G7 có thể siết chặt trừng phạt ngành năng lượng, xuất khẩu của Nga

Các biện pháp mới sẽ hướng đến các hành vi lẩn tránh lệnh trừng phạt liên quan đến nước thứ ba, và làm giảm sản lượng năng lượng trong tương lai của Nga, cũng như hạn chế hoạt động thương mại của Nga.

Nga rút khỏi Hiệp ước về các lực lượng vũ trang thông thường ở châu Âu

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Nga, Hiệp ước về các lực lượng vũ trang thông thường ở châu Âu đã gặp vấn đề trong nhiều năm, do đó việc Nga rút khỏi hiệp ước này không khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Hàn Quốc: Triều Tiên lợi dụng mối đe dọa hạt nhân để được công nhận

Phái viên Hàn Quốc chỉ trích Triều Tiên tìm cách giành sự công nhận của cộng đồng quốc tế thông qua mối đe dọa hạt nhân, cũng như thiết lập quan hệ với các nước trong khu vực theo "khẩu vị của mình."

Nhiều doanh nghiệp châu Á muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra quốc tế

Khảo sát của UOB với hơn 4.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn ở châu Á cho thấy cứ 5 doanh nghiệp được hỏi thì có 4 có kế hoạch mở rộng ra nước ngoài trong ba năm tới.

Bầu cử Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng thống Erdogan sẵn sàng cho bầu cử vòng hai

Phát biểu tại thủ đô Ankara, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan bày tỏ tin tưởng ông có thể đạt tỷ lệ trên 50% phiếu bầu, song thừa nhận sẽ mất thời gian để có kết quả bỏ phiếu cuối cùng.

Tổng thống Mỹ lạc quan về các cuộc đàm phán trong vấn đề trần nợ

Ông Joe Biden mong muốn nâng trần nợ vô điều kiện, trong khi đảng Cộng hòa tuyên bố việc nâng trần nợ từ mức 31.400 tỷ USD hiện nay cần đi kèm với việc cắt giảm mạnh chi tiêu.

Bầu cử Thái Lan: Khả năng đảng Tiến bước thắng lớn ở Thủ đô Bangkok

Theo kết quả thăm dò sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc chiều 14/5, các ứng viên của đảng Tiến bước đang trên đà giành chiến thắng tại hầu hết 33 khu vực bầu cử ở Thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Ấn Độ và Indonesia tiến hành tập trận hải quân chung

Hải quân Ấn Độ tuyên bố mục đích của cuộc tập trận Samudra Shakti là nhằm tăng cường khả năng tương tác, liên kết và hợp tác giữa hải quân hai nước.

Liên hợp quốc và Ai Cập bàn về cuộc khủng hoảng Syria

Hai bên đã thảo luận về quyết định mới nhất được AL đưa ra hôm 7/5 về việc khôi phục sự tham gia của các phái đoàn chính phủ Syria tại phiên họp thường kỳ lần thứ 32 của Hội đồng AL ở cấp thượng đỉnh.

Indonesia, EU đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Song phương

Hai bên đã đạt được tiến bộ đáng kể trong quá trình thúc đẩy thỏa thuận trên trong vòng đàm phán lần này, khẳng định nhóm đàm phán sẽ tiếp tục chú ý đến lợi ích quốc gia của Indonesia.
Trang 234 trong 1958 << < 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 330 650 980 1310 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 627
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 627
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74083465