Hàn Quốc đề nghị Triều Tiên tổ chức đàm phán về núi Kumgang

Đề nghị của Seoul được đưa ra 3 ngày sau khi Triều Tiên yêu cầu dỡ bỏ toàn bộ các cơ sở hạ tầng do Hàn Quốc xây dựng tại khu nghỉ dưỡng trên thông qua một thỏa thuận với đơn vị hữu quan của Hàn Quốc.

Cộng đồng quốc tế thận trọng sau thông tin thủ lĩnh IS al-Baghdadi bị tiêu diệt

(ĐCSVN) – Tối 27/10 (theo giờ Hà Nội), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát biểu xác nhận thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi đã bị tiêu diệt trong cuộc đột kích của quân đội Mỹ vào khu vực Tây Bắc Syria.

Mỹ đề ra cơ chế thương mại mới đối với Iran để chống rửa tiền

Mỹ đã xác định Iran là một nguồn rửa tiền chính và đã đề ra một cơ chế để đảm bảo rằng các quỹ dành cho thương mại nhân đạo với Tehran không được sử dụng vào mục đích xấu.

Đức: Đảng cực hữu vươn lên trong cuộc bầu cử bang Thüringen

Đảng Cánh tả (Die Linke) đang dẫn đầu tại bang Thüringen với 29,7% số phiếu ủng hộ, xếp thứ 2 là AfD với 23,8% số phiếu, tiếp đến là CDU (22,5%), SPD (8,5%), đảng Xanh (5,4%).

Israel tiếp tục tiến trình đàm phán thành lập chính phủ

Thủ tướng Benjamin Netanyahu và lãnh đạo đảng Xanh-Trắng Benny Gantz đã có cuộc gặp trong nỗ lực đàm phán nhằm thành lập một chính phủ liên minh tại Israel.

Tổng thống Chile ký sắc lệnh bãi bỏ tình trạng khẩn cấp

Với sắc lệnh dừng việc ban bố tình trạng khẩn cấp, quân đội Chile sẽ không tham gia hoạt động giữ gìn an ninh và trấn áp biểu tình như những ngày qua.

Mỹ điều 2 máy bay ném bom B-52 qua biển Nhật Bản đáp trả Triều Tiên?

Trang web Aircraft Spots cho hay hai máy bay ném bom B-52 của Mỹ đã cất cánh từ căn cứ không quân Anderson trên đảo Guam để “tiến hành một nhiệm vụ” ở biển Nhật Bản.

Saudi Arabia cử quân tiếp viện tới thành phố cảng Aden của Yemen

Các lực lượng của Saudi Arabia được yểm trợ bằng xe tăng và các phương tiện quân sự hiện đại đã tới quận cảng dầu khí Buraigah ở phía Tây thành phố Aden.

Bầu cử Argentina: Ứng cử viên A.Fernandez đắc cử tổng thống

Với 89% số phiếu được kiểm, liên minh trung tả của ứng viên cựu Chánh Văn phòng nội các Alberto Fernandez liên danh với cựu Tổng thống Fernandez đã giành được 47,80% số phiếu, chiến thắng ngay vòng 1.

Xác minh danh tính nạn nhân vụ 39 người chết trong container

Công tác xác định danh tính của các nạn nhân vụ 39 người chết trong container được thực hiện rất khẩn trương nhưng cũng rất thận trọng, theo đúng các tiêu chuẩn và quy định của Interpol.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 503
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 503
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68637919