Cameroon: Tấn công bằng lựu đạn, hơn 10 người thiệt mạng

Những kẻ tấn công đã ném lựu đạn vào một nhóm người bên trong một khu trại dành cho dân chạy nạn ở xã Mozogo, gần biên giới Nigeria ở khu vực Viễn Bắc, làm 13 người thiệt mạng và 8 người bị thương.

Anh-Mỹ đánh giá tiến trình đàm phán thỏa thuận thương mại song phương

Nước Anh đang bắt đầu một loạt cuộc đàm phán về mối quan thương mại tương lai hậu Brexit với các nước khác, trong đó thỏa thuận thương mại với Mỹ được xem như là ưu tiên hàng đầu.

Giải cứu hàng trăm người di cư ở ngoài khơi bờ biển Libya

Thời gian gần đây, dòng người di cư từ các quốc gia Bắc Phi tới bờ biển Italy tăng mạnh do thời tiết thuận lợi, khiến các trung tâm lưu trú luôn trong tình trạng quá tải.

Bầu cử Mỹ 2020: Tổng thống Donald Trump đề xuất hoãn bầu cử

(ĐCSVN) - Ngày 30/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên đã đề xuất hoãn cuộc bầu cử Tổng thống nước này dự kiến diễn ra vào ngày 3/11 tới đây – một động thái được xem chưa từng có tiền lệ, thậm chí vượt qua cả quyền hạn của Tổng thống nước này.

Nga khẳng định là đồng minh và đối tác thân thiết với Belarus

Nga đã lên tiếng sau khi Belarus thông báo bắt giữ 33 nam công dân Nga mà phía này cho là những lính đánh thuê tham gia một nhiệm vụ phá hoại cuộc bầu cử tổng thống sắp tới tại quốc gia này.

Vệ tinh liên lạc quân sự đầu tiên của Hàn Quốc lên quỹ đạo thành công

Theo Cơ quan quản lý Chương trình Mua sắm Quốc phòng Hàn Quốc (DAPA), vào lúc 5 giờ 11 (giờ Việt Nam) ngày 31/7, Anasis-II đã tới vị trí quỹ đạo cách Trái Đất khoảng 36.000km.

Tổng thống Mỹ sẽ phát biểu trực tiếp tại Tuần lễ cấp cao ĐHĐ LHQ

Đại sứ Mỹ tại LHQ, bà Kelly Craft, cho biết Tổng thống Trump sẽ là “nhà lãnh đạo duy nhất trên thế giới được phát biểu trực tiếp” tại Tuần lễ cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 75 vào tháng 9.

Bắt buộc đeo khẩu trang trong Hạ viện Mỹ

(ĐCSVN) – Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ngày 30/7 thông báo toàn bộ thành viên và nhân viên sẽ phải đeo khẩu trang bảo vệ trong Hạ viện trong suốt cuộc khủng hoảng y tế liên quan tới COVID-19.

Thế giới có gần 17,5 triệu ca nhiễm COVID-19

(ĐCSVN) – Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến 6 giờ sáng ngày 31/7 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận có tổng cộng 17.433.427 ca nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), trong đó 675.179 ca tử vong và 10.917.809 ca phục hồi.

Ông Richard Moore được bổ nhiệm đứng đầu Cơ quan Tình báo Anh

Tân lãnh đạo SIS/MI6, ông Richard Moore, từng giữ chức Vụ trưởng Các vấn đề Chính trị tại Bộ Ngoại giao Anh, thông thạo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và là Đại sứ Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ trong giai đoạn 2014-2017.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 289
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 290
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79682987