Tổng thống Ukraine: Triển vọng hòa đàm với Nga đang khó khăn hơn

Tổng thống Zelensky đổ lỗi cho quân đội Nga gây ra vụ việc tại thị trấn Bucha, tuy nhiên phía Nga bác bỏ mọi cáo buộc và khẳng định video về vụ việc đã được các phần tử cực đoan ở Ukraine dàn dựng.

Chính phủ Nam Sudan và phe đối lập tái cam kết với thỏa thuận hòa bình

Các tướng lĩnh đối địch sẽ được bổ nhiệm vào cơ cấu chỉ huy thống nhất, hai bên sau đó sẽ bắt đầu chuyển các binh sỹ SPLM/A-IO của ông Machar từ các trung tâm huấn luyện để hợp nhất vào quân đội.

Nga cảnh báo Đức, Pháp về việc trục xuất các nhà ngoại giao

Đức tuyên bố 40 nhà ngoại giao Nga là những người "không được hoan nghênh" và phải rời Đức trong vòng 5 ngày nữa trong khi Pháp cũng thông báo sẽ trục xuất 35 nhà ngoại giao của xứ sở Bạch Dương.

Đụng độ giữa người Palestine và cảnh sát Israel đầu tháng lễ Ramadan

Nhiều vụ đụng độ giữa người Palestine và lực lượng cảnh sát Israel đã xảy ra gần Cổng Damascus thuộc thành cổ Jerusalem khiến cảnh sát Israel phải sử dụng lựu đạn gây choáng và bắt giữ hơn 10 người.

Bộ trưởng Kinh tế Robert Habeck: Đức giảm nhập khẩu năng lượng từ Nga

Bộ trưởng Kinh tế Đức tuyên bố nước này đã giảm nhập khẩu khí đốt của Nga mặc dù trước đó, các ngân hàng Đức cảnh báo kinh tế nước này có thể rơi vào suy thoái nếu ngừng nhập khẩu năng lượng từ Nga.

Mỹ thành lập cơ quan đối phó với các thách thức an ninh mạng

Văn phòng Chính sách kỹ thuật số và không gian mạng của Mỹ gồm 3 bộ phận là An ninh Không gian mạng, Chính sách thông tin và truyền thông quốc tế và Tự do kỹ thuật số.

Các nước Arab sẵn sàng làm trung gian hòa giải xung đột Nga-Ukraine

Ngoại trưởng Ai Cập cho biết các nước Arab mong muốn làm trung gian hòa giải giữa Nga và Ukraine nhằm bắt đầu xây dựng lòng tin và mở đường cho giải pháp chính trị bền vững cho cuộc khủng hoảng này.

Thượng Hải hoàn tất lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ 25 triệu dân

Việc lấy mẫu xét nghiệm bắt đầu từ sáng sớm 4/4 và đến khoảng 19h thành phố đã cơ bản hoàn thành "nhiệm vụ bất khả thi" là lấy mẫu xét nghiệm axit nucleic cho toàn bộ 25 triệu người dân

Nhiều nước chúc mừng đảng của Thủ tướng Hungary thắng cử

Thủ tướng Séc, Tổng thống Nga, Ngoại trưởng Trung Quốc và Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ đã chúc mừng đảng cầm quyền của Hungary giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Quốc hội.

Hàn Quốc: Ông Han Duck-soo được đề cử giữ chức vụ Thủ tướng

(Chinhphu.vn) - Ngày 3/4, Tổng thống đắc cử Yoon Suk-yeol đã đề cử cựu Thủ tướng Han Duck-soo làm Thủ tướng trong chính quyền mới của Hàn Quốc.
Trang 230 trong 1471 << < 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 250 490 740 980 1230 1470 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 245
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 245
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813426