Ông Joe Biden dẫn trước Tổng thống Trump tại 3 bang "chiến địa"

Ứng cử viên tổng thống tiềm tàng của đảng Dân chủ Joe Biden hiện dẫn trước Tổng thống Mỹ Donald Trump của đảng Cộng hòa tại ba bang chiến địa quan trọng, gồm Arizona, Florida và Virginia.

Canada để ngỏ khả năng tiếp tục đóng cửa biên giới với Mỹ

Thủ tướng Canada Justin Trudeau để ngỏ khả năng sẽ còn kéo dài lệnh đóng cửa đường biên giới chung với Mỹ sau ngày 21/6.

Míttinh kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lào

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng khẳng định, con người của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kết hợp hài hòa, phong phú, bền chặt nhiều phẩm chất cao quý.

Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh tại Algeria và Venezuela

Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại lộ Hồ Chí Minh ở thủ đô Algiers, chính phủ Venezuela cũng tổ chức lễ kỷ niệm long trọng ngày sinh của Người.

Nhật Bản phản đối các hành vi đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông

Chính phủ Nhật Bản cực lực phản đối các hành vi đơn phương sử dụng sức mạnh nhằm thay đổi hiện trạng và gây căng thẳng trên Biển Hoa Đông và Biển Đông của Trung Quốc.

Nhiều binh lính bị bắn chết trong loạt vụ tấn công ở các nước châu Phi

Đã có 12 binh sỹ thiệt mạng trong vụ tấn công do phiến quân Boko Haram tiến hành nhằm vào một tiền đồn quân sự tại khu vực Diffa, nơi thường xuyên xảy ra đụng độ với các tay súng thánh chiến.

Nga: Không được sử dụng WHO để giải quyết các vấn đề chính trị

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng WHO không nên trở thành đòn bẩy để theo đuổi các mục tiêu khác ngoài mục tiêu xây dựng sự hợp tác quốc tế hiệu quả nhất chống lại đại dịch.

Hội nghị đặc biệt trực tuyến lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN-Trung Quốc

(Chinhphu.vn) - Chiều 19/5, Hội nghị đặc biệt trực tuyến lãnh đạo tổ chức hữu nghị nhân dân các nước ASEAN với Trung Quốc về ứng phó với dịch COVID-19 và thúc đẩy giao lưu hữu nghị nhân dân trong tình hình mới đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân với Trung Quốc của 10 nước ASEAN và Trung Quốc.

Hội thảo trực tuyến về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Ai Cập

(Chinhphu.vn) - Ngày 18/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã tổ chức hội thảo trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”.

Đông Nam Á: 3 tâm điểm của dịch COVID-19

(Chinhphu.vn) – Singapore, Indonesia, Philippines là những quốc gia có số ca nhiễm COVID-19 nhiều nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1447
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1447
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76437930