Mỹ sẵn sàng "linh hoạt" trong đàm phán với Triều Tiên

(ĐCSVN) – Mỹ sẵn sàng "linh hoạt" trong tiến trình đàm phán phi hạt nhân hóa với Triều Tiên, song cũng kêu gọi Triều Tiên cần tỏ ra kiềm chế trước các hành vi khiêu khích.

Iran sẽ không vượt qua “lằn ranh đỏ” trong quan hệ với Mỹ

(ĐCSVN) – Iran quyết tâm vượt qua các lệnh trừng phạt nhằm vào nước Cộng hòa Hồi giáo này thông qua các phương thức khác nhau, song sẽ không thỏa hiệp trước những điều thuộc về “lằn ranh đỏ”.

Trung Quốc từ chối thảo luận về kiểm soát hạt nhân với Nga và Mỹ

(ĐCSVN) – Trong cuộc họp báo ngày 11/12, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh đã tỏ rõ quan điểm nhằm bác bỏ lời kêu gọi Trung Quốc tham gia vào cơ chế thảo luận về kiểm soát vũ khí hạt nhân với Nga và Mỹ.

Liên hợp quốc kêu gọi Mỹ và Triều Tiên nối lại đàm phán

(ĐCSVN) – Trong bối cảnh gia tăng lo ngại khi Triều Tiên ám chỉ sẽ thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa, Liên hợp quốc kêu gọi Mỹ và Triều Tiên cùng nối lại đàm phán.

Boeing 737 MAX sẽ không được cấp phép hoạt động trở lại trước năm 2020

(ĐCSVN) - Cục trưởng Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) Steve Dickson ngày 11/12 cho biết, dòng máy bay Boeing 737 MAX sẽ không được cấp chứng chỉ bay trở lại cho đến năm 2020.

Thượng viện Mỹ thông qua đề cử ông Biegun làm thứ trưởng ngoại giao

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã xác nhận việc đề cử đối với ông Biegun và chuyển quyết định này tới một cuộc bỏ phiếu với đầu đủ các thành viên của Thượng viện.

Iran đập tan cuộc tấn công mạng quy mô lớn từ nước ngoài

Iran vừa phải đối mặt với một vụ tấn công do chính phủ nước ngoài bảo trợ và được lên kế hoạch kỹ nhằm vào cơ sở hạ tầng điện tử của chính phủ.

Mỹ tăng cường hoạt động bay giám sát trên Bán đảo Triều Tiên

Theo Aircraft Spots, máy bay ném bom chiến lược B-52 Stratofortress được sự yểm trợ của một máy bay tiếp nhiên liệu KC-135R đã xuất hiện trên không trung phía Đông của Nhật Bản.

Tấn công doanh trại quân đội tại Niger, 71 binh sỹ thiệt mạng

Theo Bộ Quốc phòng nước này, vụ tấn công do hàng trăm phần tử thánh chiến thực hiện, đã cướp đi sinh mạng của 71 binh s chính phủ và khiến 12 người bị thương.

Mỹ hy vọng đàm phán về tù nhân với Iran nhưng vẫn áp đặt trừng phạt

Phát biểu với báo giới, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết: "Tôi hy vọng việc trao đổi tù nhân đã diễn ra sẽ dẫn tới một cuộc thảo luận rộng hơn về công tác lãnh sự."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 647
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 647
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81413346