ESA chấm dứt hợp tác với Nga trong dự án khám phá Sao Hỏa

Việc Cơ quan hàng không vũ trụ châu Âu dừng hợp tác với Nga trong sứ mệnh đưa tàu thăm dò lên Sao Hỏa vấp phải sự phản đối từ phía Nga và đáp lại, các nhà du hành của nước này sẽ dừng sử dụng ERA.

Mỹ ủng hộ giải pháp Hai nhà nước trong vấn đề Israel và Palestine

Ngày 13/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định các bên sẽ thảo luận về sự ủng hộ của ông đối với giải pháp “hai nhà nước” trong cuộc xung đột giữa Israel và Palestine.

IMF hạ dự báo tăng trưởng kinh tế của Mỹ

(ĐCSVN) – Ngày 12/7, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã hạ dự báo tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ trong năm nay từ mức 2,9% đưa ra hồi cuối tháng 6 vừa qua xuống còn 2,3%, đồng thời cảnh báo nước này sẽ gặp nhiều thách thức trong việc thoát khỏi suy thoái.

Trung Quốc cam kết đẩy mạnh tham vấn về Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông

Trung Quốc cho biết sẽ đẩy nhanh việc tham vấn về Bộ Quy tắc Ứng xử của các bên ở Biển Đông (COC) và làm việc với tất cả các bên liên quan trong việc tạo ra vùng biển hòa bình và hợp tác.

HĐBA nhấn mạnh vai trò quan trọng của trao đổi thông tin chiến lược

Hội đồng Bảo an thừa nhận rằng thông tin liên lạc chiến lược và việc cung cấp nội dung chính xác về hoạt động gìn giữ hòa bình của LHQ giúp tăng cường sự hiểu biết về nhiệm vụ của lực lượng này.

Tổng thống Mỹ Joe Biden bắt đầu chuyến công du Trung Đông

Trong 2 ngày làm việc tại Israel, Tổng thống Biden sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng tạm quyền Yair Lapid cùng các lãnh đạo nước này, trong đó thảo luận về hợp tác song phương và các vấn đề khu vực.

Mexico cam kết chi 1,5 tỷ USD để củng cố biên giới với Mỹ

Cam kết được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Mexico Andrés Manuel López Obrador thăm Mỹ đã gặp người đồng cấp nước chủ nhà Joe Biden tại Nhà Trắng.

Nga và Ukraine sắp đạt được thỏa thuận về xuất khẩu ngũ cốc

Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba cho hay Ukraine và Nga còn “hai bước nữa” để đạt được thỏa thuận về vấn đề xuất khẩu ngũ cốc.

Sri Lanka: Thủ tướng Wickremesinghe được bổ nhiệm làm Quyền Tổng thống

Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka Mahinda Yapa Abeywardena tuyên bố rằng Tổng thống Rajapaksa đưa ra quyết định bổ nhiệm Thủ tướng Ranil Wickremesinghe giữ chức Quyền Tổng thống khi ông ở nước ngoài.

Maldives thông tin về hoạt động di chuyển của Tổng thống Sri Lanka

Maldives lập luận rằng ông Rajapaksa vẫn là Tổng thống Sri Lanka và chưa từ chức hay chuyển giao quyền lực. Do đó, nếu ông Rajapaksa muốn đến Maldives, chính quyền nơi đây không thể từ chối.
Trang 232 trong 1592 << < 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 728
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 728
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57935654