Kinh tế Mỹ có thể không giảm tốc mạnh như lo ngại trước đó

Doanh số bán lẻ bất ngờ giảm trong tháng Hai, nhưng hoạt động chế tạo lại bứt lên trong tháng 3 và đầu tư xây dựng tăng mạnh trong tháng 2 đem đến hy vọng rằng nền kinh tế Mỹ không giảm tốc mạnh.

Yemen bắt giữ chuyên gia chất nổ 'khét tiếng' của Al-Qaeda

Các lực lượng an ninh Yemen đã bắt giữ một đối tượng - được cho là chuyên gia chất nổ "khét tiếng" - là thành viên mạng lưới "chân rết" của tổ chức khủng bố quốc tế Al-Qaeda ở Bán đảo Arab (AQAP).

Hôm nay, Nhật Bản công bố niên hiệu mới

(Chinhphu.vn) - Vào lúc 11h30' hôm nay (1/4) giờ Nhật Bản, sau khi Chính phủ Nhật Bản ra quyết định, Chánh Văn phòng Nội các Suga Yoshihide sẽ công bố niên hiệu mới.

Nội các Anh đứng trước nguy cơ sụp đổ hoàn toàn vì Brexit

Chính phủ của Thủ tướng Theresa May (Thê-rê-xa Mây) đang đứng trước nguy cơ "sụp đổ hoàn toàn" nếu bà tiếp tục không nhận được sự ủng hộ đối với thỏa thuận Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu - EU) tại quốc hội.

Seoul và Washington muốn duy trì đà đối thoại Mỹ-Triều

Ngày 31/3, Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha (Cang Kiêng Hoa) cho biết Seoul và Washington đều muốn duy trì đà đối thoại giữa Mỹ và Triều Tiên.

Slovakia có nữ tổng thống đầu tiên

Nữ luật sư Zuzana Čaputová đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử tổng thống vòng 2 diễn ra ngày 30/3 tại Slovakia và trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Slovakia.

Lãnh đạo tối cao Iran khẳng định đánh bại Mỹ trong cuộc chiến kinh tế

Ngày 21/3, nhà lãnh đạo tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei cho rằng đất nước của ông sẽ đánh bại Mỹ trong “cuộc chiến tranh kinh tế” mà Washington nhằm vào Tehran.

Mỹ trừng phạt 2 công ty Trung Quốc liên quan vấn đề Triều Tiên

Bộ Tài chính Mỹ ngày 21/3 tuyên bố nước này đã áp đặt trừng phạt 2 công ty tàu biển của Trung Quốc với cáo buộc "hỗ trợ Triều Tiên né tránh các lệnh trừng phạt của Washington."

Việt Nam kiên quyết phản đối việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình

(ĐCSVN) - Việc Đài Loan bất chấp phản đối của Việt Nam, nhiều lần tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp tình hình ở Biển Đông.

Nga kêu gọi phương Tây nối lại các nỗ lực kiểm soát vũ khí

(ĐCSVN) – Tại phiên họp toàn thể Hội nghị giải trừ quân bị do Liên hợp quốc bảo trợ diễn ra tại Geneva (Thụy Sĩ), ngày 20/3, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã kêu gọi Mỹ và các nước phương Tây nối lại nỗ lực trong lĩnh vực kiểm soát vũ khí.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 91
    • Thành viên Thành viên 2
    • Tổng Tổng 93
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73980014