Chuyến bay đưa công dân châu Âu về nước

(ĐCSVN) – Vào lúc 7h sáng 31/3 (giờ Việt Nam), tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh, 220 hành khách châu Âu đã được lên máy bay để hồi hương.

Triều Tiên đánh giá Mỹ sẽ không từ bỏ chính sách thù địch

Trưởng đoàn đàm phán mới của Triều Tiên khẳng định Bình Nhưỡng sẽ lựa chọn "con đường riêng" trong bối cảnh các cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân lâm vào bế tắc.

HĐBA LHQ lần đầu tiên thông qua 4 nghị quyết theo thủ tục đặc biệt

Ngày 30/3, lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã thông qua 4 nghị quyết theo hình thức bỏ phiếu qua văn bản, với 15 phiếu thuận.

Một loạt các bang của Mỹ ra lệnh người dân ở nhà vì COVID-19

Ngày 30/3, chính quyền các bang Maryland, Virginia và thủ đô Washington và bang Arizona đã ban hành lệnh yêu cầu người dân ở trong nhà ngoại trừ trường hợp thiết yếu vì dịch COVID-19.

Ngoại trưởng Iran chỉ trích các lệnh trừng phạt của Mỹ

Những lệnh trừng phạt của Mỹ tiếp tục chất thêm gánh nặng lên người dân Iran, vốn đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh, khiến cuộc sống của họ thêm cực khổ và không có nhiều lựa chọn để sinh tồn.

Mexico tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế do dịch bệnh COVID-19

Bộ Y tế Mexico cho biết việc tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế có mục đích làm cho người dân hiểu rõ về dịch bệnh cũng như tầm quan trọng của việc ở nhà và tránh ra đường khi không cần thiết.

Hàn Quốc ghi nhận thêm gần 1.000 ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Theo thống kê, tính đến thời điểm này, tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 ở Hàn Quốc lên đến 9.661 ca, trong đó có 158 người đã tử vong vì COVID-19.

EU thông qua biện pháp giải ngân lập tức các quỹ đối phó dịch COVID-19

Ngày 30/3, Hội đồng châu Âu đã thông qua 2 văn bản luật cho phép giải ngân nhanh chóng các quỹ từ ngân sách của Liên minh châu Âu để đối phó với cuộc khủng hoảng COVID-19.

Chuyên gia Nga tin tưởng Việt Nam sẽ ứng phó hiệu quả với dịch bệnh

Chuyên gia Nga Grigory Trofimchuk, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia Quỹ nghiên cứu Á - Âu, cho biết ông tin tưởng Việt Nam sẽ ứng phó hiệu quả với dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, qua đó thực hiện tốt vai trò ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Triều Tiên tuyên bố thử nghiệm hệ thống phóng tên lửa đa nòng siêu lớn

(ĐCSVN) – Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA), ngày 30/3 xác nhận việc nước này đã thử nghiệm một hệ thống phóng tên lửa đa nòng siêu lớn. Thông tin này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã phóng các vật thể dường như là 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 598
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 598
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74080063