Kinh tế Trung Quốc trên đà giảm tốc

(ĐCSVN) - Sản lượng công nghiệp của Trung Quốc tiếp tục có dấu hiệu giảm sút trong tháng 8, mức giảm thấp nhất trong vòng 17 năm trước khi Mỹ áp đặt mức thuế mới lên hàng hóa Trung Quốc.

Thủ tướng Israel thông qua một khu định cư mới ở Bờ Tây

Văn phòng Thủ tướng Israel cho biết chính phủ của Thủ tướng Benjamin Netanyahu nhất trí biến "xóm liều định cư" Mevoot Yericho ở thung lũng Jordan thành một khu định cư chính thức.

Trung Quốc và Nga thúc đẩy quan hệ thương mại trong thời kỳ mới

Kim ngạch thương mại hàng hóa giữa Nga và Trung Quốc từ tháng Một đến tháng Năm năm nay đạt 41,6 tỷ USD, tăng 1,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho phép mở kho dự trữ dầu chiến lược

Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định mở kho dự trữ dầu chiến lược của nước này nhằm hạn chết tác động xấu đến giá dầu sau khi sản lượng dầu mỏ của Saudi Arabia giảm chỉ còn một nửa.

Nga công bố hình ảnh chuyển giao S-400 giai đoạn 2 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Hãng tin Anadolu trích lời Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết việc sử dụng hệ thống S-400 Triumph sẽ bắt đầu vào mùa Xuân năm 2020.

Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ xúc tiến thiết lập vùng đệm tại miền Bắc Syria

Liên quân quốc tế do Mỹ đứng đầu cho biết đã có "tiến triển tốt" trong việc thiết lập một vùng đệm tại miền Bắc Syria, dọc biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ.

Việt Nam kiên quyết phản đối hành động vi phạm của nhóm tàu Hải Dương 08

(Chinhphu.vn) – Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ tại Họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, ngày 12/9.

Thủ tướng Anh khẳng định đạt "tiến bộ to lớn" trong đàm phán về Brexit

Ngày 14/9, Thủ tướng Anh Boris Johnson (Bô-rít Gôn-xơn) cho biết đang đạt được "tiến bộ to lớn" hướng đến một thỏa thuận về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit.

Cảnh sát Hong Kong cảnh báo những đối tượng biểu tình quá khích

Làn sóng biểu tình phản đối Dự luật dẫn độ tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) vẫn tiếp tục diễn ra tại nhiều khu vực trong hai ngày cuối tuần.

Tổng thống Ai Cập bác bỏ cáo buộc tham nhũng trên mạng xã hội

Ngày 14/9, Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi (Áp-đen Pha-ta En Xi-xi) khẳng định những video lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây cáo buộc ông tham nhũng quỹ công thông qua các dự án cá nhân là "bịa đặt và dối trá".
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 620
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 620
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74081269