Ngoại trưởng Mỹ bác cáo buộc của Triều Tiên về tập trận quân sự

Bộ Ngoại giao Triều Tiên cho rằng quyết định của Mỹ xúc tiến các cuộc tập trận đã “vi phạm” các thỏa thuận tại hội nghị thượng đỉnh ở Singapore vào năm ngoái.

Cố vấn Nhà Trắng Jared Kushner chuẩn bị công du Trung Đông

Phái đoàn của Mỹ sẽ đến Trung Đông vào tuần tới để thảo luận thêm về Kế hoạch hòa bình Trung Đông, còn gọi là "Thỏa thuận thế kỷ" để giải quyết xung đột Israel-Palestine.

Nhật Bản: Đảng cầm quyền chiến thắng trong cuộc bầu cử Thượng viện

Dù chiến thắng trong cuộc bầu cử Thượng viện lần này, song liên minh cầm quyền của Thủ tướng Shinzo Abe đã không giành được 2/3 số ghế trong Thượng viện để có thể thông qua sửa đổi Hiến pháp.

Mỹ ghi nhận Mexico 'tiến bộ đáng kể' trong vấn đề người di cư

Trong tháng Sáu vừa qua, số lượng người di cư tới khu vực biên giới phía Nam nước Mỹ qua ngả Mexico đã giàm 1/3, xuống còn 100.000 người.

Chủ tịch Hội đồng IMO ca ngợi mô hình đào tạo Toán học của Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng IMO 2019, giáo sư Geoff Smith, đã đánh giá rất cao trình độ dạy và học Toán của Việt Nam, cho rằng Việt Nam đã trở thành mô hình và tấm gương cho các nước khác.

Nga khẳng định hỗ trợ Syria để bảo vệ chủ quyền quốc gia

Tổng thống Putin khẳng định Moskva sẽ tiếp tục hỗ trợ Syria bảo vệ chủ quyền quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ, đồng thời sẽ giúp Damascus trong quá trình tái thiết đất nước.

Ai Cập tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp vì lý do an ninh

Sắc lệnh nêu rõ: "Các lực lượng vũ trang và cảnh sát thực hiện những biện pháp cần thiết để đối phó với các hiểm họa do khủng bố và những kẻ tài trợ khủng bố gây ra..."

Israel lần đầu tiên tiếp đón các nhà báo Iraq, Saudi Arabia

Các nhà báo này sẽ thăm bảo tàng tưởng niệm các nạn nhân Do Thái trong nạn diệt chủng Yad Vashem, trụ sở Quốc hội Israel và một số địa điểm linh thiêng.

Mỹ phản đối Trung Quốc cản trở hoạt động khai thác dầu khí ở Biển Đông

(Chinhphu.vn) - Theo AFP, Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 20/7 đã bày tỏ quan ngại về những thông tin rằng Trung Quốc đang cản trở hoạt động dầu khí của các nước khác ở Biển Đông, chỉ trích Bắc Kinh có hành động động khiêu khích và gây bất ổn tại vùng biển này.

Bốn vụ xả súng trong một ngày, 21 người thương vong tại Mỹ

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 19 người bị thương trong các vụ xả súng xảy ra ngày 20/7 tại Chicago, miền Trung Tây nước Mỹ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 678
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 678
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79677035