Việt Nam ủng hộ đối với cuộc đấu tranh chính nghĩa của người dân Palestine

(ĐCSVN) - Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ), khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của Việt Nam đối với cuộc đấu tranh chính nghĩa của người dân Palestine cũng như đối với giải pháp “hai nhà nước” với Nhà nước Palestine độc lập cùng tồn tại trong hoà bình với Nhà nước Isreal theo đường biên giới như đã được nêu trong các nghị quyết liên quan của LHQ.

WB không cho Trung Quốc vay khoản mới để chống dịch do virus nCoV

WB sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để giúp nước này ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp, song sẽ không cho nước này vay một khoản vay mới nào.

Chủ tịch Fed cảnh báo Quốc hội Mỹ về thâm hụt ngân sách

Chủ tịch Fed kêu gọi Quốc hội Mỹ giảm thâm hụt ngân sách liên bang giúp ngân hàng trung ương có thể đưa ra hành động phụ hợp nhằm đối phó với một cuộc khủng hoảng tài chính.

Các tổng thống Nga có thể được trao tư cách thượng nghị sỹ trọn đời

Ông Krasheninnikov cho hay, trong số những thay đổi có một đề xuất về việc các tổng thống sẽ trở thành Thượng nghị sỹ trọn đời một khi nhiệm kỳ của họ ở Điện Kremlin kết thúc hoặc họ từ chức.

Ông Ehud Olmert: Tổng thống Palestine là đối tác hòa bình duy nhất

Cựu Thủ tướng Israel Ehud Olmert miêu tả Tổng thống Abbas là đại diện duy nhất của nhân dân Palestine, người sẵn sàng đàm phán với Israel, cũng như đánh giá cao ông Abbas vì đã chống khủng bố.

Tổng thống Mỹ công bố kế hoạch ngân sách cho năm tài khóa mới

ĐCSVN) – Chính quyền Tổng thống Mỹ D.Trump vừa công bố kế hoạch ngân sách trị giá 4,8 nghìn tỷ USD cho năm tài khóa mới 2021 bắt đầu từ ngày 1/10/2020, trong đó đề cập tới việc cắt giảm sâu mức phân bổ đối với một số chương trình nhằm đưa ngân sách liên bang về mức cân bằng.

Thổ Nhĩ Kỳ không cho phép Mỹ đe dọa hòa bình Trung Đông

(ĐCSVN) – Ngày 10/2, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố nước này sẽ không bao giờ cho phép điều gọi là “Thỏa thuận thế kỷ” của Mỹ đe dọa hòa bình khu vực Trung Đông.

Trung Quốc cảm ơn Việt Nam đã hỗ trợ đối phó với dịch nCoV

Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 10/2 đã cảm ơn Việt Nam và một số nước khác vì đã ủng hộ và viện trợ y tế giúp nước này trong cuộc chiến chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra.

Ai Cập, Đức ký thỏa thuận thăm dò dầu khí trị giá 43 triệu USD

(ĐCSVN) – Ngày 10/2, Bộ Dầu mỏ Ai Cập công bố nước này và Công ty sản xuất dầu khí lớn nhất của Đức Wintershall DEA đã ký thỏa thuận thăm dò dầu mỏ và khí đốt tự nhiên với tổng mức đầu tư tối thiểu trị giá 43 triệu USD.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thị sát công tác chống dịch nCoV

Hình ảnh phát đi cho thấy Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình đeo khẩu trang đi thăm một trung tâm y tế đặc biệt ở quận Triều Dương ở thủ đô Bắc Kinh.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 652
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 653
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79682210