Kinh tế Malaysia sẽ tăng trưởng chậm lại trong những quý tới

Theo dự báo của hãng nghiên cứu BMI Research, đà tăng trưởng của Malaysia sẽ chậm lại trong những quý tới, do nhu cầu toàn cầu yếu đi và điều kiện tín dụng thắt chặt hơn.

Phố Wall chuẩn bị cho những tác động nếu nước Mỹ vỡ nợ

Lĩnh vực tài chính Mỹ đã chuẩn bị cho một cuộc khủng hoảng tương tự vào trước đó và gần đây nhất là vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, lần này, thời gian cho việc đạt thỏa thuận tương đối ngắn.

Tổng thống Mỹ có thể không dự Hội nghị thượng đỉnh Bộ tứ ở Australia

Người phát ngôn an ninh quốc gia của Nhà Trắng John Kirby cho biết ông Biden sẽ khởi hành đến Nhật Bản vào ngày 17/5 như dự kiến, song đang cân nhắc lại khả năng đặt chân đến Australia.

Nga và Ukraine sẵn sàng tiếp phái đoàn hòa bình châu Phi

Tổng thống Nam Phi đã đưa ra ý tưởng về sứ mệnh hòa bình châu Phi với Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong hai cuộc điện đàm riêng biệt vào cuối tuần qua.

Cảnh sát Brazil tiến hành thẩm vấn cựu Tổng thống J.Bolsonaro

Cuộc điều tra nhằm làm rõ một kế hoạch làm giả giấy chứng nhận tiêm chủng, trong đó có thể mang lại lợi ích cho bản thân ông Bolsonaro và trợ lý riêng Mauro Cid.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ lạc quan về khả năng đạt thỏa thuận trần nợ công

Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy cho biết hai bên vẫn còn xa mới đạt được một thỏa thuận nâng trần nợ công. Tuy nhiên, theo ông, vẫn "có thể đạt được một thỏa thuận vào cuối tuần."

Bộ trưởng Tài chính Mỹ gia tăng sức ép thương lượng về trần nợ công

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nhấn mạnh dữ liệu mới công bố càng củng cố thêm cảnh báo trước đó rằng nền kinh tế đầu tàu thế giới có nguy cơ vỡ nợ sớm, có thể vào ngày 1/6 tới.

Mỹ: FBI thiếu bằng chứng khi điều tra về tranh cử của ông Trump

Trong báo cáo hơn 300 trang, công tố viên John Durham kết luận tình báo Mỹ và cơ quan thực thi pháp luật không có bất kỳ "bằng chứng thực tế" nào để điều tra về tranh cử của ông Trump.

Tổ chức Di trú Quốc tế lMO lần đầu có nữ tổng giám đốc

Tổ chức Di trú Quốc tế (IOM) thông báo cựu cố vấn Nhà Trắng, bà Amy Pope, sẽ trở thành lãnh đạo nữ đầu tiên của tổ chức này khi bà bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 1/10 tới.

Sudan: Các cuộc không kích và pháo kích đã gia tăng đáng kể

Nhân chứng cho biết có thể nghe thấy các cuộc không kích, tiếng nổ và giao tranh ở phía Nam Khartoum và đã có những cuộc bắn phá dữ dội tại hai thành phố lân cận là Bahri và Omdurman trong đêm qua.
Trang 232 trong 1957 << < 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 330 650 980 1300 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 406
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 406
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74031522