Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ không tìm cách thay đổi chế độ tại Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16/7 cho biết Mỹ không thúc đẩy lật đổ ban lãnh đạo của Iran, song quyết tâm ngăn chặn nước này sở hữu vũ khí hạt nhân.

Phó Tổng thư ký LHQ quan ngại trước tình hình miền Đông Ukraine

Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc phụ trách các vấn đề chính trị Rosemary DiCarlo cho biết cuộc xung đột ở miền Đông Ukraine ngày càng cướp đi nhiều sinh mạng.

Bộ trưởng Môi trường Pháp từ chức do bị phát giác những bữa tiệc xa xỉ

Bộ trưởng Môi trường Pháp Francois de Rugy bị cáo buộc nhiều lần tổ chức các bữa tiệc tốn kém bằng tiền ngân sách cho mục đích cá nhân khi còn giữ chức Chủ tịch Hạ viện giai đoạn 2017-2018.

Đức có Bộ trưởng Quốc phòng mới thay bà Ursula von der Leyen

Thượng viện Đức đã xác nhận bà Annegret Kramp-Karrenbauer sẽ trở thành Bộ trưởng Quốc phòng mới của Đức, thay thế bà Ursula von der Leyen.

Cựu Tổng thống Peru Alejandro Toledo đã bị bắt giữ tại Mỹ

Cựu Tổng thống Toledo bị cơ quan chức năng Peru điều tra vì liên quan tới hoạt động tham nhũng lớn của tập đoàn xây dựng Odebrecht của Brazil.

Nhật Bản tự sản xuất tàu thăm dò chinh phục Mặt Trăng

Toyota Motor Corp. và JAXA ký thỏa thuận phát triển, sản xuất và thử nghiệm mẫu tàu thăm dò có khả năng di chuyển trên bề mặt Mặt Trăng sử dụng pin nhiên liệu; dự án này sẽ kéo dài đến tháng 3/2022.

Iran trợ giúp 1 tàu chở dầu nước ngoài gặp trục trặc ở Eo biển Hormuz

Iran đã và đang hỗ trợ một "tàu chở dầu nước ngoài trước đó đã bất ngờ gặp sự cố về kỹ thuật" trên vùng Vịnh sau khi nước này nhận được một cuộc gọi cầu cứu.

Lãnh đạo Nga-Ukraine sẽ tiếp tục điện đàm về vấn đề trao trả tù nhân

Phó Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết "99% thời gian điện đàm sẽ dành để bàn về vấn đề trả tự do cho các thủy thủ và những tù nhân khác."

Tỷ lệ thất nghiệp tại Anh ở mức thấp nhất kể từ năm 1974

Tỷ lệ thất nghiệp hiện ở mức 3,8%, mức thấp nhất kể từ năm 1974, trong khi tỷ lệ có việc làm ở nhóm người trong độ tuổi từ 16-64 cũng gần ở mức cao kỷ lục với 76%.

Mỹ có kế hoạch chuyển hơn 40 triệu USD hỗ trợ phe đối lập Venezuela

Khoản tiền trên sẽ được sử dụng để trả lương, vé máy bay, tuyên truyền, hỗ trợ kỹ thuật cho bầu cử và đào tạo "quản trị tốt" cho lãnh đạo phe đối lập Venezuela Juan Guaido.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 934
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 934
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81538826