Canada xem nhẹ đe dọa của Tổng thống Trump về việc hủy bỏ NAFTA

Ngày 23/8, thư ký báo chí của Ngoại trưởng Canada Chrystia Freeland đã ra tuyên bố xem nhẹ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc hủy bỏ Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Mỹ ra quyết định "gây bất ngờ" với hàng nghìn trang web của Cuba

Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, Văn phòng Kiểm soát Tài sản nước ngoài (OFAC) thuộc Bộ Tài chính Mỹ vừa qua đã công bố quyết định rút 4.900 trang mạng của Cuba khỏi danh sách các trang web bị hạn chế kinh doanh với Mỹ.

Trung Quốc xuất khẩu "nhỏ giọt" xăng dầu sang Triều Tiên trong tháng 7

Đài TNHK dẫn dữ liệu hải quan cho biết trong tháng Bảy, Trung Quốc xuất khẩu “nhỏ giọt” xăng dầu sang Triều Tiên, một dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy việc bán xăng dầu của Tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc (CNPC) cho nước láng giềng bị cô lập này đã giảm đáng kể.

Ngoại trưởng Mỹ hy vọng vào cơ hội đối thoại với Triều Tiên

(ĐCSVN) - Ngày 22/8, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson cho biết ông lấy làm “hài lòng” trước việc Triều Tiên đã tỏ ra kiềm chế và không thực hiện thêm các hành vi khiêu khích, đồng thời hy vọng rằng đây có thể là một dấu hiệu cho thấy thái độ sẵn sàng của Bình Nhưỡng để tiến hành đàm phán trong một tương lai gần.

Báo Jakarta Post: Việt Nam và Indonesia luôn là đối tác gần gũi

Nhân chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đến Indonesia từ ngày 22-24/8, báo Jakarta Post ngày 22/8 đăng bài viết, trong đó khẳng định Việt Nam và Indonesia luôn là đối tác gần gũi.

Đại sứ quán Việt Nam hoàn tất thủ tục đưa thuyền viên được giải cứu tại Philippines về nước

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines, chiều 23/8, tại Bộ Tư lệnh Hải quân Philippines, Đại sứ Việt Nam tại Philippine Lý Quốc Tuấn đã gặp Đô đốc, Tư lệnh Hải quân Philippines, Tướng Ronald Joseph S. Mercado (Rô-nan Giô-xép S.Mơ-ca-đô) và đón công dân Đỗ Trung Hiếu, thuyền viên thuộc tàu M/V Royal 16, bị nhóm khủng bố Abu Sayyaf bắt cóc tháng 11/2016.

Mỹ phạt cá nhân Trung Quốc, Nga liên quan đến hạt nhân Triều Tiên

Mỹ ngày 22/8 đã công bố các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào 16 công ty và cá nhân của Trung Quốc và Nga với cáo buộc có liên quan đến chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.

Cảnh sát Maroc bắt 2 nghi can vụ tấn công ở Tây Ban Nha

Theo hãng Reuters, kênh truyền hình quốc gia 2M của Maroc ngày 22/8 đưa tin, chính quyền nước này đã bắt giữ 2 đối tượng tình nghi liên quan tới cuộc tấn công bằng xe tải làm 13 thiệt mạng tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha.

Các lực lượng Iraq kiểm soát khu vực đô thị đầu tiên của Tal Afar

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, các lực lượng Iraq ngày 22/8 đã giành lại quyền kiểm soát các khu vực đô thị đầu tiên của thành phố Tal Afar do nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng chiếm giữ.
Trang 220 trong 291 << < 50 100 150 190 213 214 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 225 226 227 240 290 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 120
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 120
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5607131