Saudi Arabia công bố siêu dự án 500 tỉ USD nhằm thoát ly dầu mỏ

(Chinhphu.vn) - Được coi là nỗ lực lớn nhất nhằm đưa nền kinh tế thoát khỏi sự phụ thuộc vào xuất khẩu dầu mỏ, Saudi Arabia đã công bố siêu dự án kinh tế khổng lồ trị giá hơn 500 tỉ USD hôm 24/10.

Trung Quốc công bố danh sách Thường vụ Bộ Chính trị khóa mới

(Chinhphu.vn) - Thành viên cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa mới được công bố sáng nay, 25/10, trong cuộc họp đầu tiên của các ủy viên trung ương mới.

Xuất hiện mã độc mới tống tiền nhiều nạn nhân tại châu Âu

(Chinhphu.vn) – Mã độc Bad Rabbit đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của các sân bay, hệ thống giao thông công cộng và cơ quan báo chí tại một số nước châu Âu.

Nga sẵn sàng hợp tác chống khủng bố với các nước châu Á – Thái Bình Dương

(ĐCSVN) – Nga sẵn sàng hỗ trợ các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngăn chặn sự lan rộng của chủ nghĩa khủng bố quốc tế, đặc biệt là chặn đứng sự thâm nhập của chủ nghĩa khủng bố vào các nước châu Á – Thái Bình Dương.

Nga họp báo về các hoạt động kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng 10

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/10, Ban lãnh đạo Đảng Cộng sản Liên bang Nga đã họp báo giới thiệu về các hoạt động kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng 10.

Iran phản đối quan điểm của ông Trump về thỏa thuận hạt nhân

Quan hệ giữa Iran và Mỹ vẫn tiếp tục căng thẳng xung quanh thỏa thuận hạt nhân giữa nước Cộng hòa hồi giáo này với các cường quốc thế giới, trong đó Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục đe dọa rút khỏi thỏa thuận này. Hôm qua Iran cho biết nước này đã chính thức phản đối quan điểm của nhà lãnh đạo Mỹ.

Tổng thống Mozambique sa thải lãnh đạo tình báo và quân đội

Theo Reuters, ngày 24/10, Văn phòng tổng thống Mozambique cho biết Tổng thống Filipe Nyusi đã sa thải lãnh đạo cơ quan tình báo và tham mưu trưởng quân đội, chỉ hai tuần sau khi xảy ra vụ tấn công ở miền Bắc nước này khiến 16 người thiệt mạng.

Chuyên gia cảnh báo hậu quả nếu Mỹ tấn công phủ đầu Triều Tiên

Phó giám đốc phụ trách châu Á của Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS) có trụ sở tại Washington (Mỹ), ông Michael Green vừa nhận định việc Mỹ tấn công phủ đầu Triều Tiên sẽ không thể phá hủy hoàn toàn năng lực hạt nhân và tên lửa đạn đạo của chính quyền Bình Nhưỡng.

Chống biến đổi khí hậu là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp Mỹ

Trong khối doanh nghiệp tính trên quy mô toàn cầu, các doanh nghiệp Mỹ vẫn đang là những đối tượng có nhiều tham vọng nhất trong việc đặt ra các mục tiêu để chống lại hiện tượng biến đổi khí hậu, dù Tổng thống Donald Trump hoài nghi về những nguy cơ mà biến đổi khí hậu có thể gây ra.

Hạ viện Pháp thông qua kế hoạch cải cách thuế của Tổng thống Macron

Hạ viện Pháp ngày 24/10 đã thông qua kế hoạch cải cách thuế của Tổng thống Emmanuel Macron, theo đó cắt giảm 7 tỷ euro (8,2 tỷ USD) tiền thuế và 16 tỷ euro chi tiêu công trong năm 2018.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 528
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 528
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68578953