Kinh tế Tây Ban Nha có nguy cơ suy giảm hơn 13% do COVID-19

Nếu lệnh phong tỏa kết thúc vào ngày 9/5 tới, tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) sẽ giảm ở mức 6,6%-8,7%. Tuy nhiên, con số này có thể lên tới 13,6% nếu giai đoạn này kéo dài thêm.

Bộ Y tế Thái Lan xây dựng chiến lược dỡ bỏ lệnh phong tỏa do COVID-19

Cuộc họp của các quan chức y tế Thái Lan đã đi đến nhất trí rằng sẽ cần phải nới lỏng một số biện pháp dù việc trở lại bình thường như trước khủng hoảng là chưa thể.

Trung Quốc điều tra Thứ trưởng Bộ Công an Tôn Lực Quân

Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc Tôn Lực Quân đang bị điều tra do vi phạm kỷ luật và vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Hàn Quốc: Hơn 1,4 triệu học sinh tiểu học khai giảng trực tuyến

(Chinhphu.vn) - Ngày 20/4, hơn 1,46 triệu học sinh lớp 1 và 2 ở Hàn Quốc đã bắt đầu khai giảng năm học mới trực tuyến. Như vậy, tính đến nay đã có tổng cộng 5,4 triệu học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại nước này bước vào học kỳ mới với hình thức học online.

Dự báo bức tranh kinh tế toàn cầu thời hậu COVID-19

(ĐCSVN) - Với sự kiên cường, không chịu khuất phục của con người trong lúc đại dịch cũng đang ở gần đỉnh điểm, các kịch bản phục hồi kinh tế thế giới cũng được giới chuyên gia dự báo và bức tranh kinh tế toàn cầu thời hậu COVID-19 cũng dần hé lộ.

Đại dịch COVID-19: Số ca nhiễm sắp chạm ngưỡng 2,5 triệu người

(ĐCSVN) – Theo số liệu thống kê do worldometers.info công bố sáng 21/4, thế giới ghi nhận 2.479.691 trường hợp mắc COVID-19 tại 212 quốc gia, vùng lãnh thổ, với 170.370 trường hợp tử vong, trong đó số ca mắc và tử vong cao nhất tại Mỹ, với lần lượt 792.759 và 42.514 trường hợp.

Iran ra mắt 2 hệ thống radar phòng không được chế tạo trong nước

Radar có các hệ thống mảng pha ba chiều có tầm hoạt động từ 400-800km, có thể phát hiện các mục tiêu nhỏ, thông thường hoặc tàng hình, ở tầm thấp và trung bình với độ chính xác và độ phân giải cao.

Đức kỳ vọng sẽ hạn chế được các khoản nợ từ đại dịch COVID-19

Bộ trưởng Scholz cho biết nếu Chính phủ có thể “xoay sở” để đưa tăng trưởng kinh tế lên cao trở lại trong nửa cuối năm thì 156 tỷ euro có thể là mức nợ cao mới của nước Đức.

Iran tuyên bố đáp trả bất kỳ sai lầm nào của Mỹ tại vùng Vịnh

Lực lượng hải quân của IRGC kêu gọi quân đội Mỹ cần tuân thủ các quy định quốc tế, giao thức hàng hải tại Vịnh Persian và Vịnh Oman, tránh động thái "phiêu lưu" và đưa ra tuyên bố sai sự thật.

Ba quan chức cấp cao Guinea tử vong do mắc bệnh COVID-19

Ba quan chức cấp cao Guinea gồm Chủ tịch Ủy ban bầu cử độc lập quốc gia (CENI), cựu giám đốc của Interpol tại Guinea và Bộ trưởng, Tổng thư ký của Chính phủ nước này đã tử vong sau khi mắc COVID-19.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 632
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 632
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082190