Australia tăng cường an ninh hàng không

An ninh đã được siết chặt hơn nữa tại tất cả các sân bay trên khắp cả nước Australia trong ngày 31/7 sau khi giới chức nước này phá vỡ một âm mưu tấn công khủng bố máy bay một ngày trước đó.

Đức muốn EU phản ứng trước lệnh cấm vận của Mỹ với Nga

(ĐCSVN) – Ngày 31/7, Bộ trưởng Kinh tế Đức Brigitte Zypries tuyên bố cho biết các biện pháp trừng phạt mà Quốc hội Mỹ đề xuất chống lại Nga sẽ có thể trừng phạt các doanh nghiệp châu Âu và trái với luật quốc tế.

Tổng thống Mỹ hối thúc các thượng nghị sỹ ủng hộ dự luật y tế mới

Tổng thống Mỹ Donald Trump và các quan chức Nhà Trắng ngày 30/7 đã hối thúc các thượng nghị sỹ Cộng hòa thông qua dự luật thay thế Chương trình chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền (Obamacare), sau khi các thượng nghị sỹ Mỹ hồi tuần trước bác bỏ Dự luật Chăm sóc Sức khỏe Mỹ (AHCA) do thượng nghị sỹ Cộng hòa Rand Paul đệ trình.

Người dân Hàn Quốc mong muốn Triều Tiên tham gia Olympic 2018

Gần 50% người dân Hàn Quốc tin tưởng rằng việc Triều Tiên cử đoàn vận động viên tranh tài tại Đại hội Thể thao thế giới (Olympic) mùa Đông 2018 tại thành phố Pyeongchang, tỉnh Gangwon của Hàn Quốc sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực đối với sự kiện thể thao quan trọng lần đầu tiên được tổ chức tại nước này.

Từ ASEAN đến AEC: Leo dốc đến phồn vinh

(Chinhphu.vn) - Cô ca sĩ trẻ, không tên tuổi, vừa cầm chiếc điện thoại thông minh vừa ra sức ca một bài ca theo điệu “ráp” sôi động, nhằm thu hút người đi đường dừng lại trước cửa hàng bán điện thoại mới mở trên đường Trần Não, Quận 2, TPHCM. Con đường này vừa được chấn chỉnh, dọn dẹp lề đường, nhưng vẫn ngổn ngang công trình xây dựng… Bên kia đường là một siêu thị, nhiều quán lẩu dê, thỏ, cừu, cạnh chi nhánh các ngân hàng và không thiếu các quán cơm chay.

Quốc tế phản ứng vụ Triều Tiên phóng thử tên lửa

(Chinhphu.vn) – Vào lúc 23 giờ 41 phút đêm 28/7 (giờ địa phương), Triều Tiên đã phóng thử một tên lửa đạn đạo xuyên lục địa. Động thái này lập tức chịu sự chỉ trích của quốc tế.

Lực lượng hải quân Nga diễu binh quy mô lớn

Ngày 30/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin (Vla-đi-mia Pu-tin) đã thị sát một cuộc diễu binh quy mô lớn của lực lượng hải quân Nga đánh dấu Ngày Hải quân thường niên của nước này.

Mỹ xem xét đưa nhà lãnh đạo Kim Jong-un vào "danh sách đen"

Các nguồn tin ngoại giao ngày 30/7 cho biết Mỹ đang cân nhắc đưa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Kim Châng-un) vào "danh sách đen" theo một nghị quyết trừng phạt mới của Liên hợp quốc (LHQ) sau khi Bình Nhưỡng phóng thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa thứ 2 vào đêm 28/7.

Mỹ điều 2 máy bay ném bom bay qua bán đảo Triều Tiên

(ĐCSVN) – Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 30/7 ra tuyên bố cho biết 2 máy bay ném bom của không quân Mỹ đã bay qua bán đảo Triều Tiên để đáp trả vụ phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa mới nhất của Bình Nhưỡng.

Tướng Mỹ cảnh báo sử dụng "lực lượng áp đảo" để chống lại Triều Tiên

Theo Fox News, ngày 30/7, Tư lệnh Lực lượng Không quân Mỹ ở Thái Bình Dương, Tướng Terrence J. O’Shaughnessy cảnh báo Mỹ và các đồng minh được chuẩn bị nhằm sử dụng “lực lượng nhanh chóng, gây sát thương và áp đảo” để chống lại Triều Tiên nếu cần thiết.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1565
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1565
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81960758