Thủ tướng Shinzo Abe: Hàn Quốc là 'láng giềng quan trọng nhất'

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đưa ra một giọng điệu hòa giải với người "hàng xóm" Hàn Quốc vốn đã bị kẹt trong một tranh cãi gay gắt với Tokyo trong năm qua.

Lãnh đạo Anh-Pháp tái khẳng định cam kết với thỏa thuận hạt nhân Iran

Hai bên thống nhất về tầm quan trọng của việc giảm leo thang căng thẳng và phối hợp với các đối tác quốc tế nhằm tìm ra một giải pháp ngoại giao cho tình hình hiện nay.

Truyền thông Triều Tiên đưa tin về hội đàm cấp cao với Hàn Quốc

Truyền thông Triều Tiên ngày 16/10 đưa tin về hội đàm cấp cao với Hàn Quốc. Hai bên "đã thảo luận sâu rộng" các biện pháp thực hiện thỏa thuận lãnh đạo hai nước đạt được ở cuộc gặp thượng đỉnh.

Hàn Quốc tìm cách xác thực việc Triều Tiên thay Bộ trưởng Ngoại giao

Triều Tiên được cho là đã thông báo với các đại sứ nước ngoài tại Bình Nhưỡng về quyết định bổ nhiệm ông Ri Son-gwon, Chủ nhiệm Ủy ban vì Sự tái thống nhất Hòa bình Đất nước làm Bộ trưởng Ngoại giao.

Một cựu nghị sỹ Mỹ bị kết án 2 năm tù vì tội giao dịch nội gián

Ông Collins đã bị bắt và truy tố hồi năm 2018 vì có liên quan tới đến giao dịch nội gián dính líu đến công việc đầu tư của ông vào một công ty công nghệ sinh học của Australia...

Truyền thông Trung Quốc khẳng định triển vọng tươi sáng trong quan hệ với Việt Nam

(ĐCSVN) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc (18/1/1950 - 18/1/2020), hãng thông tấn Tân Hoa của Trung Quốc đã có bài viết khẳng định triển vọng tươi sáng trong mối quan hệ giữa Việt Nam – Trung Quốc sau 70 năm vun đắp, sau đây xin giới thiệu cùng bạn đọc.

Năm 2020: Những tín hiệu lạc quan từ Đông Bắc Á?

(ĐCSVN) - Cùng nỗ lực nối lại đối thoại Mỹ-Triều, cải thiện quan hệ Trung-Nhật-Hàn trên nhiều lĩnh vực..., là kết quả được ghi nhận tại Hội nghị thượng đỉnh Thành Đô (Trung Quốc) hồi cuối năm 2019, khiến giới nghiên cứu lạc quan trong dự báo an ninh khu vực Đông Bắc Á năm 2020.

Thế giới tuần qua: Những thay đổi lớn trên chính trường Nga

(ĐCSVN) – Thế giới tuần qua (13-19/1) đã trải qua những sự kiện đáng chú ý: những sự thay đổi quan trọng trên chính trường Nga; Mỹ-Trung ký thỏa thuận thương mại “giai đoạn 1” sau thời gian dài chờ đợi và những dấu hiệu hạ nhiệt trong quan hệ căng thẳng quân sự Mỹ-Iran…

Ba mối quan ngại an ninh cấp bách nhất của Đông Nam Á trong năm 2020

Có tới 70,5% số người được hỏi lựa chọn bất ổn chính trị nội bộ là mối lo ngại lớn nhất ở Đông Nam Á, 68,5% cho rằng kinh tế đình trệ là mối lo ngại thứ hai.

ECB cảnh báo về "tác dụng phụ" của chính sách tiền tệ siêu lỏng

Trong thông báo đăng tải trên trang web chính thức, ECB cho biết một số thành viên của ngân hàng này cho rằng cần chú ý đến tác dụng phụ có thể của các biện pháp chính sách tiền tệ hiện tại.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 380
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 380
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79750533