Quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc chưa bao giờ tốt đẹp như hiện nay

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết sau hơn 30 năm thiết lập, quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc chưa bao giờ tốt đẹp như hiện nay, trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên nhiều lĩnh vực.

Tổng thống Mỹ Biden trấn an các nhà tài trợ sau màn tranh luận trực tiếp

Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Biden trong cuộc tranh luận trực tiếp vào tối 27/6 thấp hơn nhiều so với ứng cử viên Trump, khiến nhiều thành viên của đảng Dân chủ lo ngại.

Pháp: Nổ súng tại lễ cưới ở miền Đông Bắc khiến một người thiệt mạng

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 1h15 phút rạng sáng 30/6, khi ba đối tượng nam giới đeo mặt nạ nổ súng vào một nhóm người đang hút thuốc lá ngay trước hội trường lễ cưới ở thành phố Thionvill.

Đánh bom xe gây nhiều thương vong ở tỉnh miền Nam Thái Lan

Vụ đánh bom xảy ra sáng 30/6 tại tỉnh Yala ở miền Nam Thái Lan khiến một người tử vong và gần 20 bị thương, trong đó có nhiều cảnh sát.

Tổng thống Nam Phi công bố những vị trí chủ chốt trong chính phủ mới

Tổng thống Ramaphosa cho biết phải mất một thời gian để đảm bảo “sự ổn định của Nội các” và các cuộc đàm phán cần có thời gian để đảm bảo rằng Nội các phục vụ đất nước một cách hiệu quả nhất.

Iraq vô hiệu hóa sáu quả bom đặt trong một nhà thờ Hồi giáo ở Mosul

Cảnh sát Mosul (Iraq) cho biết những quả bom tự chế được cài đặt phức tạp tại nhà thờ Hồi giáo al-Nuri, song các chuyên gia về vật liệu nổ đã tháo dỡ chúng thành công mà không gây sát thương.

Ấn Độ ưu tiên cao cho chủ đề tăng cường kết nối của ASEAN

Đại sứ Ấn Độ tại Lào Prashant Agarwal cho biết Ấn Độ dành ưu tiên cao cho chủ đề tăng cường kết nối và khả năng phục hồi của ASEAN dưới thời Lào đảm nhận cương vị Chủ tịch.

Hàn Quốc: Triều Tiên phóng hai tên lửa đạn đạo về hướng Đông

Nguồn tin quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã phóng tên lửa đạn đạo không xác định về phía Đông Bán đảo Triều Tiên vào sáng 1/7, đánh dấu vụ phóng thứ hai chỉ trong một tuần.

Ba Lan cho phép lực lượng Mỹ, Anh, Canada tiếp tục đồn trú tại nước này

Tổng thống Ba Lan cho phép các đơn vị của lực lượng đồng minh cũng như vũ khí và trang thiết bị quân sự của Mỹ-Anh-Canada tiếp tục được triển khai trên lãnh thổ Ba Lan cho đến ngày 31/12 năm nay.

Trung Quốc: Cơ chế hòa bình là chìa khóa để giải quyết vấn đề Bán đảo Triều Tiên

Đại diện của Trung Quốc tại Liên hợp quốc nhấn mạnh để giải quyết căn bản vấn đề trên Bán đảo Triều Tiên, cần phải thực hiện tiến trình chuyển đổi từ đình chiến sang cơ chế hòa bình.
Trang 15 trong 2073 << < 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1256
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1256
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81543342