếp kiến Quốc vương Campuchia

Quốc vương Campuchia vui mừng chào đón các nhà lãnh đạo ASEAN tới dự Hội nghị Cấp cao ASEAN vào đúng dịp kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN.

Hội nghị Cấp cao ASEAN dự kiến thông qua khoảng 100 văn kiện

(Chinhphu.vn) - Với lịch trình dày đặc hơn 20 hoạt động trong chưa đầy 4 ngày, dự kiến sẽ có khoảng 100 văn kiện được trình lên Lãnh đạo các nước ghi nhận và thông qua tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 40, 41 và các Hội nghị Cấp cao liên quan.

Ukraine nêu điều kiện nối lại đối thoại với Nga

(ĐCSVN) - Ngày 8/11, Văn phòng Tổng thống Ukraine dẫn lời Cố vấn Tổng thống nước này - ông Mykhailo Podolyak nhấn mạnh, Kiev chỉ có thể nối lại đối thoại với Moscow sau khi quân đội Nga rút khỏi Ukraine.

EU: Đạo luật giảm lạm phát của Mỹ vi phạm quy tắc thương mại quốc tế

Giới chức châu Âu lo ngại nội dung đạo luật gồm miễn trừ thuế đối với xe điện được sản xuất ở Bắc Mỹ; hỗ trợ chuỗi cung ứng pin của nước này có thể ảnh hưởng tới các nhà sản xuất xe điện châu Âu.

Nhật Bản siết chặt quy định về đóng góp cho các nhóm tôn giáo

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết chính phủ nước này sẽ đề xuất một đạo luật mới nhằm ngăn chặn các khoản tài trợ cho các tổ chức tôn giáo sau khi các cuộc điều tra vụ ám sát ông Shinzo Abe.

Áo cam kết cấp 50 triệu USD cho tổn thất, thiệt hại liên quan khí hậu

Các nước dễ bị tổn thương nhất ở Nam Bán cầu đang đặc biệt phải chịu đựng hậu quả nặng nề của cuộc khủng hoảng khí hậu và đang đòi hỏi chính đáng sự hỗ trợ nhiều hơn từ nước công nghiệp phát triển.

Nga và Mỹ sớm nhóm họp để nối lại hoạt động thanh sát hạt nhân

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Ned Price cho biết hai bên đã nhất trí rằng Ủy ban điều phối song phương (BCC) sẽ nhóm họp trong tương lai gần theo các điều khoản của hiệp ước New START.

Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu thanh toán phí mua khí đốt của Nga bằng đồng ruble

Bộ trưởng Năng lượng Thổ Nhĩ Kỳ Fatih Donmez cho biết thêm trong vài tháng tới, khoản thanh toán bằng đồng nội tệ của Nga trong các hợp đồng mua bán năng lượng giữa hai nước sẽ tăng lên.

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 40, 41 và các hội nghị liên quan

Các Hội nghị Cấp cao lần này đánh dấu sự nối lại các trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa các Lãnh đạo sau hơn hai năm bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19.

Bộ Nội vụ Séc công bố danh sách ứng viên đăng ký tranh cử Tổng thống

Theo kết quả khảo sát, cựu tướng quân đội Petr Pavel, cựu Thủ tướng Andrej Babis cùng cựu Hiệu trưởng Đại học Mendel ở Brno Danuse Nerudova là những người có cơ hội chiến thắng cao nhất.
Trang 239 trong 1747 << < 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 290 580 870 1160 1460 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 484
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 484
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64030098