Chuyên gia nhận định về chuyến công du châu Phi của Ngoại trưởng Mỹ

Giáo sư Landry Signé cho rằng đây là "cơ hội quý giá" để Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hiện thực hóa Chiến lược châu Phi của Tổng thống Donald Trump.

Điện Kremlin khẳng định không có binh sỹ Nga tại Libya

Điện Kremlin ra tuyên bố bác bỏ thông tin mà giới truyền thông đăng tải về lễ tang một binh sỹ Nga được cho là bị sát hại tại quốc gia Bắc Phi này.

COVID-19: Tòa án Nga ra lệnh cưỡng chế cách ly với người trốn viện

Quyết định này được đưa ra sau khi cô Alla Ilyina công khai trên mạng xã hội về việc rời phòng cách ly và phàn nàn về chất lượng thực phẩm và thiếu nhu yếu phẩm cần thiết trong thời gian này.

Ấn Độ chính thức trở thành nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới

Năm 2019 Ấn Độ đã vượt qua Anh và Pháp để trở thành nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới. Tuy nhiên, do dân số đông nên GDP bình quân đầu người của Ấn Độ chỉ là là 2.170 USD.

Tổng thống Syria khẳng định quyết tâm giải phóng Idlib và Aleppo

Tuyên bố của Tổng thống Assad và quân đội Syria được đưa ra giữa lúc tình hình giao tranh đang diễn ra căng thẳng ở Idlib

Mỹ cảnh báo ngừng chia sẻ thông tin tình báo với các nước làm ăn cùng Huawei

(ĐCSVN) – Ngày 16/2, Đại sứ Mỹ tại Đức Richard Grenell cho biết: Tổng thống Mỹ D.Trump đã cảnh báo về việc ngừng chia sẻ thông tin tình báo cho các nước làm ăn với tập đoàn công nghệ viễn thông Huawei của Trung Quốc.

COVID-19 làm giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu 2020 đến mức nào?

(Chinhphu.vn) - Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva đánh giá tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng nhẹ từ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra.

Liên hợp quốc kêu gọi Ấn Độ và Pakistan xuống thang căng thẳng

Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres nhiều lần nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc thực hiện kiềm chế tối đa và muốn làm trung gian hòa giải nếu cả Ấn Độ và Pakistan đề nghị.

Yemen: Các bên đối địch đạt thỏa thuận trao đổi tù binh quan trọng

Cả Chính phủ Yemen và phiến quân Houthi và đều quyết định “khởi động ngay lập tức công tác trao đổi danh sách các tù binh sắp được phóng thích."

Hoa Kỳ khẳng định coi trọng hợp tác với ASEAN

(Chinhphu.vn) - Hoa Kỳ khẳng định coi trọng hợp tác với ASEAN, và vị trí quan trọng của ASEAN trong chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương trên cơ sở các nguyên tắc tự do, minh bạch, dung nạp, thượng tôn pháp luật, vai trò trung tâm của ASEAN và củng cố các cơ chế do ASEAN dẫn dắt.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 438
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 438
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79678389