Thủ tướng Italy Mario Draghi thông báo từ chức, Tổng thống bác đơn

Tổng thống Italy Sergio Mattarella đã bác đơn xin từ chức của Thủ tướng Mario Draghi và yêu cầu Thủ tướng phát biểu trước Quốc hội để đánh giá tình hình chính trị.

Tổng thống Joe Biden khẳng định "ủng hộ mạnh mẽ" Hiệp định Abraham

Phát biểu trong cuộc họp báo ở Jerusalem, Tổng thống Biden nêu rõ Mỹ sẽ tiếp tục xây dựng Hiệp định Abraham, qua đó thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng của Israel vào khu vực Trung Đông.

Công ty Mỹ bị kiện liên quan đến vụ nổ tại cảng Beirut năm 2020

TGS, tập đoàn liên doanh giữa Mỹ và Na Uy, tuyên bố công ty này bác bỏ mọi cáo buộc liên quan thảm kịch xảy ra tại cảng Beirut (Liban) khiến hơn 200 người thiệt mạng hồi năm 2020.

Chủ tịch EC: EU luôn coi trọng vai trò, vị thế của Việt Nam

Chủ tịch EC khẳng định EU luôn coi trọng vai trò, vị thế và quan hệ với Việt Nam, coi Việt Nam là đối tác quan trọng tại khu vực và sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, hỗ trợ Việt Nam phát triển toàn diện.

Mali đình chỉ tất cả các hoạt động gìn giữ hòa bình mới của LHQ

Mali thông báo đình chỉ hoạt động luân chuyển của Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc sau khi bắt giữ 49 binh sỹ Côte d’Ivoire với cáo buộc là "lính đánh thuê" nhằm lật đổ chính quyền ở Mali.

Việt Nam thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo với WIPO, Pháp và UNESCO

Việt Nam cam kết tham gia tích cực vào sự phát triển của hệ sinh thái sở hữu trí tuệ toàn cầu bao trùm, cân bằng và năng động, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật về gói ngân sách quốc phòng kỷ lục

Với 329 phiếu thuận và 101 phiếu chống, Hạ viện đã thông qua phiên bản Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (NDAA), trong đó cho phép ngân sách quốc phòng vượt mức 800 tỷ USD vào năm tới.

Cyprus đánh giá cao tiến triển trong quan hệ hữu nghị với Việt Nam

Minh chứng nổi bật cho mối quan hệ tốt đẹp là cộng đồng người Việt Nam tại Cyprus góp phần vào quá trình phát triển kinh tế xã hội và là cầu nối thúc đẩy sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước.

Pháp kỷ niệm ngày Quốc khánh giữa những thách thức kéo dài

Phát biểu nhân dịp quốc khánh, Tổng thống Pháp Macron lưu ý người dân cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với khả năng Nga "ngừng cung cấp khí đốt" và những "khó khăn kéo dài" trong thời gian tới.

Nhật Bản sẵn sàng ứng phó với làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ 7

Phát biểu tại họp báo, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết hiện tại dòng phụ BA.5 của biến thể Omicron đã lây lan nhanh trên khắp các địa phương trong cả nước.
Trang 229 trong 1592 << < 222 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 950
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 950
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57937671