Khai mạc Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020 tại Davos, Thụy Sĩ

Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dẫn đầu đã tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới lần thứ 50 (WEF 2020) tại thành phố Davos.

Iraq: 3 quả rocket rơi gần Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad

Ngày 20/1, 3 quả rocket đã rơi gần Đại sứ quán Mỹ tại “Vùng Xanh” ở thủ đô Baghdad của Iraq và hiện chưa có thông tin về thương vong cũng như thiệt hại khác.

Vấn đề Brexit: EC đề xuất chế tài thương mại với Anh trong tương lai

Theo những đề xuất do Ủy ban châu Âu (EC), Anh có thể bị phạt hoặc mất quyền tiếp cận ưu đãi vào thị trường châu Âu nếu vi phạm những điều khoản của thỏa thuận thương mại tương lai với EU.

EU lên kế hoạch mở rộng các biện pháp trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ

EU cho biết Hội đồng châu Âu đang chuẩn bị các biện pháp trừng phạt các doanh nghiệp và cá nhân của Thổ Nhĩ Kỳ do tiến hành các hoạt động thăm dò khí đốt ngoài khơi vùng biển của CH Cyprus.

Iran khẳng định vẫn để ngỏ "cánh cửa đàm phán" về thỏa thuận hạt nhân

Ngày 20/1, Iran tuyên bố vẫn tham gia thỏa thuận hạt nhân 2015 bất chấp việc rút dần các cam kết, đồng thời vẫn để ngỏ "cánh cửa đàm phán" nhằm giải quyết bất đồng liên quan tới thỏa thuận ký với các cường quốc này.

Trung Quốc xác nhận 139 trường hợp mới nhiễm virus viêm phổi lạ

(ĐCSVN) – Trung Quốc vừa xác nhận có thêm 139 trường hợp mới dương tính với chủng virus corona mới, nguyên nhân gây bệnh viêm phổi lạ.

Quốc tế nhất trí về một giải pháp chính trị toàn diện tại Libya

Thủ tướng Đức Merkel cho biết các bên tham gia hội nghị đã tiến hành đàm phán hợp tác, nghiêm túc và kết quả đạt được góp phần quan trọng vào nỗ lực thúc đẩy hòa bình cho Libya.

Nga tiếc vì chưa có "đối thoại quan trọng" giữa hai bên xung đột Libya

Người đứng đầu Chính phủ Đoàn kết dân tộc (GNA), ông Fayez al-Sarraj và người đứng đầu lực lượng tự xưng Quân đội Quốc gia Libya (LNA), Tướng Haftar, đã không có cuộc gặp mặt trực tiếp tại Đức.

Phiên tòa xem xét dẫn độ CFO Huawei: Những thông tin ''trước giờ G''

Bộ trưởng Tư pháp Canada David Lametti có thể can thiệp vào phiên tòa và việc dẫn độ bà Mạnh sang Mỹ có thể ngay lập tức bị gạt bỏ, tuy nhiên, kịch bản này khó có thể xảy ra.

Iraq: Đụng độ trong biểu tình, 1 người thiệt mạng, 30 người bị thương

Nhiều người đã đốt lốp xe nhằm chặn các ngả đường chính dẫn tới các điểm biểu tình, trong đó có đường cao tốc Mohammed al-Qassim nối trung tâm thủ đô với một số khu vực phụ cận ở phía Đông.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 634
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 634
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79754096