Nga cảnh báo sẵn sàng bắn hạ máy bay ném bom chiến lược Mỹ

Nga cảnh báo các hệ thống phòng không nước này sẵn sàng bắn hạ máy bay ném bom B-1B của Không quân Mỹ bay gần biên giới Nga.

Hy Lạp phản đối kế hoạch khoan thăm dò dầu khí của Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ trưởng Ngoại giao Hy Lạp Nikos Dendias ngày 1/6 tuyên bố việc Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành “thăm dò dầu khí" ở khu vực thềm lục địa Hy Lạp là hành động phi pháp.

Ông Putin kêu gọi người dân tích cực bỏ phiếu về sửa đổi Hiến pháp

Ông Putin bày tỏ: “Tôi rất hy vọng các công dân sẽ tham gia tích cực nhất vào việc xác định các quy định của Luật cơ bản và bỏ phiếu về sửa đổi Hiến pháp.”

Mỹ dự báo mức sụt giảm quy mô kinh tế do đại dịch COVID-19

Việc đóng cửa doanh nghiệp và biện pháp giãn cách xã hội dự kiến sẽ khiến chi tiêu tiêu dùng giảm, trong khi sự sụt giảm giá năng lượng được dự báo sẽ làm giảm đầu tư của Mỹ vào lĩnh vực năng lượng.

Nhà Trắng kêu gọi khôi phục trật tự và luật pháp trên toàn nước Mỹ

Trả lời hãng tin Fox News, người phát ngôn Nhà Trắng, bà Kayleigh McEnany, cáo buộc Antifa, một nhóm chống phátxít, đứng đằng sau các vụ bạo lực này.

Tổng thống Trump: Triển khai hàng nghìn binh sỹ để ngăn chặn bạo lực

Tổng thống Trump nói rằng ông sẽ triển khai hàng nghìn binh sỹ ở Washington và các thành phố khác nếu các thị trưởng và thống đốc thất bại trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát các đường phố.

Hội đồng Bảo an LHQ thông qua 4 nghị quyết theo thủ tục đặc biệt

(Chinhphu.vn) - Chiều 29/5, trong ngày họp cuối cùng của tháng 5, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã thông qua 4 nghị quyết theo thể thức bỏ phiếu bằng văn bản.

Báo Nhật Bản: Việt Nam sẽ đảm nhiệm thành công vai trò Chủ tịch ASEAN

(Chinhphu.vn) - Báo Sakai - một tờ báo lớn và có uy tín hàng đầu tại khu vực Kansai miền Trung Nhật Bản, vừa có bài viết khẳng định Việt Nam sẽ đảm nhiệm thành công vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2020.

COVID-19 đe dọa đến 8,4 triệu việc làm ở Thái Lan

(ĐCSVN) – Theo ước tính của Hội đồng Phát triển Kinh tế và Xã hội Thái Lan, ít nhất 8,4 triệu người dân ở nước này có thể mất việc làm do tác động của đại dịch COVID-19.

Biểu tình lan rộng khiến thủ đô Washington ban hành lệnh giới nghiêm

(ĐCSVN) - Ngày 31/5, Thị trưởng thủ đô Washington, Mỹ Muriel Bowser thông báo lệnh giới nghiêm sẽ được áp đặt tại thủ đô từ 23h cùng ngày tới 6h sáng 1/6 (theo giờ địa phương) trong bối cảnh thành phố đã phải trải qua đêm biểu tình thứ 3 liên tiếp sau vụ một người da màu không vũ khí đã tử vong sau khi bị cảnh sát bắt giữ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1024
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1024
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76590313