Tòa án Tối cao Mỹ: Cựu Tổng thống Trump được hưởng quyền miễn trừ truy tố

Lần đầu tiên kể từ khi thành lập đất nước vào thế kỷ 18, Tòa án Tối cao Mỹ tuyên bố rằng các cựu Tổng thống có thể được bảo vệ khỏi các cáo buộc hình sự trong mọi trường hợp.

Quốc hội Phần Lan thông qua Hiệp định hợp tác quốc phòng với Mỹ

Hiệp định cho phép Mỹ tiếp cận 15 căn cứ quân sự ở Phần Lan, đồng thời cho phép lực lượng Mỹ hiện diện và huấn luyện cũng như bố trí các trang thiết bị phòng thủ trên lãnh thổ Phần Lan.

Triều Tiên phóng thử một tên lửa đạn đạo có khả năng mang đầu đạn siêu lớn

Theo truyền thông Triều Tiên, nước này ngày 1/7 đã phóng thành công tên lửa Hwasong-11Da-4.5 có khả năng mang đầu đạn siêu lớn nặng 4,5 tấn.

Cuba công bố một loạt biện pháp mới đối phó khủng hoảng kinh tế

Các biện pháp mới sẽ giúp Nhà nước Cuba đạt được các mục tiêu về ngân sách năm 2024, phù hợp với bối cảnh “kinh tế thời chiến."

Trung Quốc: Số lượng doanh nghiệp kỳ lân tăng nhanh nhất thế giới

Trong danh sách 500 doanh nghiệp kỳ lân hàng đầu thế giới năm 2024, Trung Quốc đã ghi nhận thêm 32 doanh nghiệp mới, đánh dấu mức tăng lớn nhất trong số tất cả các quốc gia.

Kinh tế Anh đang đối mặt với những thách thức lớn

Kinh tế Anh gặp khó khăn trong nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng, lĩnh vực y tế và các dịch vụ khác chịu sức ép trong khi năng lực tài chính công có rất ít dư địa để khắc phục các vấn đề này.

Máy bay Air Europa hạ cánh khẩn cấp do nhiễu động, nhiều người bị thương

Theo Air Europa, chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của hãng này đã gặp "tình trạng nhiễu loạn mạnh" khi đang trong hành trình từ thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đến thủ đô Montevideo của Uruguay.

Iran, Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo hậu quả từ các cuộc tấn công leo thang ở Gaza

Iran và Thổ Nhĩ Kỳ đã cảnh báo về những hậu quả từ các cuộc tấn công kéo dài của Israel nhằm vào Dải Gaza và khả năng xảy ra tấn công vào Liban.

Hội đồng Hiến pháp Iran xác nhận kết quả bầu cử Tổng thống

Theo Ủy ban Bầu cử Iran, cuộc bầu cử tổng thống sẽ tiến hành vòng bỏ phiếu thứ 2 vì không có ứng cử viên nào giành được hơn 50% tổng số phiếu bầu cần thiết để chiến thắng trong vòng bỏ phiếu đầu tiên.

Hungary chính thức giữ cương vị Chủ tịch luân phiên Hội đồng EU

Tiếp quản cương vị trên từ Bỉ, Chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban sẽ thiết lập chương trình nghị sự hằng tuần và chủ trì các cuộc họp cấp bộ trưởng tại Brussels.
Trang 14 trong 2073 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 776
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 776
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81536927