Quốc hội Ai Cập gia hạn tình trạng khẩn cấp thêm 3 tháng

Quốc hội Ai Cập ngày 24/6 đã đồng ý gia hạn thêm 3 tháng lệnh tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 14/7 tới.

Bầu cử Thổ Nhĩ Kỳ 2018: Tổng thống và đảng AKP cầm quyền đang dẫn đầu

Theo kết quả sơ bộ các cuộc bầu cử Tổng thống và Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra ngày 24/6, đương kim Tổng thống Recep Tayyip Erdogan cùng đảng Công lý và Phát triển (AKP) cầm quyền đang dẫn đầu.

Singapore 'tốn' 12 triệu USD cuộc gặp Donald Trump - Kim Jong-un

AFP đưa tin ngày 24/6, Singapore cho biết đã chi 16,3 triệu SGD (khoảng 12 triệu USD) cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra hôm 12/6 vừa qua.

Tin vui cho khu vực đồng tiền chung châu Âu

(Chinhphu.vn) – Cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp trong 10 năm qua đã chấm dứt là tin vui cho khu vực đồng tiền chung châu Âu trong bối cảnh kinh tế quốc tế xuất hiện trở ngại mới.

Nga không kích phiến quân ở miền Nam Syria

Ngày 23/6, Nga đã tiến hành không kích các khu vực do quân nổi dậy kiểm soát ở miền Nam Syria. Đây là lần không kích đầu tiên của Nga kể từ khi Moskva đồng ý ngừng bắn ở khu vực này vào năm 2017.

Nổ gây hoảng loạn trong một cuộc mít tinh ủng hộ tân thủ tướng ở Ethiopia ​

Ngày 23/6, một vụ nổ đã gây hoảng loạn khi hàng chục nghìn người dân tụ tập ủng hộ tân Thủ tướng Ethiopia Abiy Ahmed (A-bi A-mét) ở trung tâm thủ đô Addis Ababa.

Tổng thống Mỹ: Triều Tiên đã bắt đầu phi hạt nhân hóa hoàn toàn

Theo Reuters, ngày 21/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Triều Tiên đang phá hủy bốn bãi thử lớn của nước này và “tiến trình phi hạt nhân hóa hoàn toàn đã bắt đầu.”

Trung Quốc cáo buộc Mỹ dùng thủ đoạn thương mại không công bằng

Theo AP, Trung Quốc đã cáo buộc Mỹ lợi dụng những chiến thuật gây sức ép và tống tiền trong việc đe dọa áp đặt thuế hàng trăm tỷ USD đối với những hàng nhập khẩu Trung Quốc.

Các biện pháp trả đũa thương mại của EU với Mỹ đi vào hiệu lực

Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, các biện pháp trả đũa của Liên minh châu Âu (EU), với việc đánh thuế hàng chục sản phẩm của Mỹ, trong đó có thuốc lá, rượu bourbon, quần jeans hay xe máy phân khối lớn... đã chính thức có hiệu lực từ 0 giờ ngày 22/6 (giờ Brussels), nhằm đáp trả việc Mỹ áp thuế suất 25% đối với thép và 10% đối với nhôm xuất khẩu của EU.

Hàn Quốc và Nga chia sẻ mục đích chung về phi hạt nhân hóa

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (Mun Chê In) khẳng định, Hàn Quốc và Nga có chung mục đích phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên, điều sẽ dẫn tới sự phát triển chung không chỉ của hai nước mà của toàn khu vực.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 521
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 521
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68576930