Paraguay: Tổng thống đắc cử đề cử tân Bộ trưởng Ngoại giao

Tổng thống đắc cử Santiago Peña đề cử ông Rubén Ramírez Lezcano làm Bộ trưởng Ngoại giao, nêu rõ ông Rubén Ramírez là người am hiểu sâu rộng về ngoại giao cũng như các vấn đề quan hệ kinh tế quốc tế.

Tổng thống Philippines khẳng định 'không rời xa' Trung Quốc

Tổng thống Philippines khẳng định nước này sẽ nỗ lực làm cho quan hệ với Trung Quốc toàn diện và mang tính chiến lược hơn nhằm thúc đẩy lợi ích của hai quốc gia và người dân hai nước.

Ủy ban Bầu cử Thái Lan sẽ kiểm lại phiếu ở 16 tỉnh, thành phố

Ủy ban Bầu cử Thái Lan yêu cầu kiểm phiếu lại tại 47 điểm bỏ phiếu do tổng số phiếu bầu không khớp với số lượng cử tri đi bầu trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra ngày 14/5 vừa qua.

Tàu Dragon của SpaceX vận chuyển hàng tiếp tế lên Trạm Vũ trụ Quốc tế

Tàu Dragon đã tự động "cập bến" module Harmony của ISS vào lúc 5h54 sáng 6/6 (theo giờ miền Đông nước Mỹ), tàu Dragon sẽ kết nối với ISS trong khoảng ba tuần trước khi quay trở lại Trái Đất.

Tổng thống Yoon: Hàn Quốc đang ở một thời điểm lịch sử quan trọng

ổng thống Yoon Suk-yeol đưa ra nhận định rằng Hàn Quốc “đang ở một thời điểm lịch sử quan trọng” khi thế giới trải qua một thời kỳ biến động chưa từng có, tiềm ẩn nguy cơ đe dọa sự ổn định

NATO tập trận không quân có quy mô lớn nhất trong lịch sử của tổ chức

Cuộc tập trận Air Defender 23 (Phòng không 23) sẽ diễn ra trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày 12/6, với sự tham gia của 220 máy bay quân sự từ 25 nước thành viên và các nước đối tác.

Thống đốc bang North Dakota tham gia cuộc đua tranh cử tổng thống Mỹ

Theo phóng viên TTXVN, sự kiện khởi động chiến dịch tranh cử của Thống đốc bang North Dakota-ông Doug Burgum sẽ được tổ chức tại Fargo, gần quê hương của ông ở Arthur, bang North Dakota.

ASEAN-Nhật Bản cam kết thúc đẩy hợp tác quan hệ song phương

ASEAN và Nhật Bản nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác nhằm tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi của khu vực trong các lĩnh vực thương mại và đầu tư, kinh tế số, an ninh mạng, du lịch...

Nga-Saudi Arabia điện đàm về hợp tác song phuơng trong khuôn khổ OPEC+

Nga và Saudi Arabia đều ca ngợi sự hợp tác trong khuôn khổ OPEC+ sau khi thông qua những biện pháp kịp thời và hiệu quả nhằm đảm bảo trạng thái cân bằng giữ nguồn cung và nhu cầu đối với dầu mỏ.

Ai Cập và Jordan ủng hộ giải pháp công bằng cho Palestine

Chủ tịch Hạ viện Ai Cập Hanafy El-Gebaly đánh giá cao sự phối hợp liên tục giữa hai nước nhằm tìm ra giải pháp công bằng và lâu dài cho sự nghiệp chính nghĩa của người Palestine.
Trang 2 trong 1754 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 559
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 559
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301845