Các nước tìm giải pháp cho vấn đề khan hiếm lương thực toàn cầu

Hội nghị thảo luận các cam kết thăm dò hợp tác sâu hơn giữa các nước thành viên G20 nhằm tăng cường an ninh lương thực và năng lượng, trong đó có việc thông qua hệ thống Liên hợp quốc.

Ngoại trưởng Mỹ: Cuộc hội đàm với phía Trung Quốc 'mang tính xây dựng'

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho biết: "Dù quan hệ giữa hai nước rất phức tạp, tôi có thể khẳng định rằng hai phái đoàn đã có cuộc thảo luận hữu ích, thẳng thắn và trên tinh thần xây dựng."

Tổng thống Mỹ chưa đưa ra quyết định về giảm thuế với hàng Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có cắt giảm một số mức thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc hay không.

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc hội đàm với người đồng cấp Singapore

Bên lề Hội nghị Ngoại trưởng G20 tại Bali (Indonesia), Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã hội đàm riêng rẽ với với người đồng cấp Singapore, Đức và Tây Ban Nha.

Bộ trưởng ​Quốc phòng Anh sẽ không tranh cử ghế lãnh đạo đảng Bảo thủ

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace, là một trong những ứng cử viên sáng giá kế nhiệm Thủ tướng Boris Johnson, ngày 9/7 thông báo quyết định không tham gia tranh cử vị trí lãnh đạo mới.

Kinh tế Nga: Dự trữ ngoại tệ tăng trở lại, lạm phát giảm

Tính đến 1/7, dự trữ ngoại tệ của Nga đã lên tới 586,8 tỷ USD. Trong khi đó, theo Cơ quan Thống kê Liên bang Nga (Rosstat), chỉ số lạm phát tính theo năm ở Nga trong tháng Sáu đã giảm xuống mức 15,9%.

Hội nghị G20: Đề cao chủ nghĩa đa phương, mở cửa cho đối thoại

Hội nghị Ngoại trưởng G20 đã khép lại tại Bali sau hai ngày làm việc với sự nhất trí rộng rãi về sự cần thiết tăng cường chủ nghĩa đa phương, hợp tác cùng giải quyết các cuộc khủng hoảng.

Bộ trưởng Tài chính Anh tham gia cuộc đua kế nhiệm Thủ tướng Johnson

Bộ trưởng Tài chính mới được bổ nhiệm của Anh, ông Nadhim Zahawi, đang tranh cử để thay thế ông Boris Johnson làm Thủ tướng nước này.

Người biểu tình phóng hỏa dinh thự của Thủ tướng Sri Lanka

Một đám đông người biểu tình đã xông vào và phóng hỏa dinh thự của Thủ tướng và lực lượng cứu hỏa đã không thể tiếp cận dinh thự này do người biểu tình chặn xe.

Cử tri Nhật Bản bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Thượng viện

Cuộc bầu cử Thượng viện thu hút sự chú ý đặc biệt khi diễn ra trong bối cảnh các biện pháp an ninh đã được tăng cường sau vụ tấn công khiến cựu Thủ tướng Abe Shinzo thiệt mạng.
Trang 238 trong 1592 << < 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 880
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 880
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57936109