Mỹ: Mississippi bỏ biểu tượng phân biệt chủng tộc khỏi cờ tiểu bang

Mississippi hiện là tiểu bang cuối cùng ở Mỹ sử dụng lá cờ có in biểu tượng liên quan đến Liên minh miền Nam, vốn bao gồm những bang ủng hộ chủ nghĩa nô lệ ở miền Nam nước Mỹ trong thời kỳ nội chiến.

Australia dành hơn 30 triệu USD hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông

Bộ trưởng Truyền thông Australia Paul Fletcher cho biết chính phủ nước này dự định cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho 92 nhà xuất bản, 13 đài phát thanh và 5 đài truyền hình bị ảnh hưởng vì COVID-19.

Anh: Bộ trưởng Nội các Mark Sedwill tuyên bố sẽ từ chức vào tháng 9

Ông Sedwill - một nhà ngoại giao chuyên nghiệp - được bổ nhiệm giữ chức vụ Bộ trưởng Nội các và Cố vấn an ninh quốc gia dưới thời người tiền nhiệm của Thủ tướng Boris Johnson, bà Theresa May.

Một số bang miền Tây và Nam nước Mỹ tái áp đặt biện pháp hạn chế

Thống đốc bang California thông báo chính quyền bang ra lệnh đóng cửa các quán bar tại các khu vực Fresno, Imperial, Kern, Kings, Los Angeles, San Joaquin và Tulare do dịch COVID-19 đang lây lan mạnh.

Ba Lan sẽ phải tổ chức cuộc bầu cử tổng thống vòng hai

Theo kết quả thăm dò của Ipsos, Tổng thống Duda dẫn đầu với 41,8% số phiếu ủng hộ, trong khi Thị trưởng Vácsava Rafal Trzaskowski đứng thứ hai với 30,4% số phiếu.

Jordan lên án Israel về việc lắp đặt thang máy ở thành cổ Jerusalem

Ngày 28/6, Jordan đã lên án quyết định của Israel về việc lắp đặt thang máy nối các khu vực của thành phố cổ ở Đông Jerusalem với “Bức tường phía Tây” hay còn gọi là “Bức tường than khóc.”

Nga xem xét cấp thị thực du lịch thời hạn 5 năm cho du khách

Ngày 28/6, Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Nga, ông Yevgeny Ivanov cho biết Bộ Ngoại giao Liên bang Nga về cơ bản không phản đối việc cấp thị thực du lịch thời hạn kéo dài tới 5 năm.

Liban điều tra vụ nổ gần đoàn xe cựu Thủ tướng Hariri

Vụ nổ đã xảy ra ra trong một chuyến tham quan thung lũng phía Đông tỉnh Beqaa, tuy nhiên, vụ việc không được công khai vào thời điểm đó để tránh bị thổi phồng do những nhạy cảm về chính trị.

Nga điều tra vụ nhà máy xả nước thải chứa kim loại nặng ra Bắc Cực

Ủy ban điều tra Nga vừa mở cuộc điều tra sau khi có thông tin một nhà máy xử lý nickel của Tập đoàn khai khoáng Norilsk Nickel nước này xả nước thải chứa kim loại nặng ra xung quanh tại Bắc Cực.

Ấn Độ yêu cầu Pakistan giao nộp kẻ chủ mưu vụ khủng bố tại Mumbai

Cả Ấn Độ và Mỹ đều cáo buộc đối tượng Sajid Mir thuộc nhóm Lashkar-e-Taiba đóng tại Pakistan đứng sau các vụ tấn công kéo dài 3 ngày nhằm vào một loạt địa điểm ở Mumbai.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 598
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 598
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78320665