Hungary muốn duy trì các kênh liên lạc mở và hợp tác với Nga

Phát biểu trong cuộc họp báo chung với Bộ trưởng Y tế Nga, Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto khẳng định quốc gia này muốn giữ các kênh liên lạc mở với Nga và theo đuổi hợp tác "phù hợp và thực tế"

LHQ kêu gọi đầu tư cho năng lượng sạch ở các nước đang phát triển

Theo Liên hợp quốc, các nước đang phát triển cần các khoản đầu tư cho năng lượng tái tạo trị giá khoảng 1.700 tỷ USD mỗi năm nhưng mới chỉ thu hút được khoảng 544 tỷ USD FDI trong năm 2022.

Việt Nam nêu đề xuất về An ninh Lương thực tại Phiên họp của FAO

Đại sứ Dương Hải Hưng nhấn mạnh Việt Nam sẵn sàng trở thành trung tâm đổi mới thực phẩm ở Đông Nam Á và sẽ tiếp tục tích cực tham gia các sáng kiến đổi mới và chuyển đổi xanh trong nông nghiệp.

Triều Tiên họp nội các để thảo luận kế hoạch phát triển kinh tế

Theo Đài Phát thanh Trung ương Triều Tiên, Thủ tướng Kim Tok-hun đã chủ trì cuộc họp trực tuyến hôm 5/7 để thảo luận về các vấn đề quan trọng trong chương trình nghị sự, bao gồm cả chính sách kinh tế.

EU bày tỏ lo ngại sâu sắc về tình trạng leo thang bạo lực Bờ Tây

EU kêu gọi củng cố Chính quyền Palestine để chính quyền này có thể thiết lập lại quyền kiểm soát an ninh đối với toàn bộ Khu vực A của các vùng lãnh thổ Palestine bị chiếm đóng.

Thụy Sĩ bắt giữ hơn 100 người liên quan đến vụ bạo động ở Lausanne

ảnh sát thành phố Lausanne, Thụy Sĩ đã tăng cường tuần tra, thực hiện các hoạt động kiểm tra những người bị tình nghi tham gia các vụ bạo động, đồng thời tìm kiếm các đối tượng kích động.

Lầu Năm Góc công bố kế hoạch siết chặt kiểm soát thông tin tuyệt mật

Phi công Jack Douglas Teixeira, 21 tuổi, thành viên lực lượng Vệ binh không quân quốc gia, bị bắt hồi tháng Tư, đã không nhận tội trong phiên tòa diễn ra ngày 21/6 tại bang Massachusetts.

Ai Cập ký thỏa thuận 5 tỷ USD với Scatec để phát triển điện gió

Ai Cập - quốc gia đông dân nhất thế giới Arab - đang nỗ lực trở thành nhà xuất khẩu điện chủ chốt sang thị trường châu Âu thông qua một tuyến cáp ngầm dưới biển nối Ai Cập với Attica của Hy Lạp.

Burkina Faso: Tấn công thánh chiến khiến 15 dân thường thiệt mạng

Các đối tượng đi xe máy tấn công vào làng Sorgha gần thủ phủ Bogandé thuộc tỉnh Gnagna của Burkina Faso khiến 15 cư dân - bao gồm cả phụ nữ - thiệt mạng.

Niger sẽ là nước đầu tiên ở châu Phi được EU hỗ trợ chống thánh chiến

Trong số “hàng trăm triệu euro” do Quỹ Hòa bình châu Âu viện trợ cho lực lượng an ninh của Niger, 5 triệu euro sẽ được dùng để mua đạn dược chiến đấu.
Trang 218 trong 1998 << < 211 212 213 214 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 225 330 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1049
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1049
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76566900