Israel sẽ có biện pháp đáp trả cứng rắn với các vụ tấn công tên lửa

Phát biểu tại cuộc họp khẩn sau vụ phóng tên lửa vào lãnh thổ Israel, Thủ tướng Netanyahu khẳng định Israel sẽ có biện pháp đáp trả cứng rắn, đồng thời cam kết không thay đổi nguyên trạng tại Núi Đền.

Kinh tế tăng trưởng lại gây "đau đầu" cho Ngân hàng trung ương Canada

Tỷ lệ thất nghiệp ổn định là một tín hiệu đáng mừng đối với người lao động nhưng lại là tin xấu đối với Ngân hàng trung ương Canada bởi họ đang phải cố gắng duy trì mức lãi suất cơ bản 4,5%.

Indonesia kêu gọi ASEAN tăng cường giải pháp chống tin giả

Ông Usman Kansong cho biết trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2023, Indonesia sẽ xây dựng dự thảo “Hướng dẫn chống tin giả và thông tin sai lệch” để các nước thành viên ASEAN cùng tham gia cho ý kiến.

Nga lo ngại sự bất ổn ở khu vực Bắc Cực do "thiếu hợp tác"

Quan chức Nga ngày 6/4 cho biết: “Các đối tác phương Tây của chúng tôi đã tạo ra những hành động không thân thiện từ một phía trong Hội đồng Bắc Cực. Những động thái như vậy gây bất ổn ở Bắc Cực.”

Nga đánh giá vai trò hòa giải của Trung Quốc trong vấn đề Ukraine

Điện Kremlin nhận định Trung Quốc có tiềm năng hòa giải, song "tình hình với Ukraine vẫn còn khó khăn, cho đến nay không có triển vọng về một giải pháp hòa bình."

Malaysia củng cố đồng nội tệ, thúc đẩy khả năng cạnh tranh quốc gia

Chính phủ Malaysia cũng sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách cải thiện môi trường đầu tư và năng suất quốc gia nhằm để nâng cao sức hấp dẫn dài hạn của quốc gia Đông Nam Á đối với đầu tư nước ngoài.

'Nga coi Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu'

Trong cuộc gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Chernyshenko khẳng định Chính phủ Liên bang Nga coi Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu tại khu vực.

Pháp-Trung Quốc đẩy mạnh hợp tác về năng lượng tái tạo và hạt nhân

Hai doanh nghiệp hàng đầu EDF của Pháp và CGN của Trung Quốc - đều là nhà vận hành chính của hàng loạt nhà máy điện hạt nhân - đã ký một thỏa thuận làm mới lại quan hệ đối tác lâu dài.

Trung Quốc sẵn sàng phối hợp đưa quan hệ với EU "trở lại đúng đường"

Ông Tập Cận Bình khẳng định chuyến thăm của Tổng thống Pháp và Chủ tịch EC cho thấy mong muốn tích cực của Liên minh châu Âu (EU) tăng cường quan hệ với Trung Quốc và lợi ích chung Trung Quốc-EU.

Những quốc gia đang phát triển đối mặt với khủng hoảng nợ trầm trọng

Lạm phát bùng nổ, chi phí đi vay leo thang và đồng USD mạnh đã khiến việc trả nợ và huy động dòng tiền trở nên đắt đỏ hơn đáng kể đối với hàng chục quốc gia đang phát triển.
Trang 236 trong 1901 << < 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 320 630 950 1270 1580 1900 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 664
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 664
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70998749