LHQ miễn trừng phạt Triều Tiên trong dự án hỗ trợ lương thực của Mỹ

Ủy ban Hỗ trợ Bạn bè Mỹ (AFSC), tổ chức này đã được Liên hợp quốc cho phép tiến hành "dự án hỗ trợ nông nghiệp nhân đạo giải quyết vấn đề thiếu lương thực" ở Triều Tiên.

Các Bộ trưởng Đức không muốn tới Mỹ dự Hội nghị thượng đỉnh G7

Chính phủ Mỹ muốn mời các bộ trưởng tài chính và ngoại giao nhóm các nước G7 tới dự một hội nghị ở Washington, song các bộ trưởng Đức và một số bộ trưởng G7 khác đã từ chối lời mời.

Lính thủy đánh bộ Mỹ ở Bắc Australia dương tính với virus SARS-CoV-2

Một lính thủy đánh bộ Mỹ ở Bắc Australia đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, vài ngày sau khi nhập cảnh.

CEPAL cảnh báo 36% dân số Mỹ Latinh sẽ rơi vào tình trạng nghèo đói

Các tổ chức tài chính quốc tế cần chung tay giúp đỡ khu vực Mỹ Latinh thông qua nguồn vốn tín dụng ưu đãi, miễn trừ lãi suất và hoãn thanh toán nợ.

Triều Tiên tiếp tục bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ

(ĐCSVN) – Triển vọng diễn ra một cuộc gặp tiếp theo giữa các nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đang ngày càng trở nên mờ nhạt sau khi Triều Tiên cho rằng, việc tiếp tục nối lại Hội nghị thượng đỉnh với Mỹ là “không cần thiết” và vô ích, chừng nào Washington không thay đổi lập trường đàm phán.

Stimson Center: Việt Nam là đối tác quan trọng của Mỹ ở ÂĐD-TBD

Trung tâm nghiên cứu uy tín tại Mỹ Stimson Center sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: “25 năm bình thường hóa: quan hệ Việt-Mỹ và các di sản của chiến tranh” vào ngày 15/7 tới.

Tổng thống Mexico lần đầu hội đàm người đồng cấp Mỹ

Ngày 8/7, Tổng thống Mexico Andrés Manuel López Obrador đã có cuộc gặp chính thức đầu tiên với người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại thủ đô Washington của Mỹ.

25 năm quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đạt thành tựu và tầm mức ấn tượng

Nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ, phóng viên TTXVN tại Mỹ thực hiện cuộc phỏng vấn Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Hà Kim Ngọc.

Thủ tướng Côte d'Ivoire bất ngờ qua đời, nghi do vấn đề tim mạch

Theo Tổng thống Ouattara, ông Gon Coulibaly, 61 tuổi, đã cảm thấy không khỏe trong phiên họp nội các hàng tuần và được đưa tới bệnh viện, nơi ông đã qua đời.

Việt Nam kêu gọi thúc đẩy các cam kết của Hội nghị Berlin về Libya

Phát biểu tại phiên họp, Đại sứ Đặng Đình Quý kêu gọi các bên liên quan ở Libya chấm dứt chiến sự ngay lập tức và quay trở lại đàm phán hòa bình trên 3 kênh chính trị-quân sự-kinh tế.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 750
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 750
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78318193