Mexico sẽ xem xét lại mối quan hệ hợp tác với Mỹ

(ĐCSVN) – Mexico vừa tuyên bố sẽ xem xét lại mọi hình thức hợp tác với Mỹ trong một động thái nhằm phản đối việc Tổng thống Donald Trump mới đây đã chỉ thị triển khai lực lượng Vệ binh quốc gia nhằm bảo đảm an ninh biên giới với nước láng giềng này.

Brazil: Cựu Tổng thống bị giam giữ vẫn tham gia ứng cử Tổng thống

(ĐCSVN) – Cựu Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva sẽ vẫn đăng ký làm ứng viên trong cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới, bất chấp việc ông đang bị giam giữ vì cáo buộc tham nhũng và rửa tiền.

Hàn Quốc tái khẳng định thỏa thuận tiền tệ không liên quan FTA

Theo Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon, Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) giữa Hàn Quốc và Mỹ được điều chỉnh mới đây cũng như một thỏa thuận tiền tệ là những vấn đề riêng biệt.

Nga phản đối đề xuất của Mỹ về Syria tại Liên hợp quốc

Nga đã phản đối đề xuất mới mà Mỹ đưa ra tại Liên hợp quốc ngày 9/4 về việc thiết lập một cuộc điều tra mới để xác định thủ phạm tiến hành các vụ nghi tấn công bằng vũ khí hóa học tại Syria hôm 7/4.

Mỹ phê chuẩn thương vụ bán tên lửa trị giá 300 triệu USD cho Qatar

AFP đưa tin, ngày 9/4, Mỹ đã phê chuẩn một thương vụ bán tên lửa dẫn đường cho Qatar trị giá 300 triệu USD, trước thềm cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump với Quốc vương Qatar bin Hamad Al Thani.

Bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới có thể bị phạt 14 triệu USD

Bốn công ty kiểm toán lớn của thế giới là PwC, KPMG, EY và Deloitte có thể sẽ đối mặt với mức phạt 10 triệu bảng (14 triệu USD) hoặc cao hơn do vi phạm quy định nghiêm trọng từ tháng Sáu, gấp đôi mức phạt kỷ lục được đưa ra tính đến nay.

Châu Á có thể làm thay đổi trật tự kinh tế thế giới

(Chinhphu.vn) - Mặc dù có những biến động phức tạp, nhưng nhìn vào xu thế chung, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng châu Á khẳng định vị trí quan trọng của mình trên “bàn cờ” kinh tế thế giới.

Nga triển khai hệ thống phòng không S-400 để bảo vệ Moskva

Bộ Quốc phòng Nga cho biết 5 trung đoàn trang bị hệ thống phòng không S-400 hiện có sẽ giúp bảo đảm việc phòng không cho Moskva và khu công nghiệp trung tâm.

Các nước Bắc Mỹ chưa thể công bố thỏa thuận NAFTA sơ bộ

Các cuộc đàm phán nhằm nâng cấp Hiệp định Thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) vẫn chưa đủ tiến bộ để 3 nước Mỹ, Mehico và Canada có thể thông báo một thỏa thuận sơ bộ tại Hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ dự kiến diễn ra ở thủ đô Lima (Peru) trong các ngày 13 và 14/4 tới.

Lãnh đạo Mỹ, Iraq khẳng định tầm quan trọng của tổng tuyển cử

Ngày 8/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các cuộc tổng tuyển cử sắp tới tại quốc gia vùng Vịnh này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 580
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 580
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57864209