Thủ tướng gửi thư chúc mừng năm mới Lãnh đạo các nước ASEAN

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp Việt Nam chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN và năm mới 2020, ngày 01/01/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng năm mới tới Lãnh đạo các nước ASEAN.

10 sự kiện kinh tế thế giới tiêu biểu năm 2019

(ĐCSVN) – Năm 2019 đang dần khép lại với nhiều sự kiện kinh tế tác động sâu sắc tới đời sống con người trên phạm vi toàn cầu. Sau đây là 10 sự kiện kinh tế thế giới tiêu biểu trong năm qua do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam bình chọn.

Quân đội Ấn Độ có Tổng tham mưu trưởng quân đội đầu tiên

Đại tướng Bipin Rawat, 61 tuổi, hiện là Tư lệnh lục quân Ấn Độ và sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào cùng ngày đảm nhận cương vị mới kể từ ngày 31/12.

Nhà Trắng công bố nội dung cuộc điện đàm lãnh đạo Mỹ-Nga

Người phát ngôn Nhà Trắng Hogan Gidley cho biết, Tổng thống Putin đã gọi điện cho ông Trump để gửi lời cảm ơn vì "những thông tin mà Mỹ đã cung cấp nhằm phá vụ tấn công ở St.Petersburg."

Mỹ không thông báo cho Nga về kế hoạch tấn công Hezbollah ở Syria

Khi được hỏi về việc liệu Washington có thông báo cho Moskva về kế hoạch tấn công hay không, người phát ngôn Điện Kremlin khẳng định: "Không. Chúng tôi không được thông báo."

Các nước đẩy mạnh nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho vấn đề Libya

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ tình hình nếu tình hình Libya giống Syria, nguy cơ hiệu ứng domino sẽ lan tràn trong khu vực, do đó, cần làm điều gì đó để ngăn chặn Libya bị chia rẽ và rơi vào hỗn loạn.

Cảnh sát Hong Kong tố cáo phe biểu tình kích động thanh thiếu niên

Tuyên bố này được đưa ra 2 ngày trước một cuộc tuần hành được lên kế hoạch vào dịp Năm mới dự kiến sẽ thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

Nhà Trắng: Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sẽ được ký vào đầu năm mới

Cố vấn thương mại Peter Navarro nêu rõ: "Chúng tôi nhiều khả năng sẽ ký (thỏa thuận đó) trong tuần tới hoặc khoảng đó, chúng tôi chỉ đang chờ bản dịch."

Ngoại trưởng Pompeo: Mỹ đang giám sát chặt chẽ Triều Tiên

Ông Pompeo khẳng định: "Chúng tôi đang liên tục quan sát (Triều Tiên)….Chúng tôi đang giám sát những gì họ làm trong những ngày cuối năm."

Báo chí thế giới đánh giá cao tăng trưởng ấn tượng của kinh tế Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Theo Đài Sputnik, năm 2019 ghi nhận Việt Nam có tiếng nói ngày càng mạnh trên trường quốc tế và điều này được phản ánh trên các phương tiện truyền thông nước ngoài. Đặc biệt, tăng trưởng ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh tác động của căng thẳng thương mại Mỹ- Trung Quốc là chủ để được dư luận quan tâm nhiều nhất.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 664
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 664
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79755698