Nhân dân tệ mạnh lên - diễn biến nằm ngoài tiên lượng của nhà đầu tư

Nhiều nhà đầu tư Phương Tây trong hai năm qua đã đặt cược rằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ suy giảm trước sức ép của một loạt nhân tố: nền kinh tế suy yếu, mối đe dọa về cuộc khủng hoảng nợ và dòng vốn chảy khỏi đất nước.

Tổng thống Hàn Quốc khẳng định phi hạt nhân hóa là con đường "đúng đắn" để Triều Tiên tồn tại

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (Mun Chê In) nhấn mạnh sự cần thiết phải đưa Bình Nhưỡng trở lại bàn đàm phán, đồng thời khẳng định phi hạt nhân hóa là con đường "đúng đắn” để đảm bảo an toàn cho Triều Tiên.

Mỹ công bố một số nội dung quan trọng về chính sách thương mại

Trên tờ Wall Street Journal (Nhật báo Phố Wall), Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross (Uyn-bơ Rốt) đã công bố một số nội dung quan trọng trong chính sách thương mại Mỹ.

Lầu Năm Góc: Afghanistan có lộ trình mới phá vỡ bế tắc với Taliban

AP đưa tin, Lầu Năm Góc cho biết chính phủ Afghanistan đang trong giai đoạn đầu của việc phát triển một "lộ trình" mới cho việc phá vỡ thế bế tắc trên chiến trường giữa các lực lượng chính phủ với phiến quân Taliban.

Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí tăng cường sức ép lên Triều Tiên

Theo hãng tin Kyodo, Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết, trong cuộc điện đàm ngày 21/6, ông đã khẳng định với người đồng cấp Hàn Quốc Kang Kyung Wha rằng hai nước sẽ tăng cường sức ép buộc Triều Tiên từ bỏ chương trình phát triển vũ khí hạt nhân.

Cảnh sát có bằng chứng Tổng thống ​Brazil dính líu tham nhũng

Phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ dẫn một báo cáo của cảnh sát Brazil gửi Tòa án Tối cao (STF) ngày 20/6, trong đó khẳng định có nhiều bằng chứng cho thấy Tổng thống nước này Michel Temer đã nhận hối lộ.

Tổng thống Hàn Quốc phủ nhận kế hoạch giảm tập trận chung với Mỹ

Theo hãng thông tấn Yonhap, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã tuyên bố chính quyền của ông không có kế hoạch nào về việc giảm số lượng các cuộc tập trận chung với các lực lượng Mỹ đóng tại Hàn Quốc hay thu nhỏ quy mô của các hoạt động này. 

Mỹ công bố một số nội dung quan trọng về chính sách thương mại

Theo phóng viên TTXVN tại Washington ngày 20/6, trên tờ Wall Street Journal (Nhật báo Phố Wall), Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã công bố một số nội dung quan trọng trong chính sách thương mại Mỹ. 

Mỹ: Máy bay Nga khiêu khích RC-135 của Mỹ trên vùng biển Baltic

Theo AP, người phát ngôn Bộ Chỉ huy châu Âu của quân đội Mỹ, Đại tá Danny Hernandez cho biết một máy bay chiến đấu của Nga đã bay cách một máy bay do thám RC-135 của Mỹ chỉ vài mét trên khu vực Biển Baltic - hành động bị phía Washington coi là không an toàn. 

Tấn công khủng bố tại nhà ga trung tâm thủ đô Bỉ

(Chinhphu.vn) - Vào lúc 20h30 tối 20/6 (giờ địa phương), một vụ tấn công khủng bố đã xảy ra tại nhà ga tàu điện ngầm ở thủ đô Brussels (Bỉ).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1158
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1158
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76561921