Mỹ kỳ vọng vào vòng đàm phán thương mại mới với Trung Quốc

(ĐCSVN) –Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow tin tưởng rằng việc các quan chức Mỹ lên kế hoạch tới Trung Quốc để nối lại vòng đàm phán thương mại đang bị đình trệ giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới là một “dấu hiệu tốt”, đồng thời hy vọng Trung Quốc sẽ sớm khởi động việc nhập khẩu các mặt hàng nông sản của Mỹ.

Trung Quốc công bố Sách Trắng quốc phòng

(ĐCSVN) – Ngày 24/7, Trung Quốc công bố Sách Trắng quốc phòng nhằm vạch ra chính sách quốc phòng của nước này trong thời kỳ mới, đồng thời đưa ra một bức tranh tổng quan để cộng đồng quốc tế hiểu rõ hơn về lĩnh vực quốc phòng của Trung Quốc.

Cựu Ngoại trưởng Boris Johnson trở thành tân Thủ tướng Anh

(ĐCSVN) – Ngày 23/7, đảng Bảo thủ cầm quyền tại Anh tuyên bố cựu Ngoại trưởng Boris Johnson đã đánh bại Ngoại trưởng Jeremy Hunt trong cuộc đua vào vị trí nhà lãnh đạo mới của đảng này với tỷ lệ áp đảo 92.153/46.656 phiếu bầu.

Tướng Mỹ: Tàu chiến đã bắn hạ 2 máy bay không người lái Iran

Trả lời phỏng vấn CBS News trên tàu USS Boxer, Tướng McKenzie bày tỏ tin tưởng rằng lực lượng Mỹ đã bắn hạ 2 máy bay không người lái của Iran.

Mỹ bổ sung nhiều biện pháp đẩy nhanh tiến trình trục xuất người di cư

Các biện pháp mới cho phép bắt giữ bất kỳ người di cư bất hợp pháp nào trên khắp nước Mỹ và có quyền tự quyết định trong việc trục xuất người có thời gian sinh sống tại Mỹ chưa tới hai năm.

Iran: Kế hoạch hòa bình Trung Đông của Mỹ chắc chắn sẽ thất bại

Ông Velayati nhận định chuyến thăm Tehran của phái đoàn Palestine diễn ra vào thời điểm quan trọng khi "Thỏa thuận thế kỷ" của Mỹ được đưa ra, nhưng thỏa thuận này "chắc chắn sẽ thất bại."

Mỹ ủng hộ phản ứng của đồng minh về các vụ va chạm máy bay Nga

Trung tá Dave Eastburn khẳng định: “Mỹ ủng hộ mạnh mẽ các đồng minh Hàn Quốc và Nhật Bản của chúng tôi và những phản ứng của họ trước các vụ xâm phạm không phận của máy bay Nga và Trung Quốc."

Liên minh châu Âu cấm đánh bắt cá tuyết tại vùng biển Baltic

Lệnh cấm đánh bắt cá tuyết tại vùng biển Baltic sẽ kéo dài đến ngày 31/12, và Ủy ban châu Âu (EC) cảnh báo nếu không hành động ngay lập tức, nguồn cá tuyết sẽ cạn kiệt.

Khai mạc Tuần lễ Hợp tác giáo dục Trung Quốc-ASEAN

(Chinhphu.vn) - Ngày 22/7, Tuần lễ Hợp tác giáo dục Trung Quốc-ASEAN lần thứ 12 đã được khai mạc tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc với sự tham dự của hơn 2.400 đại diện và sinh viên đến từ Trung Quốc, các quốc gia thành viên ASEAN cũng như 7 quốc gia đối tác khách mời đặc biệt, bao gồm Nga, Thụy Sĩ và Kazakhstan.

ASEAN nhất trí công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô

(Chinhphu.vn) - Tại Hội nghị Quan chức cao cấp Kinh tế ASEAN lần thứ ba (SEOM 3/50) diễn ra tại Bangkok, đại diện các nước thành viên đã nhất trí đề xuất 2 văn kiện quan trọng là Thỏa thuận công nhận lẫn nhau đối với xe hơi và phụ tùng (MRAs) và Thỏa thuận nâng cấp Nghị định thư về cơ chế giải quyết tranh chấp tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN diễn ra vào tháng 9/2019 tại Bangkok.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 645
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 645
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68577125