Phe Dân chủ trình dự luật ngăn chặn Tổng thống phát động tấn công Triều Tiên

(ĐCSVN) – Ngày 31/10, các Thượng nghị sỹ thuộc phe Dân chủ đã đệ trình một dự luật nhằm ngăn chặn Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể phát động tấn công hạt nhân Triều Tiên.

Thỏa thuận Đối thoại chính trị và Hợp tác giữa EU và Cuba bắt đầu có hiệu lực tạm thời

Một chương mới trong quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Cuba được đánh dấu vào ngày 1/11/2017 với việc bắt đầu áp dụng tạm thời Thỏa thuận Đối thoại chính trị và Hợp tác giữa EU và Cuba (PDCA).

Bahrain kêu gọi đình chỉ tư cách thành viên của Qatar trong GCC

Bahrain đã kêu gọi đình chỉ tư cách thành viên Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) của Qatar cho tới khi Doha chấp nhận các yêu cầu của nhóm 4 nước Arab, gồm Saudi Arabia, Ai Cập, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và Bahrain.

Eurozone: Tin mừng giữa 'rừng' biến động

(Chinhphu.vn) - Thông tin nền kinh tế Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone) duy trì đà hồi phục mạnh mẽ trong quý III/2017 được xem là tin vui trong trong bối cảnh một loạt biến động đang xảy ra trong khu vực.

Mỹ: 'Khủng bố xe điên' khiến nhiều người chết

(Chinhphu.vn) - Chiều 31/10, một chiếc xe tải nhỏ đã lao vào tuyến phố dành riêng cho xe đạp tại New York, Mỹ đâm chết 8 người và khiến nhiều người bị thương.

Ông Shinzo Abe tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Thủ tướng Nhật

Ngày 1/11, trong phiên họp đặc biệt của Quốc hội Nhật Bản, ông Shinzo Abe đã được bầu lại làm Thủ tướng nước này.

Trung Quốc “âm thầm” xây căn cứ không quân trái phép ở Biển Đông

Theo Sputniknews, hình ảnh vệ tinh do một viện nghiên cứu Mỹ phân tích gần đây, Trung Quốc đang tiếp tục âm thầm các hoạt động xây dựng trái phép tại các đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông.

Không quân Iran tập trận quân sự quy mô lớn

(ĐCSVN) – Sáng 31/10, lực lượng không quân Iran đã khởi động cuộc tập trận quân sự quy mô lớn mang tên Fada’ian-e Harim-e Velayat 7, dự kiến diễn ra trong hai ngày (31/10 – 1/11).

Tổng thống Nga Putin sẽ thăm Iran bàn về Syria và dầu mỏ

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thực hiện chuyến thăm cấp nhà nước tới Iran vào ngày 1/11 và có các cuộc gặp riêng rẽ với Tổng thống Iran Hassan Rouhani và Lãnh tụ tối cao nước này Ali Khamenei.

Tổng thống Mỹ Trump sẽ không thăm khu phi quân sự liên Triều

Ngày 31/10, một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không thăm khu phi quân sự (DMZ) chia tách bán đảo Triều Tiên trong chuyến thăm Hàn Quốc vào tuần tới, thay vào đó ông sẽ đi thăm Trại Humphreys ở phía Nam thủ đô Seoul, nơi các binh sỹ Mỹ đang đồn trú.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1117
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1117
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60270851