Mỹ đe dọa dùng vũ lực để ngăn chặn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân

Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định sẽ tiếp tục duy IRGC trong danh sách Các tổ chức khủng bố nước ngoài, ngay cả khi quyết định này làm tiêu tan thỏa thuận hạt nhân 2015.

Trung Quốc, Pakistan kết thúc tập trận hải quân chung

Ngày 13/7, Hải quân hai nước Trung Quốc và Pakistan đã tổ chức các hoạt động diễn tập bao gồm tấn công các mục tiêu trên biển, chống tàu ngầm, phòng không và chống tên lửa.

Việt Nam tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác với Liên hợp quốc

Thủ tướng khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác với LHQ và tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các tổ chức Liên hợp quốc triển khai hiệu quả các chương trình tại Việt Nam.

Hội đồng Bảo an gia hạn lệnh cấm xuất khẩu dầu trái phép từ Libya

Theo Nghị quyết số 2644, Hội đồng Bảo an gia hạn lệnh cấm xuất khẩu dầu trái phép từ Libya, đồng thời cho phép kéo dài thời gian thi hành nhiệm vụ của nhóm chuyên gia hỗ trợ Ủy ban trừng phạt Libya.

Anh: Cựu Bộ trưởng Tài chính Sunak dẫn đầu vòng bỏ phiếu thứ nhất

Trong vòng bỏ phiếu đầu tiên, ông Rishi Sunak đã giành được 88 phiếu bầu, dẫn trước bà Penny Mordaunt - Quốc vụ khanh phụ trách Chính sách thương mại thuộc Bộ Thương mại Anh (67 phiếu).

Khai mạc Đại hội toàn quốc lần thứ 15 của Đảng Cộng sản Nam Phi

Đại hội toàn quốc 15 của SACP sẽ tiến hành đánh giá chính trị toàn diện trong 5 năm qua, phân tích những thách thức hiện tại, cập nhật chương trình và phát triển quan điểm và nhiệm vụ chiến lược.

Chính phủ Iran bày tỏ lập trường về đàm phán hạt nhân

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran khẳng định nếu không có những nỗ lực của Tehran thì “cánh cửa ngoại giao sẽ không còn mở cho đến tận hôm nay."

Mỹ cho phép American Airlines nối lại dịch vụ đến Cuba

American Airlines đã xin cấp phép cho các chuyến bay giữa Miami, thuộc bang Florida của Mỹ, với các địa phương Holguin, Matanzas/Varadero, Santa Clara, Camaguey và Santiago de Cuba.

EU kêu gọi người dân và doanh nghiệp giảm tiêu thụ khí đốt

EU đặt mục tiêu đảm bảo càng nhiều khí đốt được dự trữ càng tốt và vận hành như một "bước đệm" cung cấp cho mùa Đông, khi nhu cầu sử dụng khí đốt để sưởi ấm trong các hộ gia đình lên đến mức tối đa.

Nga và Iran tăng cường hợp tác nguyên tử vì mục đích hòa bình

Nga và Iran bên đã nhất trí tăng cường đối thoại và đưa ra các giải pháp cụ thể để thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực nguyên tử vì mục đích hòa bình trong thời gian tới.
Trang 231 trong 1592 << < 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 790
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 790
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57934719