Thái Lan: Ông Prayut tuyên bố tiếp tục là Bộ trưởng Quốc phòng

Thủ tướng vừa bị đình chỉ của Thái Lan, Đại tướng Prayut Chan-o-cha, tuyên bố ông sẽ tiếp tục cương vị Bộ trưởng Quốc phòng nước này "vì người dân và vì đất nước Thái Lan."

Mỹ công bố các hợp đồng bán khí tài quân sự cho Australia và Maroc

Australia đã yêu cầu mua 40 trực thăng UH-60M Black Hawk của Mỹ. Đồng thời, Mỹ cũng đã phê duyệt thương vụ bán hệ thống vô tuyến chiến thuật cho Maroc theo một thỏa thuận trị giá 141,1 triệu USD.

Tổng thống Mỹ kêu gọi cử tri Dân chủ tích cực tham gia bầu cử Quốc hội

Phát biểu trước hàng nghìn người ủng hộ đảng Dân chủ, Tổng thống Mỹ Joe Biden nêu rõ quyền lựa chọn của cử tri nằm trong lá phiếu năm nay để quyết định các vấn đề vì lợi ích của bản thân và đất nước.

Iran kêu gọi IAEA tạo động lực cứu vãn thỏa thuận hạt nhân

Iran nhấn mạnh vấn đề vấn đề ba địa điểm hạt nhân chưa công bố của Iran đã ảnh hưởng xấu đến quan hệ giữa IAEA với Tehran và các bên “không được lợi dụng vấn đề này làm một cái cớ để trừng phạt Iran."

Mỹ: Nổ súng tại chung cư ở bang Arizona, 4 người thiệt mạng

Trong quá trình trục xuất một người khỏi tòa chung cư, người này đã nổ súng sát hại quản lý chung cư, viên sỹ quan cảnh sát và một hàng xóm trước khi tự sát.

Bắc Macedonia ban bố tình trạng khủng hoảng năng lượng

Việc ban bố tình trạng khủng hoảng thiếu nguồn cung năng lượng trên toàn quốc có hiệu lực từ ngày 1/9 và kéo dài trong 30 ngày, do thiếu điện và căng thẳng nguồn cung trên thị trường điện.

Nhật Bản công bố kết luận điều tra vụ cựu Thủ tướng Abe bị ám sát

Cảnh sát Nhật Bản công bố 1 bản kết luận dài 40 trang nhấn mạnh tới các sai sót trong xử lý tình huống và trong xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh cho nhân vật quan trọng khi tham dự sự kiện đường phố.

Tổng thống Nga ký sắc lệnh tăng quy mô lực lượng vũ trang

Theo sắc lệnh được công bố cổng thông tin của chính phủ, việc điều chỉnh nhân sự này bao gồm cả việc tăng 137.000 quân nhân trong lực lượng chiến đấu lên thành 1,15 triệu quân nhân.

Nhật Bản, Hàn Quốc thúc đẩy thảo luận vấn đề lao động thời chiến

Vụ trưởng Vụ các vấn đề châu Á và châu Đại Dương thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản Takehiro Funakoshi, và người đồng cấp Hàn Quốc Lee Sang Ryeol sẽ trao đổi quan điểm về các vấn đề còn tồn đọng.

Trung Quốc tổ chức diễn đàn quốc tế về chống khủng bố

Theo người phát ngôn Bộ Quốc phòng Trung Quốc, khoảng 110 đại diện của lực lượng cảnh sát quân sự từ 30 quốc gia bao gồm Nga, Pakistan, Brazil và Italy, đã được mời tham dự diễn đàn.
Trang 226 trong 1649 << < 219 220 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 270 550 820 1100 1370 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 724
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 725
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60619216