Mỹ và Nga ký thỏa thuận nối lại các chuyến bay lên ISS

Thỏa thuận cho phép các phi hành gia Nga bay trên tàu vũ trụ do Mỹ sản xuất và đổi lại, các phi hành gia Mỹ có thể đi trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga.

Nghi phạm liên quan tới vụ đánh bom Air India bị bắn chết ở Canada

Ripudaman Singh Malik (được tuyên trắng án trong vụ đánh bom khủng bố nhằm vào hãng hàng không Air India của Ấn Độ năm 1985) đã bị bắn chết trong một vụ xả súng được cho là có chủ đích ở Surrey.

Croatia phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan, Thụy Điển vào NATO

Ngoại trưởng Croatia Gordan Grlic-Radman tuyên bố nước này ủng hộ việc mở rộng NATO tới Phần Lan và Thụy Điển như một sự tăng cường phòng thủ tập thể của khối.

EC kêu gọi các nước châu Âu sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả

EC dự kiến sẽ hối thúc các chính phủ EU đặt ra giới hạn về lượng sử dụng năng lượng cho các tòa nhà, văn phòng, khu vực tiện ích công, trung tâm thương mại. và khuôn viên ngoài trời.

Chính phủ Armenia và Azerbaijan hướng tới một hiệp ước hòa bình

Kết quả tốt nhất trong cuộc gặp đầu tiên giữa ngoại trưởng hai nước diễn ra ngày 16/7 sẽ đạt được nếu Armenia thành lập nhóm công tác để chuẩn bị cho một hiệp ước hòa bình.

Thủ tướng Sri Lanka tuyên thệ nhậm chức quyền Tổng thống

Thủ tướng Sri Lanka Ranil Wickremesinghe đã tuyên thệ nhậm chức quyền Tổng thống thay ông Gotabaya Rajapaksa sau khi ông này từ chức.

Tổng thống Nga ký ban hành luật về "các tác nhân nước ngoài"

Theo luật mới do Tổng thống Putin ký ban hành, bất cứ ai "chịu sự ảnh hưởng từ bên ngoài" hoặc nhận hỗ trợ từ nước ngoài - không chỉ bằng tiền - có thể bị coi là một "tác nhân nước ngoài."

Tuyên bố chung Jerusalem: Mỹ cam kết ủng hộ giải pháp hai nhà nước

Mỹ khẳng định sự ủng hộ đối với giải pháp hai nhà nước và hướng tới thúc đẩy để người dân Israel và Palestine được hưởng các biện pháp công bằng đảm bảo cho an ninh, tự do và thịnh vượng.

Trung Quốc: Việc đặt mức giá trần với dầu mỏ của Nga vô cùng khó khăn

Ngày 14/7, người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc xác nhận cuộc điện đàm vừa qua, Phó Thủ tướng nước này Lưu Hạc thảo luận về vấn đề giới hạn giá dầu của Nga với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen.

Pháp lên phương án ứng phó với kịch bản thiếu hụt năng lượng

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cảnh báo Pháp sẽ đối mặt với “mùa Hè và đầu mùa Thu rất khó khăn” khi không có khí đốt từ Nga và Pháp sẽ cần có sự chuẩn bị cần thiết.
Trang 228 trong 1592 << < 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 270 530 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 831
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 831
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57936652