Nhật Bản: Điều tra nguyên nhân hai trực thăng quân sự gặp nạn khi diễn tập

Theo Bộ Quốc phòng Nhật Bản, một số chi tiết của máy bay như cánh quạt và mũ bảo hộ của các thành viên phi hành đoàn đã được trục vớt ở vùng biển xung quanh khu vực xảy ra sự cố.

Iraq phóng 5 quả tên lửa nhằm vào căn cứ quân sự của Mỹ ở Syria

Cảnh sát địa phương cho biết các tay súng chưa xác định danh tính phóng tên lửa từ một ngôi làng của Iraq gần thị trấn Zummar, phía Tây Bắc Mosul về phía vùng lãnh thổ thuộc Đông Bắc Syria.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ gặp thủ lĩnh Phong trào Hamas tại Istanbul

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin Tổng thống nước này và thủ lĩnh Hamas bắt đầu hội đàm khoảng 14h30 theo giờ địa phương (18h30 giờ Hà Nội) tại Cung điện Dolmabahce bên bờ Eo biển Bosphorus.

Đảng cầm quyền Ấn Độ mời đại diện nước ngoài chứng kiến tổng tuyển cử

Đại diện các đảng nước ngoài sẽ đến Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng Năm và danh sách các đại diện chính đảng sẽ sớm được Đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) công bố.

Mỹ: Đảng Cộng hòa triển khai chương trình chống gian lận phiếu bầu

Cựu Tổng thống Trump nhấn mạnh các thành viên đảng Cộng hòa đang nỗ lực bảo vệ lá phiếu và đảm bảo chiến thắng trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào ngày 5/11 tới.

Syria: Israel tấn công vị trí quân sự tại miền Nam, gây thiệt hại đáng kể

Trong một thông báo, Bộ Quốc phòng Syria cho hay Israel đã sử dụng tên lửa tấn công các địa điểm phòng không ở miền Nam Syria và gây thiệt hại đáng kể.

Hạ viện Mỹ phê duyệt gói viện trợ quân sự trị giá 13 tỷ USD cho Israel

Trong phiên họp ngày 20/4 (giờ địa phương), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật phân bổ 13 tỷ USD hỗ trợ quân sự cho Israel trong cuộc xung đột với phong trào Hồi giáo Hamas.

Phái đoàn cấp cao của Triều Tiên thăm Liên bang Nga

Đại sứ Nga tại Triều Tiên Alexander Matsegora cho biết lịch trình làm việc của Phó Thủ tướng Ri Chol-man cùng phái đoàn Ủy ban Nông nghiệp Triều Tiên tại Nga rất dày đặc.

Nam Phi gia hạn triển khai quân sự tại CHDC Congo đến cuối năm 2024

Hơn 1.000 binh sỹ của Lực lượng Phòng vệ quốc gia Nam Phi (SANDF) sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại Cộng hòa Dân chủ Congo đến tháng 12.

Rơi trực thăng tại Nhật Bản: 1 trường hợp thiệt mạng, 7 người vẫn mất tích

Bộ Quốc phòng Nhật Bản thông báo ít nhất 1 người thiệt mạng và 7 người mất tích sau khi hai trực thăng của Lực lượng phòng vệ trên biển Nhật Bản gặp nạn trong lúc diễn tập ở khu vực quần đảo Izu.
Trang 2 trong 1998 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 330 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1052
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1052
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76595639