Quân đội Israel bắt đầu rút khỏi Jenin, xác nhận 1 binh sỹ thiệt mạng

Các lực lượng quân đội Israel (IDF) đã bắt đầu rút khỏi thành phố Jenin ở Bờ Tây sau 44 giờ triển khai chiến dịch quân sự lớn tại khu vực này.

Tổng thống Mỹ đề cử hai ứng viên Đảng Cộng hòa vào Ủy ban Thương mại

Nếu đề cử của Tổng thống Mỹ Joe Biden được Thượng viện phê chuẩn, hai ứng cử viên đảng Cộng hòa sẽ cân bằng lại “cán cân quyền lực” tại Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC)

Kuwait kêu gọi Iran đàm phán để phân định biên giới trên biển

Bộ Ngoại giao Kuwait khẳng định nước này và Saudi Arabia “nắm độc quyền đối với tài nguyên thiên nhiên tại mỏ Al-Dorra" trong khi Iran cũng tuyên bố chủ quyền với mỏ dầu khí này và đặt tên là Arash.

Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản thúc đẩy hợp tác quốc phòng ba bên

Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ thừa nhận tầm quan trọng của hợp tác phòng thủ chung với Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm duy trì hòa bình và ổn định tại khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Chính phủ Nhật Bản bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng mới

Ông Masuda, 59 tuổi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng từng là Cục trưởng Cục Chính sách, Bộ Quốc phòng Nhật Bản, là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình sửa đổi các văn kiện quốc phòng.

Việt Nam lên tiếng về tin 'nhiều máy bay không người lái ở Ratanakiri'

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin "xuất hiện nhiều máy bay không người lái ở địa phận tỉnh Ratanakiri, Campuchia."

Thụy Sĩ thừa nhận rò rỉ tài liệu nhạy cảm sau vụ tấn công mạng

Báo Sonntagsblick cho hay tin tặc sở hữu thông tin về những đề nghị dẫn độ hay bắt giữ mà Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) gửi cho Bern, cũng như các thông báo về nghi phạm.

Nhật Bản: Thu từ thuế đạt mức cao kỷ lục trong tài khóa 2022

Việc tăng giá các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày đã góp phần làm tăng nguồn thu thuế, trong khi đồng yen suy yếu đã giúp các nhà xuất khẩu tăng thu nhập, dẫn tới khoản nộp thuế doanh nghiệp cao hơn.

Thái Lan: Nhất trí bầu lãnh đạo đảng Prachachat làm Chủ tịch Hạ viện

Đảng Tiến bước (MFP) và đảng Vì nước Thái (Pheu Thai) đã nhất trí sẽ bầu lãnh đạo đảng Prachachat, ông Wan Muhammad Nor Matha làm Chủ tịch Hạ viện Thái Lan.

Đức dự kiến chi quốc tiêu quốc phòng kỷ lục trong năm 2024

Theo dự thảo Ngân sách Liên bang năm 2024, khoản vay ròng mới của Đức sẽ trị giá 16,6 tỷ euro (tương đương 18,1 tỷ USD) do chi tiêu quốc phòng cao kỷ lục.
Trang 220 trong 1998 << < 213 214 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 225 226 227 330 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 894
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 894
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76563023