Đức có Bộ trưởng Quốc phòng mới thay bà Ursula von der Leyen

Thượng viện Đức đã xác nhận bà Annegret Kramp-Karrenbauer sẽ trở thành Bộ trưởng Quốc phòng mới của Đức, thay thế bà Ursula von der Leyen.

Cựu Tổng thống Peru Alejandro Toledo đã bị bắt giữ tại Mỹ

Cựu Tổng thống Toledo bị cơ quan chức năng Peru điều tra vì liên quan tới hoạt động tham nhũng lớn của tập đoàn xây dựng Odebrecht của Brazil.

Nhật Bản tự sản xuất tàu thăm dò chinh phục Mặt Trăng

Toyota Motor Corp. và JAXA ký thỏa thuận phát triển, sản xuất và thử nghiệm mẫu tàu thăm dò có khả năng di chuyển trên bề mặt Mặt Trăng sử dụng pin nhiên liệu; dự án này sẽ kéo dài đến tháng 3/2022.

Iran trợ giúp 1 tàu chở dầu nước ngoài gặp trục trặc ở Eo biển Hormuz

Iran đã và đang hỗ trợ một "tàu chở dầu nước ngoài trước đó đã bất ngờ gặp sự cố về kỹ thuật" trên vùng Vịnh sau khi nước này nhận được một cuộc gọi cầu cứu.

Lãnh đạo Nga-Ukraine sẽ tiếp tục điện đàm về vấn đề trao trả tù nhân

Phó Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết "99% thời gian điện đàm sẽ dành để bàn về vấn đề trả tự do cho các thủy thủ và những tù nhân khác."

Tỷ lệ thất nghiệp tại Anh ở mức thấp nhất kể từ năm 1974

Tỷ lệ thất nghiệp hiện ở mức 3,8%, mức thấp nhất kể từ năm 1974, trong khi tỷ lệ có việc làm ở nhóm người trong độ tuổi từ 16-64 cũng gần ở mức cao kỷ lục với 76%.

Mỹ có kế hoạch chuyển hơn 40 triệu USD hỗ trợ phe đối lập Venezuela

Khoản tiền trên sẽ được sử dụng để trả lương, vé máy bay, tuyên truyền, hỗ trợ kỹ thuật cho bầu cử và đào tạo "quản trị tốt" cho lãnh đạo phe đối lập Venezuela Juan Guaido.

Việt Nam đứng thứ 2 Đông Nam Á về chỉ số phát triển bền vững

(Chinhphu.vn) – Năm 2019, Việt Nam xếp vị trí 54, tăng 3 bậc so với năm 2018 về chỉ số phát triển bền vững (SDGs).

Bầu cử Mỹ 2020: Tỷ lệ thăm dò ủng hộ ông J.Biden thấp nhất từ trước tới nay

Hãng Hill-HarrisX ngày 15/7 đã công bố kết quả thăm dò dư luận về các ứng cử viên trong cuộc đua giành tấm vé đề cử của đảng Dân chủ để cạnh tranh với đối thủ đảng Cộng hòa vào Nhà Trắng năm 2020

Liên hợp quốc cảnh báo nghèo đói đang gia tăng trên thế giới

(ĐCSVN) – Báo cáo vừa được Liên hợp quốc công bố ngày 15/7 cho thấy, sau một thập kỷ tiến bộ trong việc giảm thiểu nạn đói thì tình trạng này lại tiếp tục tăng dần lên trong 3 năm qua, là thách thức to lớn trong việc đạt được mục tiêu xóa đói của các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) vào năm 2030.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 971
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 971
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81591967