Liên minh châu Âu cấm đánh bắt cá tuyết tại vùng biển Baltic

Lệnh cấm đánh bắt cá tuyết tại vùng biển Baltic sẽ kéo dài đến ngày 31/12, và Ủy ban châu Âu (EC) cảnh báo nếu không hành động ngay lập tức, nguồn cá tuyết sẽ cạn kiệt.

Khai mạc Tuần lễ Hợp tác giáo dục Trung Quốc-ASEAN

(Chinhphu.vn) - Ngày 22/7, Tuần lễ Hợp tác giáo dục Trung Quốc-ASEAN lần thứ 12 đã được khai mạc tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc với sự tham dự của hơn 2.400 đại diện và sinh viên đến từ Trung Quốc, các quốc gia thành viên ASEAN cũng như 7 quốc gia đối tác khách mời đặc biệt, bao gồm Nga, Thụy Sĩ và Kazakhstan.

ASEAN nhất trí công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô

(Chinhphu.vn) - Tại Hội nghị Quan chức cao cấp Kinh tế ASEAN lần thứ ba (SEOM 3/50) diễn ra tại Bangkok, đại diện các nước thành viên đã nhất trí đề xuất 2 văn kiện quan trọng là Thỏa thuận công nhận lẫn nhau đối với xe hơi và phụ tùng (MRAs) và Thỏa thuận nâng cấp Nghị định thư về cơ chế giải quyết tranh chấp tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN diễn ra vào tháng 9/2019 tại Bangkok.

Nga: Hỏa hoạn tại trại thiếu nhi, 13 người thương vong

(ĐCSVN) – Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra ở một trại thiếu nhi thuộc vùng lãnh thổ Khabarovsk (Nga) làm 1 người thiệt mạng và 12 người bị thương, trong đó có 7 trẻ em.

Châu Âu thống nhất "cơ chế đoàn kết" đối với người di cư ở Địa Trung Hải

(ĐCSVN) – Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 22/7 thông báo cho biết 14 quốc gia châu Âu đã đưa ra thỏa thuận để thực hiện một "cơ chế đoàn kết" nhằm phân bổ những người di cư được giải cứu ở Địa Trung Hải.

Sri Lanka tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp

(ĐCSVN) – Sri Lanka ngày 22/7 đã gia hạn sang tháng thứ tư một luật cho phép các lực lượng an ninh có quyền năng đặc biệt sau khi xảy ra các vụ tấn công bằng bom vào các nhà thờ và khách sạn dịp lễ Phục sinh, làm hơn 250 người thiệt mạng.

Mỹ kêu gọi Triều Tiên đưa ra lập trường đàm phán mới

(ĐCSVN) – Ngày 22/7, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hy vọng các vòng đàm phán cấp chuyên viên giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ sớm được nối lại, đồng thời kêu gọi Triều Tiên đưa ra lập trường mới khi tham gia vào các sự kiện này.

Ông Kim Jong-un đã kiểm tra một tàu ngầm mới được chế tạo

heo KCNA, cùng với các quan chức cấp cao của đảng Lao động cầm quyền và lĩnh vực khoa học quốc phòng, ông Kim Jong-un đã đánh giá khả năng của tàu ngầm mới và bày tỏ "rất hài lòng."

Hong Kong: Biểu tình cực đoan tại Văn phòng Liên lạc của Trung Quốc

Chính quyền Hong Kong lo ngại một nhóm nhỏ những đối tượng cực đoan có thể đã kích động tổ chức các cuộc tuần hành quy mô lớn, có tổ chức, đe dọa pháp trị và tấn công Văn phòng liên lạc của chính phủ.

Tổng thống Mỹ tiếp tục chỉ trích cựu Công tố viên đặc biệt Mueller

Trên trang Twitter cá nhân, Tổng thống Trump nêu rõ: "Ông Robert Mueller với sự mâu thuẫn cao không nên được cho thêm một cơ hội khác..."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 738
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 738
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79677385