Thái Lan và Mỹ tăng hợp tác về chuỗi cung ứng, năng lượng tái tạo

Hai bên tăng chia sẻ thông tin và tham vấn nhằm giảm nguy cơ liên quan đến chuỗi cung ứng, giảm thiểu tình trạng gián đoạn về sản xuất và vận tải, đảm bảo việc tiếp cận mặt hàng thiết yếu tới 2 nước.

Các nhà khoa học Nga tìm ra phương pháp mới sản xuất hydro tinh khiết

SFU đã nghiên cứu một cấu trúc đặc biệt của điện cực tế bào để tách nước quang điện hóa gồm một tinh thể quang tử và một lớp mỏng titan nitrua được ngăn cách bởi một lớp bán dẫn.

Nghị sỹ EP Jan Zahradil đánh giá cao vị thế của Việt Nam

Nghị sỹ EP Jan Zahradil đánh giá Việt Nam có một vị trí rất đặc biệt tại Đông Nam Á khi là quốc gia duy nhất có hiệp định thương mại tự do (EVFTA) và hiệp định bảo hộ đầu tư (EVIPA) với EU.

Liên hợp quốc ghi nhận Iran đang đẩy mạnh làm giàu urani

Tổng Giám đốc IAEA Rafael Mariano Grossi khẳng định cơ quan thuộc Liên hợp quốc này đã xác minh lại sự thay đổi tại một nhà máy dưới lòng các ngọn núi ở miền Nam Tehran.

Chiến lược năng lượng của các nước châu Âu khi mùa Đông sắp tới

Phần lớn các nước châu Âu phụ thuộc vào nguồn cung cấp năng lượng từ Nga và người dân các quốc gia này hiện đang rất quan ngại cho vấn đề năng lượng vào mùa Đông giá lạnh sắp tới.

Costa Rica khởi động tiến trình gia nhập Liên minh Thái Bình Dương

Việc gia nhập AP giúp Costa Rica mở cửa thị trường, thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, cải thiện quy trình hải quan, tạo thuận lợi cho thương mại, góp phần giảm chi phí sinh hoạt cho người dân.

Bầu cử Thượng viện Nhật Bản: Số ứng cử viên nữ trúng cử cao kỷ lục

Trong cuộc bầu cử Thượng viện Nhật Bản năm nay, có 181 ứng cử viên nữ ra tranh cử, cao nhất từ trước tới nay và chiếm tới 33,2% trong tổng số các ứng cử viên.

Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm thành công tên lửa không đối không Gokdogan

Thổ Nhĩ Kỳ đã thử nghiệm thành công tên lửa không đối không Gokdogan do chính nước này chế tạo, được trang bị đầu dò radar tìm kiếm mục tiêu, có khả năng bắn trúng các mục tiêu nằm ngoài tầm ngắm.

Ngoại trưởng Anh gia nhập "đường đua" tranh cử chức thủ tướng

Ngoại trưởng Liz Truss khẳng định bà có thể lãnh đạo nước Anh và đưa ra những quyết định cứng rắn vì tầm nhìn, có kinh nghiệm và quyết tâm để đạt được mục tiêu.

Thêm tình tiết về đối tượng tấn công cựu Thủ tướng Abe Shinzo

Theo các nguồn tin điều tra ngày 10/7, đối tượng đã nổ súng vào cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo, khiến ông qua đời 2 ngày trước, đã khai với cảnh sát về việc hắn cố gắng chế tạo bom.
Trang 237 trong 1592 << < 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 563
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 563
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57935113