Thổ Nhĩ Kỳ: Vụ nổ kinh hoàng ở Istanbul là do tấn công khủng bố

Vụ nổ ở đại lộ dành cho người đi bộ nổi tiếng ở Istanbul khiến 6 người thiệt mạng và 81 người bị thương được xác nhận là một vụ tấn công khủng bố.

Không quân Saudi Arabia và Hy Lạp tiến hành tập trận chung

Lực lượng không quân của Saudi Arabia và Hy Lạp đã bắt đầu cuộc tập trận chung mang tên “Eye of the Falcon-3” tại căn cứ không quân Souda của Hy Lạp.

Việt Nam và Ấn Độ thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Việt Nam và Ấn Độ có mối quan hệ hợp tác truyền thống lâu đời và hiện là đối tác chiến lược toàn diện của nhau với 5 trụ cột hợp tác quan trọng.

Indonesia kêu gọi Đông Á củng cố nền tảng hòa bình Ấn Độ Dương-TBD

Tổng thống Indonesia Joko Widodo nhấn mạnh các quốc gia tham dự EAS cần củng cố nền tảng hòa bình ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương thay vì gieo mầm thù hằn hay thậm chí phát động chiến tranh.

Kết thúc Hội nghị Cấp cao ASEAN và các hội nghị cấp cao liên quan

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 40, 41 và các hội nghị cấp cao liên quan khép lại sau tuần làm việc khẩn trương và tích cực.

Thủ tướng dự Hội nghị ASEAN với đối tác Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Hoa Kỳ hỗ trợ ASEAN để hàng hoá được rộng mở vào thị trường Hoa Kỳ, đồng thời giúp chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế số, thương mại điện tử.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Hai nhà lãnh đạo khẳng định coi trọng và dành ưu tiên cao cho quan hệ Đối tác Toàn diện giữa hai nước; nhất trí tăng cường trao đổi, đối thoại ở tất cả các cấp, đặc biệt là cấp cao.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Tại cuộc gặp, Thủ tướng bày tỏ mong muốn Canada mở cửa thị trường hơn nữa cho hàng hóa Việt Nam, đặc biệt là nông-thủy sản và cấp thêm nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Nga mong muốn Việt Nam tiếp tục là cầu nối với các nước ASEAN

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov khẳng định Nga luôn coi Việt Nam là đối tác quan trọng của mình tại khu vực; bày tỏ mong muốn Việt Nam tiếp tục là cầu nối để Nga mở rộng quan hệ với các nước ASEAN.

Tổng thống Mỹ chấp thuận đơn từ chức của lãnh đạo Cơ quan Hải quan

Nhà Trắng ngày 12/11 ra thông báo cho biết Tổng thống Joe Biden đã chấp thuận đơn từ chức của ông Christopher Magnus, quan chức phụ trách Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP).
Trang 236 trong 1747 << < 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 290 580 870 1160 1460 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 693
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 693
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64028312