Anh sẵn sàng đẩy mạnh các hoạt động trao đổi cấp cao với Trung Quốc

Ngoại trưởng James Cleverly cho biết Anh sẵn sàng đẩy mạnh các hoạt động trao đổi cấp cao và liên lạc chiến lược với Trung Quốc để xây dựng đồng thuận và thúc đẩy hợp tác.

Đảo chính tại Gabon: Các nước lên án 'việc tiếp quản quân sự vi hiến'

Bộ Ngoại giao Đức tuyên bố quân đội không có quyền can thiệp bằng vũ lực vào tiến trình chính trị, trong khi Bộ Ngoại giao Anh lên án "việc tiếp quản quân sự vi hiến" ở Gabon.

Indonesia tổ chức diễn tập quân sự đa quốc gia Siêu Lá chắn Garuda

Theo Đại sứ quán Mỹ, khoảng 2.100 binh sỹ Mỹ và 1.900 binh sỹ Indonesia từ nhiều quân binh chủng sẽ được tăng cường khả năng tương tác thông qua cuộc diễn tập quân sự Siêu Lá chắn Garuda 2023.

Quân đội Triều Tiên diễn tập tấn công hạt nhân chiến thuật

Theo KCNA, đơn vị vũ khí hạt nhân chiến thuật của KPA ở khu vực miền Tây Triều Tiên đã tiến hành các hoạt động diễn tập liên quan, trong đó giả định tình huống tiêu diệt các trung tâm chỉ huy.

ASEAN thông qua nhiều văn kiện quan trọng về văn hóa-xã hội

5 văn kiện sẽ được trình lên Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 43 có liên quan đến các chủ đề thúc đẩy sự hòa nhập của người khuyết tật, chống biến đổi khí hậu, bình đẳng giới và phát triển gia đình...

Nga: Sân bay Pskov bị tấn công bằng thiết bị bay không người lái

Trên Telegram, Thống đốc tỉnh Pskov, ông Mikhail Vedernikov cho biết quân đội Nga đang đẩy lùi cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhằm vào sân bay Pskov.

LHQ kêu gọi huy động 1 tỷ USD hỗ trợ người dân di tản khỏi Sudan

Liên hợp quốc đã kêu gọi huy động 1 tỷ USD để hỗ trợ những người hồi hương và người tị nạn Sudan chạy sang các nước láng giềng do ảnh hưởng của xung đột.

Mỹ: Thị trường việc làm hỗ trợ kịch bản 'hạ cánh mềm' của Fed

Các nhà phân tích đánh giá nhu cầu lao động tại Mỹ đang giảm đi và điều kiện tuyển dụng được nới lỏng, tạo thuận lợi để Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đạt được kịch bản “hạ cánh mềm."

EU khẳng định không giảm tham vọng chống biến đổi khí hậu

Những tháng gần đây, EU phải đối mặt với sự phản đối của một số quốc gia thành viên và nhóm nghị sỹ châu Âu đối với các chính sách xanh của liên minh.

Lãnh đạo Ukraine và Nhật Bản thảo luận vấn đề đảm bảo an ninh

Tổng thống Zelensky đã đánh giá cao tuyên bố chung của Nhóm G7 về đảm bảo an ninh cho Ukraine, đồng thời hối thúc Nhật Bản hoàn tất các thỏa thuận song phương theo tuyên bố này.
Trang 237 trong 2072 << < 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 835
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 835
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81476360