Ba Lan thông báo thời hạn chót tổ chức bầu cử tổng thống

Lãnh đạo đảng Pháp luật và Công lý cầm quyền của Ba Lan Jaroslaw Kaczynski nhấn mạnh thời hạn chót 28/6 cho việc tổ chức bầu cử là phù hợp với Hiến pháp của Ba Lan.

23 bang kiện chính quyền Mỹ sửa quy định hiệu quả dùng nhiên liệu

Bên nguyên lập luận rằng quyết định của chính quyền liên bang thiếu cơ sở khoa học và sẽ là "món quà cho ngành nhiên liệu hóa thạch" trong khi làm giảm việc làm trong ngành chế tạo ôtô.

Các nghị sỹ Mỹ lần đầu tiên được phép ủy quyền cho người khác bỏ phiếu

Dự luật về bỏ phiếu từ xa do đảng Dân chủ đề xuất sẽ cho phép quốc hội duy trì hoạt động trong khi vẫn có thể ngăn chặn được nguy cơ dịch bệnh COVID-19 lây lan.

Mỹ sẵn sàng tiến hành thử hạt nhân "trong vòng vài tháng"

Theo quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc, trong trường hợp xảy ra "những vấn đề về địa chính trị", Mỹ có thể tiến hành một vụ thử hạt nhân trong vòng vài tháng.

New York đề nghị chính quyền liên bang tạo điều kiện vực dậy kinh tế

Bang New York là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch COVID-19 ở Mỹ; hiện bang này đang đối mặt với triển vọng tài chính u ám và khoản thâm hụt ngân sách 13 tỷ USD.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Donald Trump thấp nhất trong hai năm qua

57% số cử tri Mỹ được hỏi bày tỏ không ủng hộ cách Tổng thống Trump lãnh đạo đất nước, trong khi tỷ lệ ủng hộ là 42%, giảm 4% so với kết quả khảo sát công bố ngày 22/5.

Venezuela đạt thỏa thuận mua thực phẩm và thuốc men với UNDP

Ngân hàng Trung ương Venezuela thông báo đã đạt thỏa thuận mua thuốc men, lương thực và trang thiết bị y tế với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) để tăng cường năng lực đối phó COVID-19.

Mỹ dừng miễn trừ trừng phạt các nước tham gia thỏa thuận với Iran

Trong một tuyên bố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nêu rõ: "Những hành động leo thang này là không thể chấp nhận được và tôi không thể biện minh cho việc gia hạn miễn trừ.”

Thủ tướng Đức kêu gọi dân không chủ quan trước diễn biến dịch bệnh

Thủ tướng Đức Angela Merkel một lần nữa kêu gọi người dân không chủ quan, cần thực hiện nghiêm túc hơn nữa các quy định về giãn cách xã hội, cũng như đảm bảo các điều kiện vệ sinh dịch tễ.

Mỹ xác định Hong Kong không còn tự chủ về chính trị với Trung Quốc

Giới quan sát cho rằng động thái này có thể gây hậu quả sâu rộng đến quy chế thương mại đặc biệt mà Mỹ dành cho Hong Kong.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 456
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 456
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79680984