Mỹ lần đầu tiên phóng thử tên lửa đạn đạo ATACMS ở Australia

Tên lửa đạn đạo đất đối đất chiến thuật tầm xa MGM-140 ATACMS được phóng từ bệ phóng M142 HIMARS ở cơ sở huấn luyện Delamere ở vùng lãnh thổ phía Bắc của Australia.

Điện Kremlin: Việc mở rộng BRICS sẽ giúp nhóm lớn mạnh hơn

Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết Nga tin tưởng rằng dưới bất kỳ hình thức nào, việc mở rộng BRICS sẽ góp phần vào sự phát triển và lớn mạnh hơn nữa của khối.

42% dân số Sudan trong tình trạng mất an ninh lương thực nghiêm trọng

Tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng, di cư và thiệt hại cơ sở hạ tầng do giao tranh giữa quân đội Sudan và Các lực lượng hỗ trợ nhanh bán quân sự là những nguyên nhân làm gia tăng nạn đói tại đây.

Chủ tịch Quốc hội lên đường tham dự AIPA-44, thăm Indonesia và Iran

Sáng 4/8, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu Cấp cao Quốc hội Việt Nam rời Hà Nội, lên đường tham dự AIPA-44, thăm chính thức Indonesia và Iran.

Đức loại trừ khả năng cung cấp tên lửa tầm xa Taurus cho Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Đức nhấn mạnh việc cung cấp tên lửa tầm xa Taurus "không phải là ưu tiên hàng đầu" của Berlin hiện nay bởi việc này có nguy cơ làm leo thang cuộc xung đột tại Ukraine.

Mỹ cho phép Israel bán hệ thống phòng không David’s Sling cho Phần Lan

Với việc Mỹ phê duyệt thương vụ bán hệ thống phòng không David's Sling cho Phần Lan với trị giá 346 triệu USD, đây là lần đầu tiên Israel xuất khẩu hệ thống tiên tiến này cho khách hàng nước ngoài.

Ba Lan cảnh báo đóng cửa biên giới đối với nông sản Ukraine

Chính phủ Ba Lan cho biết họ muốn và đang giúp đỡ Ukraine, nhưng lợi ích của nông dân Ba Lan là ưu tiên hàng đầu và đe dọa sẽ đóng cửa biên giới đối với nông sản Ukraine.

Việt Nam nỗ lực trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo về lương thực

Đại sứ Đặng Hoàng Giang nhấn mạnh Việt Nam cam kết tiếp tục đóng góp tích cực cho an ninh lương thực toàn cầu, thông qua duy trì xuất khẩu gạo và các nông sản khác một cách ổn định.

Ngoại trưởng Mỹ khẳng định cam kết khôi phục chính phủ dân cử ở Niger

Ngày 2/8 (giờ địa phương), Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken khẳng định với Tổng thống bị lật đổ của Niger Mohamed Bazoum rằng Washington vẫn nỗ lực khôi phục chính phủ dân cử của quốc gia Tây Phi.

Nhật Bản: Lợi suất trái phiếu tăng nhưng đồng yen suy yếu trở lại

Việc suy đoán cho rằng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) không có kế hoạch chấm dứt nới lỏng tiền tệ đã đẩy đồng yen giảm giá trở lại trong ngày 3/8.
Trang 238 trong 2042 << < 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 340 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 449
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 449
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79678102