Ngành hàng không và du lịch khu vực Mỹ Latinh chật vật trong khủng hoảng

Ngành hàng không của các nước khu vực Mỹ Latinh đang rơi vào khủng hoảng do các tác động của đại dịch COVID-19 và điều này có thể dẫn tới việc tái cấu trúc, làm suy yếu khả năng cạnh tranh cũng như nhiều hãng hàng không trong khu vực phải tăng giá vé để tồn tại và vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

GDP của Nam Phi giảm sâu nhất trong 30 năm

Do những tác động tiêu cực từ việc áp dụng lệnh phong tỏa trong nhiều tháng qua nhằm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nam Phi có nguy cơ giảm tới 32,6% trong quý II/2020.

Thủ tướng Israel tiếp tục thảo luận kế hoạch sáp nhập khu Bờ Tây

Văn phòng Thủ tướng Israel ngày 1/7 cho biết trong những ngày tới Thủ tướng Benjamin Netanyahu (Ben-gia-min Nê-ta-ni-a-hu) sẽ tiếp tục thảo luận với giới chức an ninh nước này cũng như với Mỹ về kế hoạch sáp nhập khu Bờ Tây

Đàm phán cấp tư lệnh Trung Quốc-Ấn Độ đạt được tiến triển

Các quan chức quân đội Trung Quốc và Ấn Độ đã đạt được tiến triển về những biện pháp hiệu quả được các lực lượng tiền tuyến triển khai nhằm thoát khỏi và giảm leo thang tình hình hiện nay.

Tạo thế và lực mới trong hoạt động thương mại giữa Việt Nam-Hoa Kỳ

Hoa Kỳ luôn là đối tác dẫn đầu về nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là khách hàng khó tính và đòi hỏi nghiệm ngặt về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Mỹ, phương Tây phản đối, Venezuela ấn định thời điểm bầu cử Quốc hội

Hội đồng Bầu cử Quốc gia Venezuela thông báo sẽ tổ chức cuộc bầu cử Quốc hội vào ngày 6/12 bất chấp việc một bộ phận phe đối lập cực đoan trong nước và các nước phương Tây kịch liệt phản đối.

Đức: Kế hoạch của Mỹ điều chuyển quân đến Ba Lan tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chấp thuận đề xuất của Bộ Quốc phòng về việc cắt giảm 9.500 binh sỹ hiện đồn trú ở Đức và một phần trong số này sẽ được tái bố trí sang Ba Lan.

Myanmar ấn định ngày tổng tuyển cử vào tháng 11 tới

Giới phân tích nhận Liên minh Quốc gia vì Dân chủ (NLD) do Cố vấn Nhà nước Myanamar Aung San Suu Kyi lãnh đạo sẽ vẫn chiếm ưu thế so với các đảng khác trong cuộc bầu cử sắp tới.

Trung Quốc khẳng định theo dõi sát tình hình dịch cúm lợn

Ngày 1/7, Trung Quốc lên tiếng trấn an dư luận về chủng virus cúm lợn mới phát hiện được cho là có khả năng gây ra đại dịch, cho rằng nghiên cứu mới không "mang tính đại diện".

Thủ tướng Đức: EU phải chuẩn bị cho viễn cảnh không thỏa thuận với Anh

Ngày 1/7, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho rằng Liên minh châu Âu (EU) phải chuẩn bị cho khả năng các cuộc đàm phán quan hệ thương mại với Anh thất bại.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 759
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 759
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78306725