Hai cường quốc dầu khí bắt tay ổn định thị trường năng lượng thế giới

Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman khẳng định quyết tâm xây dựng quan hệ đối tác kinh tế với Nga và mong muốn hợp tác với các nước BRICS vì lợi ích chung.

Israel sụt giảm 60% vốn đầu tư nước ngoài trong quý 1 năm 2023

Các chuyên gia kinh tế cảnh báo cách tiếp cận của chính phủ Israel đối với kế hoạch cải cách tư pháp có thể dẫn đến tình trạng giảm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và ảnh hưởng đến ngành công nghệ cao.

Trung Quốc tiếp tục phóng thành công vệ tinh viễn thám mới

Vệ tinh Giao Cảm-33 03 sẽ được sử dụng cho các thí nghiệm khoa học, khảo sát tài nguyên đất đai, ước tính năng suất cây trồng, cũng như phòng chống và cứu trợ thiên tai.

Ngoại trưởng các nước Arab thảo luận về các vấn đề cấp bách khu vực

Ngoại trưởng các nước Arab nhóm họp tại Cairo, Ai Cập, thảo luận về tình hình tại Sudan, Syria, xung đột Palestine-Israel và Đập Thủy điện Đại Phục Hưng.

Chính thức khai mạc Khóa họp thứ 78 của Đại hội đồng Liên hợp quốc

Các đại biểu tham dự Khóa họp thứ 78 Đại Hội đồng LHQ sẽ tập trung thảo luận về những vấn đề thời sự nhất, như biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, ngăn ngừa đại dịch, giải giáp vũ khí hạt nhân...

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Việt Nam ủng hộ Timor Leste gia nhập ASEAN

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tái khẳng định Việt Nam sẽ cùng các nước thành viên ASEAN tích cực ủng hộ, hỗ trợ Timor Leste trong tiến trình trở thành thành viên chính thức của ASEAN.

Chủ tịch COP28 cảnh báo nguy cơ không hoàn tất các mục tiêu khí hậu

Phát biểu khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh châu Phi về Khí hậu, Chủ tịch COP28 Al Jaber cho rằng thế giới đang không đạt được mục tiêu về chống biến đổi khí hậu vào đúng thời điểm cần thiết như mong đợi.

Thủ tướng Singapore: Hội nhập kinh tế vẫn phải là trọng tâm của ASEAN

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nhấn mạnh hội nhập kinh tế phải tiếp tục là trọng tâm của ASEAN và cần tăng tốc những nỗ lực phát triển các lĩnh vực tăng trưởng mới cho khối.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joseph R. Biden, Jr. sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10 đến ngày 11/9.

Củng cố quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản

Tiếp Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị hai bên tăng cường kết nối chiến lược; trong đó Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ.
Trang 231 trong 2072 << < 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 892
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 892
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81475822